Avalanche (AVAX) cùng Sushi (SUSHI) triển khai chương trình ưu đãi DeFi chung

Avalanche (AVAX) Rush không có dấu hiệu chững lại khi nó hợp tác với SushiSwap để thực hiện chương trình ưu đãi chung sắp ra mắt.

SushiSwap hiện diện trên mạng Avalanche

Giao thức tài chính phi tập trung (DeFi) dựa vào cộng đồng SushiSwap đang tham gia vào cỗ xe Avalanche, nền tảng hợp đồng thông minh công bố hôm nay.

Avalanche Foundation hôm nay tuyên bố sẽ khởi động một chương trình khuyến khích chung với việc phân bổ tổng hợp 15 triệu đô la để tích hợp Sushi, một trong những sàn giao dịch phi tập trung (DEX) lớn nhất và nổi bật nhất hiện nay với TVL hơn 5 tỷ đô la.

Việc tích hợp Sushi trên Avalanche sẽ không chỉ cung cấp cho các nhà giao dịch DeFi quyền truy cập liền mạch và tiết kiệm chi phí vào bộ sản phẩm mới với phần thưởng canh tác năng suất cao mà còn cho phép người dùng Avalanche tiếp cận với bản nâng cấp Trident sắp tới rất được mong đợi của Sushi. Bản nâng cấp này sẽ cung cấp các tính năng hiệu quả khó có giao thức nào sánh được, tiếp cận điểm cuối cùng gần như tức thì.

Đáng chú ý, cả Avalanche Foundation và Sushi đều đã phân bổ 7,5 triệu đô la khuyến khích khai thác thanh khoản trong thời gian 3 tháng cho tích hợp. Các phần thưởng này sẽ được chia đều cho AVAX và SUSHI trong khi ngày chính xác ra mắt chương trình dự kiến ​​sẽ sớm được công bố.

[ads-post]

Chỉ trong một năm kể từ khi ra mắt, SushiSwap đã vững chắc trở thành DeFi blue-chip với TVL ngày càng tăng và tích hợp với nhiều mạng blockchain như Polygon, Fantom, xDai, v.v.

Nhận xét về sự phát triển, Cộng tác viên chính của Sushi, 0xMaki, cho biết:

“Cộng đồng Avalanche là một trong những lý do thuyết phục nhất để gắn kết các ưu đãi với chuỗi Avalanche. Chúng tôi là một nền tảng hướng tới cộng đồng và ngưỡng mộ sự tập trung của cộng đồng trong hệ sinh thái Avalanche và mong muốn cung cấp cho họ trải nghiệm DeFi tích cực. ”

Emin Gun Sirer, Giám đốc Quỹ Avalanche, cũng có những quan điểm tương tự. Anh nói:

“Việc kết hợp giao thức hướng tới cộng đồng của Sushi với các khả năng hiệu suất cao của Avalanche sẽ nâng cao trải nghiệm tổng thể cho người dùng DeFi trên toàn hệ sinh thái”.

AVAX tăng mạnh

Trong khi bitcoin tiếp tục vật lộn để vượt qua ngưỡng kháng cự tâm lý 50 đô la, AVAX, đồng tiền gốc của Avalanche đã trong một lộ trình đi lên mạnh mẽ trong vài tuần qua.

Nền tảng cho vay dựa trên Avalanche là BENQI đã đạt mốc 1 tỷ đô la chỉ vài ngày sau khi ra mắt.

Avalanche (AVAX) cùng Sushi (SUSHI) triển khai chương trình ưu đãi DeFi chung Avalanche (AVAX) cùng Sushi (SUSHI) triển khai chương trình ưu đãi DeFi chung Reviewed by Nguyễn Uyên on 8/25/2021 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.