5 loại tiền điện tử hàng đầu cần xem trong tuần này: BTC, LTC, ICP, THETA, FTT

Bitcoin đang đối mặt với mức kháng cự mạnh tại SMA 200 ngày nhưng nếu những con bò đực có thể vượt qua rào cản này, LTC, ICP, THETA và FTT có thể mở rộng đợt phục hồi của chúng.

BTC|LTC|THETA|ICP|FTT

Cuộc đi lên của Bitcoin (BTC) trên 45.000 đô la cho thấy rằng tâm lý ngắn hạn đã chuyển sang tích cực và điều này đã làm tăng mức độ quan tâm mua trên diện rộng và đẩy tổng vốn hóa thị trường tiền điện tử lên trên 1,8 nghìn tỷ đô la.

Được thúc đẩy bởi cơn gió xoáy của hard fork London, Ether (ETH) đã vượt qua mốc 3.000 đô la vào ngày 7 tháng 8. Trong khi sự phục hồi của đồng altcoin lớn nhất là một dấu hiệu tích cực, dữ liệu trên chuỗi cho thấy khả năng chốt lời trong ngắn hạn.

Theo Lex Moskovski, giám đốc đầu tư tại Moskovski Capital, chỉ số "Ethereum: Phần trăm địa chỉ trong lợi nhuận" của Glassnode đã tăng trên 96,4%, là "vùng màu đỏ, có lịch sử gắn liền với các đỉnh cục bộ".

Dữ liệu thị trường tiền điện tử xem hàng ngày. Nguồn: Coin360

Mặc dù hành động giá trong ngắn hạn có thể vẫn biến động, nhưng bức tranh dài hạn có vẻ tích cực. Các báo cáo cho thấy các quỹ đầu tư mạo hiểm (VC) đã đầu tư 17 tỷ đô la vào các công ty blockchain trong nửa đầu năm. Số tiền này gần như bằng tổng các khoản đầu tư của các quỹ VC trong tất cả các năm trước cộng lại, điều này cho thấy triển vọng tăng giá trong tương lai.

Người mua bây giờ sẽ cố gắng giữ lợi thế của họ và xây dựng dựa trên nó. Hãy cùng nghiên cứu biểu đồ của 5 loại tiền điện tử hàng đầu có thể hoạt động tốt hơn trong ngắn hạn.

BTC / USDT

Bitcoin đã vượt qua ngưỡng kháng cự ở mức 42.451,67 đô la vào ngày 6 tháng 8, điều này cho thấy rằng những con bò đực đang cố gắng bắt đầu một xu hướng tăng mới. Người mua có khả năng phải đối mặt với mức kháng cự mạnh tại đường trung bình động đơn giản 200 ngày (44.879 đô la).
Biểu đồ hàng ngày BTC/USDT. Nguồn: TradingView

Nếu giá giảm từ đường SMA 200 ngày nhưng không phá vỡ dưới mức đột phá là 42.451,67 đô la, thì điều đó cho thấy rằng tâm lý đã thay đổi từ bán khi tăng sang mua khi giảm. Điều đó sẽ làm tăng khả năng phá vỡ đường SMA 200 ngày.

Nếu điều đó xảy ra, cặp BTC / USDT có thể tăng lên vùng kháng cự trên 50.000 đô la đến 51.483 đô la. Mức này có thể một lần nữa hoạt động như một ngưỡng kháng cự mạnh nhưng nếu phe bò bắt giữ đà giảm tiếp theo trên đường SMA 200 ngày, thì xu hướng tăng có thể tiếp tục.

Đường trung bình động theo cấp số nhân trong 20 ngày tăng vọt (39.230 đô la) và chỉ số sức mạnh tương đối (RSI) gần vùng mua quá mức cho thấy phe bò đang kiểm soát.

Quan điểm tích cực này sẽ bị phủ nhận nếu phe gấu đẩy giá xuống dưới đường EMA 20 ngày. Điều đó có thể kéo giá xuống 36.670 đô la.
Biểu đồ 4 giờ BTC/USDT. Nguồn: TradingView

Biểu đồ 4 giờ cho thấy phe gấu đang cố gắng kéo giá trở lại dưới mức đột phá tại 42.451,67 đô la. Tuy nhiên, đường EMA 20 đang tăng và chỉ báo RSI trong vùng tích cực cho thấy phe bò đang chiếm ưu thế.

