4 Biểu đồ phân tích “Sự tăng trưởng phi lý của ETH”

Ethereum đã hoạt động đáng kinh ngạc trong vài ngày qua. Hãy xem xét những thông tin mới nhất về đồng coin này, khi nó đã tìm cách để làm cho các nhà đầu tư hài lòng.

Nhà phân tích kỳ cựu về tiền điện tử Spencer Noon đang phân tích điều mà anh tin là “sự tăng trưởng vô lý” của Ethereum (ETH) trong sáu năm qua.

ETH bùng nổ giá

Noon vừa chia sẻ bốn biểu đồ về ETH với 71.800 người theo dõi trên Twitter của mình.

Điều đầu tiên cho thấy rằng các giao dịch hàng năm trên mạng ETH đã tăng từ gần 0 vào năm 2015 lên hơn 300 triệu vào năm 2020.

“Mạng Ethereum đang trên đà thực hiện hơn 500 triệu giao dịch vào năm 2021.”

Biểu đồ thứ hai của Noon phản ánh lượng gas được sử dụng để thực hiện các giao dịch trên mạng Ethereum.
Biểu đồ thứ ba của Noon phản ánh số lượng người dùng Ethereum ngày càng tăng.

“Ngay cả khi còn 5 tháng nữa còn lại của năm 2021, các địa chỉ hoạt động hàng năm của ETH đã ở mức cao nhất mọi thời đại (gần 30 triệu).”
Biểu đồ cuối cùng của Noon chỉ ra rằng số lượng hợp đồng thông minh được tạo trên mạng Ethereum đã tăng từ dưới 5 triệu vào năm 2017 lên hơn 7,5 triệu vào năm 2019 và sau đó tăng lên trên 15 triệu vào năm 2020.

“Ethereum đang trên đà đạt được gần 50 triệu hợp đồng thông minh được triển khai mọi lúc vào cuối năm nay.”

Ethereum bùng nổ về giá

Giá Ethereum đã bùng nổ trong vài ngày qua.

Nó cũng được tiết lộ rằng có một lượng lớn Ethereum (ETH) trị giá nửa tỷ đô la đang di chuyển khi những con cá voi tiền điện tử chuyển địa điểm ETH của họ.

“Thứ Sáu tuần này, công ty theo dõi blockchain Whale Alert đã phát hiện một loạt giao dịch trong đó những người nắm giữ Ethereum lớn đã chuyển 237.419 ETH, trị giá 557.777.068 USD, chỉ trong hơn 10 giờ”, Daily Hodl lưu ý.

Ấn phẩm này cũng lưu ý rằng hai nhà đầu tư có túi tiền lớn đã chuyển ETH từ một ví không xác định sang một sàn giao dịch tiền điện tử và một chủ sở hữu tiền điện tử lớn đã chuyển ETH từ một sàn giao dịch sang một ví không xác định.

Đăng nhận xét

Please Select Embedded Mode To Show The Comment System.*

Mới hơn Cũ hơn
BuyBitcoinswithCreditCard