Altcoin tăng vọt sau khi giá Bitcoin bật ra khỏi đường trung bình động chính

Giá Bitcoin đã bật lên một cách đáng tin cậy so với đường trung bình động 20 ngày, điều này đã xúc tác cho một đợt tăng trưởng bùng nổ từ VGX, CHSB và EWT.

Thị trường tiền điện tử bắt đầu chậm lại vào ngày 19/8 sau khi các cuộc đàm phán giảm bớt kích thích từ Cục Dự trữ Liên bang Hoa Kỳ gây áp lực lên thị trường tài chính toàn cầu. Nhưng động lực trong thị trường tiền điện tử đã tăng lên vào phiên chiều khi những con bò Bitcoin (BTC) cuối cùng đã xoay sở để vượt qua mức 46.000 USD.

Trong khi hầu hết các altcoin đều dần hồi phục vào thứ Năm, một số altcoin đã dẫn đầu với mức tăng vượt quá 20% do các nâng cấp giao thức lớn và niêm yết trên các sàn giao dịch.

Top 7 đồng tiền có mức thay đổi giá cao nhất trong 24 giờ. Nguồn: Cointelegraph Markets Pro

Dữ liệu từ Cointelegraph Markets Pro và TradingView cho thấy những mã tăng giá lớn nhất trong 24 giờ qua là Voyager Token (VGX), SwissBorg (CHSB) và Energy Web Token (EWT).

SwissBorg tăng sau khi niêm trên sàn giao dịch mới

SwissBorg là một nền tảng khác tập trung vào quản lý tài sản và nó cung cấp một môi trường tập trung vào cộng đồng, nơi người dùng có thể trao đổi và lưu trữ tài sản tiền điện tử của họ.

Dữ liệu từ Cointelegraph Markets Pro và CoinGecko cho thấy sau khi chạm mức thấp 0,714 USD vào ngày 18/8, giá CHSB đã tăng 35% lên mức cao nhất trong ngày là 0,973 USD khi khối lượng giao dịch 24 giờ của nó tăng 445% lên 16,1 triệu USD.
Biểu đồ 1 giờ CHSB/USDT. Nguồn: CoinGecko

Động lực tăng đột biến cho dự án là kết quả của việc mã thông báo CHSB được niêm yết trên sàn giao dịch Bitfinex vào ngày 18/8 và sức mạnh ngày càng tăng của hệ sinh thái được chứng minh bằng tiết lộ gần đây rằng cộng đồng SwissBorg hiện có 450.000 người dùng đã được xác minh.

[ads-post]

Đặt cược Energy Web Token thu hút người dùng

Giá của Energy Web Token cũng tăng vào ngày hôm nay sau khi dự án ra mắt các tính năng đặt cược mới. Theo dữ liệu từ Cointelegraph Markets Pro, các điều kiện thị trường cho EWT đã khá thuận lợi trong một thời gian.

Điểm VORTECS ™ (màu xanh lá cây) so với giá EWT. Nguồn: Cointelegraph Markets Pro

Như đã thấy trong biểu đồ trên, Điểm VORTECS ™ cho EWT bắt đầu tăng vào ngày 13/8 và đạt mức cao nhất là 77 vào ngày 14/8, khoảng 84 giờ trước khi giá tăng 33% trong ngày hôm sau.

Sự quan tâm đến dự án đã bắt đầu tăng lên nhờ vào một loạt các cuộc thảo luận liên tục do các thành viên trong nhóm dẫn dắt nhằm giải thích các khía cạnh khác nhau của giao thức, bao gồm cả việc đặt cược và giao diện người dùng ‘tổng đài’.

Voyager 2.0 kích thích các nhà đầu tư

VGX là đồng tiền gốc của nền tảng Voyager, một nhà môi giới tiền điện tử cung cấp dịch vụ giao dịch cho các nhà đầu tư tổ chức và bán lẻ.

Dữ liệu VORTECS ™ từ Cointelegraph Markets Pro bắt đầu phát hiện triển vọng tăng giá cho VGX vào ngày 16/8, trước khi giá tăng gần đây.

Điểm số VORTECS ™, độc quyền cho Cointelegraph, là một so sánh thuật toán giữa các điều kiện thị trường hiện tại và lịch sử bắt nguồn từ sự kết hợp của các điểm dữ liệu bao gồm tâm lý thị trường, khối lượng giao dịch, biến động giá gần đây và hoạt động trên Twitter.

Điểm VORTECS ™ (màu xanh lá cây) so với giá VGX. Nguồn: Cointelegraph Markets Pro

Như đã thấy trên biểu đồ trên, Điểm số VORTECS ™ cho VGX chuyển sang màu xanh lục vào ngày 15/8 và tiếp tục leo lên mức cao 85 vào ngày 16/8, khoảng 46 giờ trước khi giá tăng 100% trong ngày hôm sau.

Sự hào hứng đối với dự án đến khi VGX và nền tảng đang trải qua quá trình hoán đổi mã thông báo và nâng cấp lên Voyager 2.0.

Vốn hóa thị trường tiền điện tử tổng thể hiện là 1,954 nghìn tỷ USD và tỷ lệ thống trị của Bitcoin là 43,9%.

Altcoin tăng vọt sau khi giá Bitcoin bật ra khỏi đường trung bình động chính Altcoin tăng vọt sau khi giá Bitcoin bật ra khỏi đường trung bình động chính Reviewed by Duy Khiêm on 8/20/2021 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.