Altcoin bán tháo trong khi việc niêm yết đã thúc đẩy COTI và Conflux Network

Những con gấu đã gây áp lực mạnh hơn trên thị trường ngày hôm nay sau khi Bitcoin (BTC) tiếp tục giảm xuống mức thấp nhất trong ngày là 46.250 đô la và các altcoin gần như lỗ hai con số.

Trong khi hầu hết thị trường đang chứng kiến màu đỏ, một số altcoin đã đạt được mức tăng đáng kể do niêm yết trên các sàn giao dịch và các cơ hội đặt cược mới.

Top 7 đồng tiền có mức thay đổi giá cao nhất trong 24 giờ. Nguồn: Cointelegraph Markets Pro

Dữ liệu từ Cointelegraph Markets Pro và TradingView cho thấy những mã tăng điểm lớn nhất trong 24 giờ qua là COTI (COTI), XYO Network (XYO) và Conflux Network (CFX).

COTI tăng sau khi niêm yết trên Coinbase

Đồng tiền hoạt động hàng đầu trong 24 giờ qua là COTI, một nền tảng fintech cấp doanh nghiệp tập trung vào các khoản thanh toán phi tập trung.

Dữ liệu VORTECS ™ từ Cointelegraph Markets Pro bắt đầu phát hiện triển vọng tăng giá cho COTI vào ngày 22 tháng 8, trước khi giá tăng gần đây.

Điểm VORTECS ™, dành riêng cho Cointelegraph, là một so sánh theo thuật toán của các điều kiện thị trường hiện tại và lịch sử bắt nguồn từ sự kết hợp của các điểm dữ liệu bao gồm tâm lý thị trường, khối lượng giao dịch, biến động giá gần đây và hoạt động trên Twitter.

Điểm VORTECS ™ (màu xanh lá cây) so với giá COTI. Nguồn: Cointelegraph Markets Pro

Như đã thấy trong biểu đồ ở trên, Điểm số VORTECS ™ cho COTI chuyển sang màu xanh lục vững chắc vào ngày 22 tháng 8 và tiếp tục leo lên mức cao 79 vào ngày 25 tháng 8, khoảng 2 giờ trước khi giá tăng 81% trong ngày hôm sau.

Động lực bùng nổ cho COTI đến sau khi có thông báo rằng mã thông báo sẽ niêm yết trên Coinbase Pro và Huobi, hai trong số các sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất tính theo khối lượng giao dịch hàng ngày.

[ads-post]

XYO tăng khối lượng

Mạng XYO bao gồm một mạng lưới các thiết bị thu thập và xác thực dữ liệu một cách ẩn danh với một thành phần địa lý (không gian địa lý). Tất cả dữ liệu thu được từ các thiết bị theo dõi trên mạng được lưu trữ trên chuỗi khối XYO.

Dữ liệu VORTECS ™ từ Cointelegraph Markets Pro bắt đầu phát hiện triển vọng tăng giá cho XYO vào ngày 21 tháng 8, trước đợt tăng giá gần đây.

Điểm VORTECS ™ (màu xanh lá cây) so với giá XYO. Nguồn: Cointelegraph Markets Pro

Như đã thấy trong biểu đồ trên, Điểm VORTECS ™ cho XYO đã leo lên vùng xanh vào ngày 21 tháng 8 và đạt mức cao nhất là 72, khoảng 67 giờ trước khi giá của nó tăng 36% trong hai ngày tiếp theo.

Mạng Conflux mở rộng hệ sinh thái NFT

Mạng Conflux là một mạng blockchain công khai, không cần phép, có mục tiêu là cầu nối giữa các cộng đồng và nền kinh tế của các xã hội châu Á và phương Tây để tạo điều kiện thuận lợi cho dòng tài sản và dữ liệu an toàn và có thể tương tác.

Dữ liệu từ Cointelegraph Markets Pro và TradingView cho thấy sau khi chạm mức thấp nhất là 0,269 đô la vào ngày 25 tháng 8, giá CFX đã tăng 40% lên mức cao nhất trong ngày là 0,377 đô la vào ngày 26 tháng 8 khi khối lượng giao dịch trong 24 giờ của nó tăng 242% lên 66 triệu đô la.

Biểu đồ 4 giờ CFX / USDT. Nguồn: TradingView

Sự tăng giá đột ngột xảy ra khi hệ sinh thái CFX hoạt động để xây dựng hệ sinh thái NFT của nó và mã thông báo dường như cũng đã được hưởng lợi từ việc gần đây được niêm yết trên các sàn giao dịch Mexo và Tokocrypto.

Tổng vốn hóa thị trường tiền điện tử hiện là 1,993 nghìn tỷ đô la và tỷ lệ thống trị của Bitcoin là 41,2%.

Altcoin bán tháo trong khi việc niêm yết đã thúc đẩy COTI và Conflux Network Altcoin bán tháo trong khi việc niêm yết đã thúc đẩy COTI và Conflux Network Reviewed by Phương Hoa on 8/27/2021 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.