Ấn Độ tặng Bitcoin và Ethereum cho những vận động viện giành huy chương tại Olympic Tokyo

Các vận động viên đến từ Ấn Độ giành được huy chương tại Thế vận hội Tokyo được thưởng bằng các loại tiền điện tử như Bitcoin Ethereum. Hành động này là một sáng kiến của sàn giao dịch Bitbns, có trụ sở tại quốc gia này.

Bitcoin|Ethereum

Trên thực tế, nền tảng tiền điện tử cũng cung cấp cho các vận động viên giành được huy chương được tiếp xúc với các loại tiền kỹ thuật số một cách miễn phí.

Chính xác hơn, Bitbns dự định mở một kế hoạch đầu tư có hệ thống (SIP) vào tài sản kỹ thuật số cho các vận động viên Ấn Độ từng đoạt huy chương.

Những người đoạt huy chương vàng sẽ nhận được 14.125 RR bằng Bitcoin và Ethereum

Theo cổng thông tin Economic Times, các vận động viên đầu tiên nhận được ưu đãi sẽ là Mirabai Chanu và PV Sindhu.

Mirabai Chanu từng giành huy chương bạc trong môn Cử tạ 49kg nữ. Trong khi đó, Sindhu đã giành được huy chương đồng ở nội dung cầu lông cá nhân nữ.

Cũng theo cổng thông tin, những người đoạt huy chương vàng sẽ được trao số tiền tương đương 14.125 RR bằng tài sản tiền điện tử. Các đấu thủ giành được huy chương bạc sẽ nhận được 7.060 PR bằng tiền điện tử. Cuối cùng, VĐV giành HCĐ sẽ nhận được 3.530 PR.

[ads-post]

Việc trao đổi chỉ ra rằng quy trình Xác minh khách hàng (KYC) sẽ được thực hiện trước. Sau đó, những người chiến thắng Olympic sẽ nhận được số tiền bằng BTC và ETH vào tài khoản của họ.

Ngoài ra, Bitbns nói rằng SIP sẽ được cấu trúc trong khoảng thời gian từ ba đến năm năm. Mục tiêu là cung cấp cho các vận động viên tiếp xúc liên tục với các tài sản tiền điện tử.

Bằng cách này, những người đạt huy chương sẽ có khả năng kiếm được một nguồn thu nhập cố định lâu dài thông qua nền tảng.

“Bitcoin và Ethereum là những tài sản hoạt động tốt nhất trong thập kỷ qua. Nó đã cung cấp lợi nhuận đặc biệt. Mục tiêu của chúng tôi là làm cho những người chiến thắng của chúng tôi tận hưởng cuộc hành trình bổ ích này, ” Gaurav Dahake, Giám đốc điều hành của Bitbns cho biết.

Hiện tại, nền tảng tiền điện tử cung cấp một dịch vụ, Bitdroplet, cho phép các nhà đầu tư mua Bitcoin hoặc Ethereum hàng ngày, hàng tuần hoặc hàng tháng một cách có hệ thống.

Sản phẩm tương tự như các kế hoạch đầu tư có hệ thống vào các quỹ tương hỗ quốc gia.

Tiền điện tử ở Ấn Độ

Tiền điện tử đã trở nên rất phổ biến ở Ấn Độ. Theo Chainalysis, các khoản đầu tư vào tiền kỹ thuật số ở nước này đã tăng từ 923 triệu USD vào tháng 4/2020 lên gần 6,6 tỷ USD vào tháng 5 năm nay.

Tổng cộng, số lượng người giao dịch tiền điện tử ở Ấn Độ đã vượt qua con số 15 triệu.

Điều đáng chú ý là sự tăng trưởng này diễn ra trong bối cảnh Ngân hàng Trung ương Ấn Độ có thái độ thù địch mạnh mẽ.

Ấn Độ tặng Bitcoin và Ethereum cho những vận động viện giành huy chương tại Olympic Tokyo Ấn Độ tặng Bitcoin và Ethereum cho những vận động viện giành huy chương tại Olympic Tokyo Reviewed by Anh Dũng on 8/14/2021 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.