115 triệu USD đã rời khỏi các tài sản số trong 6 tuần qua

Theo CoinShares, nhà quản lý quỹ tài sản kỹ thuật số lớn nhất châu Âu, các sản phẩm đầu tư tài sản kỹ thuật số đã ghi nhận số tiền thoát ra ngoài 22 triệu đô la Mỹ vào tuần trước - tuần thứ sáu liên tiếp về dòng tiền này.

Tổng số dòng tiền ra trong sáu tuần qua lên tới 115 triệu đô la Mỹ và đánh dấu thời gian dài nhất trong số các dòng ra liên tiếp kể từ tháng 1 năm 2018, CoinShares báo cáo. Tuy nhiên, quy mô của các luồng ra đã bị hạn chế hơn, với luồng ra chiếm 0,2% tài sản được quản lý (AUM) so với gần 5% vào năm 2018.

Theo Nhà chiến lược đầu tư James Butterfill của CoinShares, dòng tiền ra trong bối cảnh thị trường tiếp tục có tâm lý tiêu cực và tại thời điểm ít nhà đầu tư tham gia do ảnh hưởng của mùa vụ. “Tâm lý dường như đang hồi phục trong thị trường tiền điện tử tổng thể dựa trên sự tăng giá gần đây, điều này đã đẩy tổng sản phẩm đầu tư AUM lên 55 tỷ đô la Mỹ, tăng 10% so với tuần trước,” Butterfill viết.

[ads-post]

Bitcoin - tiền điện tử lớn nhất theo giá trị thị trường - tiếp tục có tỷ trọng lớn nhất trong số các dòng chảy ra, với dòng chảy ra là 22 triệu đô la Mỹ vào tuần trước. Ethereum cũng chứng kiến ​​dòng chảy ra 1,1 triệu đô la Mỹ. Các sản phẩm đầu tư đa tài sản ghi nhận dòng tiền ra khá nhỏ 0,3 triệu đô la Mỹ - lần đầu tiên kể từ tháng 6 năm 2020, Butterfill viết.

Các sản phẩm đầu tư của Cardano ADA đã dẫn đầu dòng vốn vào tuần trước, với 1,3 triệu đô la Mỹ. Cardano, gần như sắp hoàn thành loạt nâng cấp Alonzo, lần đầu tiên phá mốc 2 đô la Mỹ trong tuần này kể từ tháng 5 và đã soán ngôi Binance Coin để một lần nữa trở thành tiền điện tử lớn thứ ba theo khối lượng giao dịch, theo dữ liệu của CoinGecko.

Polkadot, công ty gần đây đã hoàn thành đợt đấu giá khe cắm parachain đầu tiên, cũng nhận thấy dòng tiền vào khiêm tốn 0,4 triệu đô la Mỹ.

115 triệu USD đã rời khỏi các tài sản số trong 6 tuần qua 115 triệu USD đã rời khỏi các tài sản số trong 6 tuần qua Reviewed by Phương Hoa on 8/17/2021 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.