Nếu giá phục hồi khỏi đường EMA 20, cặp tiền này có thể tiếp tục xu hướng tăng lên tới 50.000 đô la. Ngoài ra, việc phá vỡ và đóng cửa dưới mức đột phá ở 42.451,67 đô la sẽ là dấu hiệu đầu tiên cho thấy người mua có thể mất khả năng nắm bắt. Điều đó có thể mở ra khả năng giảm xuống còn 40.000 đô la.
[ads-post]

LTC / USDT

Litecoin (LTC) đã phá vỡ và đóng cửa trên mức kháng cự 146,54 đô la vào ngày 6 tháng 8, hoàn thành mô hình hai đáy. Nếu những con bò đực duy trì giá trên mức đột phá, nó sẽ gợi ý sự bắt đầu của một xu hướng tăng mới.
Biểu đồ hàng ngày LTC / USDT. Nguồn: TradingView

Chỉ báo RSI nằm trong vùng tích cực và đường EMA 20 ngày (140 đô la) đang tăng dần lên, cho thấy phe bò đang có lợi thế. Nếu giá tăng từ mức hiện tại hoặc đường EMA 20 ngày, cặp LTC / USDT có thể phục hồi đến mục tiêu mẫu ở mức 189,25 đô la, thấp hơn SMA 200 ngày ( 190 đô la).

Trái ngược với giả định này, nếu những con gấu kéo giá trở lại dưới đường EMA 20 ngày, thì điều đó sẽ cho thấy rằng sự đột phá hiện tại là một cái bẫy tăng giá. Sau đó, cặp này có thể giảm xuống 120 đô la và sau đó là hỗ trợ quan trọng ở mức 103,83 đô la.
Biểu đồ 4 giờ LTC / USDT. Nguồn: TradingView

Biểu đồ 4 giờ cho thấy phe bò đã đẩy giá lên trên ngưỡng kháng cự cứng ở mức 150 đô la nhưng đang vật lộn để duy trì các mức cao hơn. Những con gấu đang cố gắng kéo giá trở lại dưới mức đột phá.

Nếu họ quản lý để làm điều đó, cặp tiền có thể trượt xuống 135 đô la. Ngược lại, nếu giá phục hồi khỏi mức hiện tại, phe bò sẽ cố gắng tiếp tục xu hướng tăng. Mục tiêu tiếp theo ở phía tăng là 165 đô la và sau đó là 180 đô la.

ICP / USDT

Internet Computer (ICP) đang cố gắng tạo ra một mô hình đảo ngược. Phe bò đã đẩy giá lên trên ngưỡng kháng cự trên 59,42 đô la vào ngày 7 tháng 8, hoàn thành mô hình hai đáy.
Biểu đồ hàng ngày ICP / USDT. Nguồn: TradingView

Tuy nhiên, những con gấu có kế hoạch khác và họ đã kéo giá trở lại dưới 59,42 đô la. Cặp ICP / USDT hiện có thể giảm xuống đường EMA 20 ngày (43 đô la). Việc phá vỡ dưới mức hỗ trợ này sẽ cho thấy rằng cặp tỷ giá có thể vẫn bị giới hạn trong phạm vi trong một vài ngày nữa.

Mặt khác, nếu giá tăng từ mức hiện tại hoặc đường EMA 20 ngày, phe bò sẽ lại cố gắng đẩy giá lên trên 59,42 đô la. Nếu họ thành công, cặp tiền có thể bắt đầu một xu hướng tăng mới, có mục tiêu mẫu ở mức 90,53 đô la.
Biểu đồ 4 giờ ICP / USDT. Nguồn: TradingView

Đường EMA 20 trên biểu đồ 4 giờ đã tăng và chỉ số RSI nằm trong vùng tích cực, cho thấy rằng người mua đang quay trở lại. Nếu giá phục hồi khỏi đường EMA 20, phe bò sẽ cố gắng tiếp tục đà tăng.

Những con gấu có khả năng tạo ra một ngưỡng kháng cự mạnh trong vùng từ 66 đô la đến 72,27 đô la nhưng nếu phe bò có thể đẩy giá lên trên nó, xu hướng tăng có thể lấy đà. Dấu hiệu đầu tiên của sự suy yếu sẽ là sự phá vỡ dưới đường EMA 20. Điều đó có thể mở ra cánh cửa cho sự sụt giảm xuống còn 50 đô la.

