3 đồng tiền hàng đầu đáng xem trong tuần này: SOL, LUNA, ADA

Sự hồi sinh trên thị trường tiền tệ kỹ thuật số toàn cầu đã khuấy động một số bước nhảy vọt đáng kể về giá của các loại altcoin khác nhau, hầu hết trong số đó tách ra khỏi Bitcoin (BTC) để lập biểu đồ cho lộ trình của riêng chúng. Việc đẩy vốn hóa thị trường toàn cầu lên trên mốc 2 nghìn tỷ đô la đã chứng kiến sự đóng góp chưa từng có từ các altcoin khác ngoài Ethereum (ETH).

Dựa vào hoạt động hệ sinh thái và nâng cấp blockchain hiện tại, đây là ba lựa chọn tiền tệ kỹ thuật số hàng đầu có tiềm năng cho những bước nhảy vọt ấn tượng trong tuần mới này.

Solana (SOL)

Solana là một altcoin hoạt động tốt, với mức tăng giá ấn tượng 196,1% trong tháng qua, một động lực được duy trì trong tuần qua. Đồng tiền kỹ thuật số nằm trên blockchain của riêng nó hiện đang giao dịch ở mức 93 đô la, giảm 2,9% trong 24 giờ qua. Sự sụt giảm giá không phải là điều bất ngờ khi đồng tiền này đã ghi nhận mức cao nhất mọi thời đại (ATH) là 97,66 đô la vào đầu ngày hôm nay trong bối cảnh nhu cầu ngày càng tăng đối với đồng SOL.

Trong khi sự thoái lui đang thu hút sự chú ý của những người đầu cơ giá lên, có những kỳ vọng về sự tăng trưởng gia tăng trong tuần tới vì blockchain Solana hiện đang chứng kiến sự hưng phấn về Mã thông báo không thể thay thế (NFT) đang thúc đẩy nhu cầu về đồng tiền này. Với việc nhiều nghệ sĩ kỹ thuật số chọn chuỗi khối Solana để đúc NFT của họ, mã thông báo SOL sẽ liên tục có được mối gắn kết như vậy, việc phá vỡ mức kháng cự 100 đô la sẽ không phải là điều bất ngờ trong tuần.

[ads-post]

Terra (LUNA)

LUNA cũng là một mã thông báo được ưa chuộng bởi cơn sốt NFT hiện tại khi những người sáng tạo tìm cách chuyển từ mạng Ethereum và tùy chọn đúc tiền đắt tiền của nó. Theo sau Solana, LUNA cũng ghi nhận ATH là 36,61 đô la vào ngày hôm nay. Mã thông báo được xây dựng dựa trên mức tăng trưởng 207,3% mà nó đã ghi nhận trong tháng qua.

Với mức giá hiện tại là 33,97 đô la, có thể nói rằng LUNA có thể chứng kiến sự phục hồi nhanh chóng, một động thái sẽ đẩy nó trở lại theo hướng phát hiện giá mới. Không thể loại trừ mức giá mục tiêu 45 đô la trong trung và dài hạn.

Cardano (ADA)

Cardano (ADA) đã tăng hạng và hiện là tiền điện tử lớn thứ ba tính theo vốn hóa thị trường. Hiện đang đổi chủ ở mức 2,87 đô la, tăng 1,4% trong 24 giờ qua, ADA hiện có tổng vốn hóa thị trường là 91,75 tỷ đô la. Sự tích cực hiện tại xung quanh ADA được thúc đẩy bởi sự ra mắt dự kiến của bản nâng cấp Alonzo, sẽ cho phép các hợp đồng thông minh được khởi chạy trên mạng blockchain.

Với sự xuất hiện của Alonzo, hệ sinh thái Cardano sẽ được mở rộng, đặt ra nhu cầu ngày càng tăng đối với mã thông báo. Với áp lực mua duy trì, chúng ta chắc chắn sẽ thấy giá Cardano tăng trưởng mạnh hơn, bắt đầu trong tuần tới.

3 đồng tiền hàng đầu đáng xem trong tuần này: SOL, LUNA, ADA 3 đồng tiền hàng đầu đáng xem trong tuần này: SOL, LUNA, ADA Reviewed by Anh Dũng on 8/30/2021 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.