Avalanche (AVAX) tăng hơn 145% trong một tuần

Avalanche là một nền tảng tiềm năng cho các hợp đồng thông minh dựa trên bước tiến đầu tiên trong các hệ thống phi tập trung kể từ khi Satoshi Nakamoto xuất bản Báo cáo chính thức về Bitcoin vào năm 2008.

So với Bitcoin, Bitcoin Cash và các loại tiền bằng chứng công việc khác đang cạnh tranh trong việc thay thế tiền tệ. Avalanche có vẻ giống một loài khác biệt, nhưng chúng có những điểm chung nhất định. Trong khi một số loại tiền điện tử đã trải qua sự gia tăng vào tuần trước, Avalanche (AVAX), tăng 156% so với bảy ngày trước đó, là đồng tiền hoạt động tốt nhất trong số 100 đồng tiền hàng đầu.

Một yếu tố kích hoạt cho sự gia tăng hiện tại này dường như là thông báo dự án của Avalanche Rush về kế hoạch khuyến khích DeFi trị giá 180 triệu đô la vào thứ Tư tuần trước. AVAX đã kiếm được 28% thu nhập chỉ trong ngày thứ Tư, vượt quá 30 đô la lần đầu tiên kể từ khi sụp đổ vào tháng Năm.

Rush cung cấp các khuyến khích khai thác thanh khoản để triển khai hai trong số các giao thức DeFi có giá trị bị khóa rộng rãi nhất (TVL), Aave (AAVE) và Curve (CRV) trên Avalanche. Các giao thức DeFi đã được nâng cấp với giá AAVE tăng 6,6% vào ngày hôm sau và giá CRV tăng 12,4%.

[ads-post]

Cầu Avalanche mới ra mắt

Chuỗi khối rẻ tiền, nhanh chóng, thân thiện với môi trường của Avalanche làm cho nó trở thành một địa điểm hấp dẫn cho các giao thức DeFi. Đặc biệt là trong khi Ethereum gặp phải vấn đề tắc nghẽn và giá gas cao. Ngoài ra, với khả năng tương tác an toàn và hiệu quả về chi phí, Cầu Avalanche (AB) mới ra mắt đạt giá trị 100 triệu đô la vào tuần trước.

Theo thống kê từ DappRadar. Ứng dụng phi tập trung tiên tiến nhất của Avalanche (Dapp), Pangolin Decentral Exchange (DEX), vừa đạt hơn 300 triệu đô la trong TVL. Và đã trải qua mức tăng trưởng 400% về khối lượng và gần 250% về lượng người dùng vào tuần trước.

Tuần qua, tăng trưởng của AVAX đạt mức cao 50,92 đô la vào thứ Bảy trước khi giảm xuống dưới 40 đô la vào Chủ nhật. Sau đó, áp lực mua nhiều hơn đã khiến AVAX tăng lên 54,07 đô la.

Avalanche (AVAX) tăng hơn 145% trong một tuần Avalanche (AVAX) tăng hơn 145% trong một tuần Reviewed by Nguyễn Uyên on 8/25/2021 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.