THETA / USDT

THETA đã vượt lên trên đường xu hướng giảm vào ngày 4 tháng 8, cho thấy áp lực bán có thể đang giảm. Giá đã đạt đến đường SMA 200 ngày (7,24 đô la) vào ngày 5 tháng 8, nơi những con gấu đang đưa ra mức kháng cự mạnh.
Biểu đồ hàng ngày THETA / USDT. Nguồn: TradingView

Cặp THETA / USDT đã hình thành mô hình nến Doji vào ngày 7 tháng 8, cho thấy sự do dự giữa phe bò và phe gấu. Sự không chắc chắn này đã dẫn đến sụt giảm giá ngày hôm nay. Cặp tiền hiện có thể giảm xuống đường EMA 20 ngày (6,07 đô la)

Nếu giá phục hồi khỏi đường EMA 20 ngày, phe bò sẽ thực hiện cố gắng thêm một lần nữa để xóa rào cản trên tại SMA 200 ngày. Nếu họ thành công, cặp tiền này có thể bắt đầu hành trình hướng tới mục tiêu tiếp theo ở mức 10 đô la.

Ngược lại, nếu những con gấu kéo giá xuống dưới đường EMA 20 ngày, cặp tỷ giá có thể trượt xuống 5,28 đô la. Việc phá vỡ dưới ngưỡng hỗ trợ này sẽ cho thấy rằng đợt phục hồi hiện tại là một cú bật mạnh.
Biểu đồ 4 giờ THETA / USDT. Nguồn: TradingView

Những con gấu đang cố gắng ngăn chặn cuộc đi lên cứu trợ gần mức kháng cự trên 7,50 đô la. Họ đã kéo giá xuống dưới đường EMA 20 và bây giờ sẽ cố gắng phá vỡ hỗ trợ ở 6,30 đô la. Nếu họ quản lý để làm điều đó, cặp tiền có thể giảm xuống SMA 200.

Ngược lại, nếu giá phục hồi khỏi mức 6,30 đô la, điều đó sẽ cho thấy rằng những con bò đực tiếp tục mua vào khi giá giảm. Sau đó, người mua sẽ cố gắng đẩy và duy trì mức giá trên 7,50 đô la. Nếu họ thành công, cặp tiền có thể bắt đầu hành trình hướng tới 9 đô la.

FTT / USD

FTX Token (FTT) đã phục hồi mạnh mẽ kể từ khi thoát ra khỏi đường SMA 200 ngày (34,60 đô la). Những con gấu đã cố gắng kéo giá trở lại dưới đường SMA 200 ngày vào ngày 4 tháng 8 nhưng không thành công, điều này cho thấy sự thay đổi trong tâm lý từ giảm sang tăng.
Biểu đồ hàng ngày FTT / USDT. Nguồn: TradingView

Đợt tăng mạnh trong vài ngày qua đã đẩy chỉ số RSI vào vùng quá mua, điều này cho thấy một sự củng cố hoặc điều chỉnh nhỏ trong thời gian tới. Khi tâm lý tích cực, các nhà giao dịch mua khi giá giảm xuống đường EMA 20 ngày (35,81 đô la).

Nếu giá phục hồi khỏi mức hỗ trợ này, phe bò sẽ lại cố gắng tiếp tục đà tăng và đẩy cặp FTT / USDT lên ngưỡng kháng cự tâm lý ở mức 50 đô la. Quan điểm tích cực này sẽ vô hiệu nếu giá giảm và đóng cửa dưới SMA 200 ngày.
Biểu đồ 4 giờ FTT / USDT. Nguồn: TradingView

Biểu đồ 4 giờ cho thấy cặp tiền này đã lấy lại động lực sau khi phe bò đẩy giá lên trên ngưỡng kháng cự trên cao ở mức 37 đô la. Cặp tỷ giá đã tìm thấy hỗ trợ tại đường EMA 20 trong thời gian điều chỉnh, cho thấy tâm lý mua vào khi giá giảm.

Nếu giá giảm nhưng bật ra khỏi đường EMA 20, điều đó cho thấy xu hướng tăng vẫn còn nguyên vẹn. Sau đó, cặp tiền này có thể lấy đà tăng hướng tới mức kháng cự trên 50 đô la và sau đó là 52 đô la. Những con gấu sẽ phải kéo và giữ giá dưới đường EMA 20 để bắt đầu một đợt điều chỉnh có thể đạt mức 37 đô la.

5 loại tiền điện tử hàng đầu cần xem trong tuần này: BTC, LTC, ICP, THETA, FTT 5 loại tiền điện tử hàng đầu cần xem trong tuần này: BTC, LTC, ICP, THETA, FTT Reviewed by Phương Hoa on 8/09/2021 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.