Alchemix giảm mạnh sau nghi ngờ giao dịch nội gián thất bại

Alchemix đã giảm hơn 15% sau khi Coinbase thông báo hỗ trợ cho tài sản có tên tương tự là Alchemy Pay.

Alchemix giảm khi giao dịch nội gián không thành công

Có vẻ như ai đó đã nhầm lẫn giữa Alchemix và Alchemy Pay.

Giao thức mã hóa lợi nhuận Alchemix đã giảm hơn 15% vào thứ Hai sau sự cố vỡ lở từ một trường hợp được nghi ngờ là giao dịch nội gián.

Vào lúc 12 giờ đêm EST, Coinbase đã thông báo thông qua một bài đăng trên blog rằng họ sẽ niêm yết cổng thanh toán tiền điện tử Alchemy Pay (ACH) trên Coinbase Pro. Vài phút sau khi thông báo được đưa ra trực tuyến, Alchemix (ALCX) có tên tương tự đã giảm 13,3%, với phần lớn sự sụt giảm do một nhà giao dịch lớn thoát khỏi vị thế của họ thông qua SushiSwap.

Theo Coingecko

Mặc dù việc Alchemix giảm giá đột ngột có thể là ngẫu nhiên, nhưng lời giải thích có thể là do một người nào đó có hiểu biết sâu rộng đã cố gắng mua trước thông báo của Coinbase. Tuy nhiên, người trong cuộc dường như đã nhầm lẫn Alchemix với Alchemy Pay. Khi Coinbase công bố tài sản khác nhưng có tên tương tự, nhà giao dịch đã nhanh chóng thoát khỏi vị trí của họ. Sau thông báo rằng Alchemy Pay sẽ được niêm yết trên Coinbase Pro, mã thông báo ACH đã tăng hơn 90%.

Những người theo dõi trên Twitter đã nhanh chóng chỉ ra rằng nỗ lực giao dịch nội gián có thể đến từ Coinbase. Giả sử Coinbase và Alchemy Pay là những tổ chức duy nhất biết về danh sách trước thời hạn, thì sẽ rất khó xảy ra trường hợp ai đó từ Alchemy Pay mua nhầm mã thông báo.

Trong vài tuần qua, Coinbase đã thường xuyên công bố danh sách các tài sản tiền điện tử khác nhau trên Coinbase Pro. Động thái tăng cường niêm yết sau một tweet từ Giám đốc điều hành Coinbase Brian Armstrong vào tháng 6, khi ông tuyên bố mục tiêu của công ty là niêm yết mọi tài sản tiền điện tử ở những nơi được phép. Nhiều tài sản được Coinbase niêm yết có giá trị tăng đáng kể, với công ty tổng hợp lợi nhuận Harvest Finance tăng vọt 127% sau khi Coinbase công bố niêm yết vào tuần trước.

Đăng nhận xét

Please Select Embedded Mode To Show The Comment System.*

Mới hơn Cũ hơn
BuyBitcoinswithCreditCard