3 altcoin tiền điện tử đã sẵn sàng bùng nổ vào tháng 8

Thị trường tăng giá đang thực sự trở lại. Có những khoản lợi nhuận lớn mà người dùng có thể kiếm được từ một vài đồng tiền. Hãy cùng xem xét những đồng tiền sẽ bùng nổ gấp 50 lần hoặc gấp 100 lần theo video youtube K Crypto.

 1. Oasis Network (ROSE)

Oasis là một blockchain hợp đồng thông minh và nó tương tự như Polkadots. Nền tảng đã tạo ra một cái gì đó hơi khác một chút gọi là Paratime, về cơ bản chỉ cho phép người dùng tách biệt việc thực thi khỏi sự đồng thuận. Và bất kỳ ai cũng có thể tạo mô hình của riêng mình trên Oasis và điều này cho phép mọi người tạo chuỗi khối tùy chỉnh của riêng họ trên mạng Oasis.

Lý do mà youtuber chọn đồng xu này trong danh sách hàng đầu là do công nghệ đột phá và mối quan hệ với các ngành công nghiệp lớn. Để đạt được mức tăng 100X, đồng tiền này phải đạt mức vốn hóa thị trường là 14 tỷ USD. Tuy nhiên, hiện tại ROSE có vốn hóa thị trường hơn 148 triệu USD. Oasis Network giải quyết các vấn đề lớn trên nền tảng.

[ads-post]

2. ADAX (ADAX)

ADAX là một giao thức trao đổi phi tập trung mới mẻ. Tiền điện tử là một giao thức thanh khoản tự động tạo điều kiện cho các giao dịch trong hệ sinh thái của Cardano. Đáng chú ý, đồng sáng lập Bitcoin.com là Cố vấn chiến lược của ADAX. Giá của ADAX có thể bùng nổ như giá của Cardano (ADA).

Đồng tiền này hoàn toàn khác với các loại tiền thay thế khác tại thời điểm hiện tại vì nguồn cung lưu hành chỉ bằng một nửa tổng nguồn cung. Điều này là cực kỳ tốt, có nghĩa là người dùng không cần phải lo lắng về lạm phát.

3. Floki Inu (FLOKI)

Khi chúng ta xem xét dogecoin, đó hoàn toàn là một đồng xu tồi tệ. Theo nghĩa đen, nó chỉ là một đồng meme dùng để đùa, tuy nhiên, nó là một trong những đồng tiền chiến thắng lớn nhất trong thị trường tăng giá hiện tại. Dogecoin đã sinh ra một loạt các bản sao cũng sẽ bùng nổ hoàn toàn. Tương tự như vậy, Shiba Inu, chỉ là một bản sao của Dogecoin trên chuỗi khối Ethereum, đã bùng nổ hoàn toàn từ con số không lên một đỉnh cao mà thậm chí không ai có thể nghĩ đến.

Thị trường tăng giá đang thực sự trở lại và dogecoin sẽ bùng nổ trở lại. Điều này cũng sẽ làm cho các bản sao Dogecoin bùng nổ. Có hàng trăm bản sao của các altcoin Dogecoin, về cơ bản cũng cố gắng làm như vậy.3 altcoin tiền điện tử đã sẵn sàng bùng nổ vào tháng 8 3 altcoin tiền điện tử đã sẵn sàng bùng nổ vào tháng 8 Reviewed by Duy Khiêm on 8/18/2021 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.