Bitcoin giảm xuống còn 44.000 USD, nhà giao dịch vẫn lạc quan

Các mức cao nhất mọi thời đại mới đều được đảm bảo khi đến thời điểm thích hợp, phân tích mới nhất tuyên bố, vì cả Bitcoin altcoin đều giảm nhẹ.

Bitcoin (BTC) đã giảm xuống thử nghiệm 44.000 đô la vào ngày 18 tháng 8 với các nhà giao dịch vẫn lạc quan về mức cao nhất mọi thời đại mới.

Biểu đồ nến 1 giờ BTC / USD (Bitstamp). Nguồn: TradingView

Nhìn vào 42.000 đô la cho mức thấp cao hơn

Dữ liệu từ TradingView cho thấy BTC/USD chạm mức thấp nhất cục bộ là 44.215 đô la trên Bitstamp qua đêm.

Sự tiếp tục hợp nhất được thấy vào thứ Ba, đợt giảm giá mới nhất đánh dấu mức giảm 3.800 đô la sau khi Bitcoin bị từ chối mức 48.000 đô la vài ngày trước.

Điều này đã được mong đợi - áp lực bên bán từ mức đó trở lên vẫn đáng kể, với những con bò đực cho đến nay vẫn thiếu động lực để hấp thụ vị thế của họ.

[ads-post]

Tuy nhiên, đối với nhà giao dịch nổi tiếng Pentoshi, đây chỉ là một tính năng tạm thời. Vào ngày đó, anh đã lập luận rằng Bitcoin “sẽ nhắc nhở mọi người rằng ai là vua”.

“Khi đến lúc mua. Lần đầu tiên trong năm nay, tôi sẽ đặt trọng tâm vào BTC với số lượng lớn. Nếu 40.000 đô la - 42.000 đô la là HL mới của chúng tôi,” một phần của tweet cho biết.

“Và Bitcoin thực sự đi tới một ATH mới. Nó sẽ nhắc nhở mọi người rằng vua là ai. Btc dẫn đầu thị trường từ đó vượt xa một thị trường tăng giá."

Do đó, sự chú ý đã đổ dồn vào mức hỗ trợ 42.000 đô la cho việc xây dựng đáy thấp cao hơn tiềm năng, một mức chưa được kiểm tra kể từ ngày 7/8.

Nếu BTC/USD phá vỡ ngưỡng kháng cự 48.000 đô la, thì điểm dừng tiếp theo có thể dễ dàng là 55.000 đô la trở lên.

Trong khi đó, nhà giao dịch kỳ cựu Peter Brandt đã tham gia cùng nhà giao dịch và nhà phân tích Rekt Capital theo dõi mô hình nêm tăng cho Bitcoin.

BTC/USD đang xoay quanh mức 45.300 đô la vào thời điểm viết bài, đã tăng hơn 1.000 đô la so với mức thấp trước đó.

Ethereum kiểm tra lại 3.000 đô la

Đồng thời, đó là một cơ hội nghỉ ngơi và lấy lại sức mạnh của các altcoin lớn, khi chúng đang mất giá so với Bitcoin trong khung thời gian hàng ngày.

Trong số 50 loại tiền điện tử hàng đầu theo vốn hóa thị trường, mức lỗ hàng ngày 7% không phải là hiếm, trong khi Ether (ETH) quay trở lại thách thức mức hỗ trợ 3.000 đô la.

Biểu đồ nến 1 giờ ETH/USD (Bitstamp). Nguồn: TradingView

Solana (SOL) vẫn giữ được hầu hết các mức tăng trước đó, dao động ở mức 68 đô la vào thời điểm viết bài trong khi vẫn tăng 60% trong tuần qua.

"Sự sụt giảm chung trên thị trường Altcoin có vẻ đang diễn ra vào lúc này", Rekt Capital tóm tắt. Ông nói thêm rằng mức đóng cửa hàng tuần cho vốn hóa thị trường altcoin kết hợp vẫn là "tuyệt vời".


Bitcoin giảm xuống còn 44.000 USD, nhà giao dịch vẫn lạc quan Bitcoin giảm xuống còn 44.000 USD, nhà giao dịch vẫn lạc quan Reviewed by Trọng Việt on 8/18/2021 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.