35% người mua tiền điện tử bị ảnh hưởng bởi 'Dogecoin Dad' Elon Musk

Cổng trực tuyến GamblersPick đã nói chuyện với 1.000 nhà đầu tư Hoa Kỳ về số lượng tiền điện tử mà họ sở hữu, cách họ tài trợ cho danh mục đầu tư của mình và những gì họ chọn từ bỏ để duy trì khoản đầu tư của mình.

Dựa trên kết quả khảo sát, các khoản đầu tư chủ yếu được thực hiện sau khi tham khảo ý kiến ​​của Reddit, vì hơn một phần ba chủ sở hữu tiền điện tử báo cáo đã có được thông tin ở đó. Trong khi 35% thừa nhận rằng Elon Musk đã ảnh hưởng đến các quyết định liên quan đến tiền điện tử của họ.

Tiền điện tử và nhân khẩu học

Theo kết quả khảo sát, trung bình người Mỹ nắm giữ số tiền điện tử trị giá 1.707 đô la, trong khi giới tính và độ tuổi ảnh hưởng đáng kể đến số tiền được đầu tư và trong hoàn cảnh nào.

Cuộc khảo sát tiết lộ rằng 37% nhà đầu tư tiền điện tử sẽ không chạm vào khoản nắm giữ của họ ngay cả khi cho một hóa đơn cần thiết hoặc khoản thanh toán quan trọng. Trong khi 51% ít có khả năng rút tiền ra để thanh toán cho một khoản mua sắm giải trí hoặc xa xỉ.

Để đầu tư vào tiền điện tử, hơn 11% đã ngừng tiết kiệm cho trường hợp khẩn cấp hoặc đã bỏ qua một giao dịch mua có thể cải thiện đáng kể cuộc sống của họ.

Một số khác biệt thế hệ giữa các nhà đầu tư xuất hiện từ kết quả, với những người khởi nghiệp Baby nắm giữ trung bình 1.954 đô la tiền điện tử, tiếp theo là Thế hệ X và Millennials, trong khi những người nắm giữ Thế hệ Z tụt lại với 1.201 đô la.

Đồng thời, trung bình nam giới được báo cáo nắm giữ số tiền điện tử trị giá 1.940 đô la, nhiều hơn 565 đô la so với phụ nữ.

Khoảng cách giới trong đầu tư cũng phản ánh nguyện vọng trong tương lai khi nói đến tiền điện tử, vì trong năm tới nam giới có kế hoạch đầu tư trung bình thêm 1.988 đô la, nhiều hơn 878 đô la so với phụ nữ.

Theo cuộc khảo sát, những người được hỏi có kế hoạch giữ tiền điện tử của họ trung bình trong 5 năm vì 24% đã có lợi nhuận mạnh mẽ gần đây và 21% đã báo cáo rằng họ coi đó là một cách để phòng ngừa lạm phát.

[ads-post]

Chấp nhận nợ và ngưỡng bán

Cuộc khảo sát đã tiết lộ thêm về cách các nhóm tuổi cụ thể lựa chọn các sự đánh đổi khác nhau, để duy trì khoản đầu tư tiền điện tử của họ.

Để duy trì khoản đầu tư tiền điện tử hiện có của họ, Baby Boomers nổi lên là không có khả năng gánh vác nợ tiền điện tử, trong khi Millennials được cho là có nhiều khả năng bỏ qua tiết kiệm cho nghỉ hưu và gần một trong số sáu người đã bỏ qua thanh toán bằng thẻ tín dụng để tăng lượng nắm giữ của họ.

Theo kết quả, giới tính cũng đóng một vai trò quan trọng trong việc quản lý danh mục đầu tư tiền điện tử, vì 14% phụ nữ so với 9% nam giới tỏ ra sẵn sàng bỏ qua các khoản thanh toán hóa đơn để tăng sự giàu có về tiền điện tử của họ.

Đầu tư vào tiền điện tử được làm sáng tỏ là một lý do có thể khiến một số người Mỹ mắc nợ thẻ tín dụng, vì gần một trong số bốn người được hỏi đã mua tiền điện tử bằng thẻ tín dụng và 21% cho biết có kế hoạch tích lũy nợ tiêu dùng trong tương lai, để tăng đầu tư của họ.

Thế hệ Baby nổi lên là những người có ngưỡng bán ra cao nhất. Báo cáo rằngcho biết, sự tăng giá 65% của Bitcoin (BTC) có thể khiến họ bán ra, so với những người thuộc thế hệ Millennials sẽ rút tiền ra nếu nó tăng 58%.

35% người mua tiền điện tử bị ảnh hưởng bởi 'Dogecoin Dad' Elon Musk 35% người mua tiền điện tử bị ảnh hưởng bởi 'Dogecoin Dad' Elon Musk Reviewed by Phương Hoa on 8/24/2021 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.