Blockchain Bitcoin (BTC) đã thêm hơn một triệu người dùng trong tháng trước

Đồng tiền điện tử lớn nhất thế giới Bitcoin (BTC) đã thể hiện sức mạnh trong hai tuần qua. Trong tuần trước, BTC đã tự tin tăng hơn 17% khi vượt qua mức 45.000 đô la.

Nhà phân tích thị trường nổi tiếng Willy Woo có một số điểm dữ liệu rất thú vị để trình bày. Anh ấy lưu ý cách hoạt động mạng trên chuỗi khối Bitcoin đang bắt đầu trở lại một lần nữa. Woo đề cập rằng số lượng người dùng trên chuỗi khối Bitcoin đang tăng nhanh hơn bao giờ hết.

Anh tuyên bố rằng hơn 1,2 triệu người dùng đã được thêm vào mạng Bitcoin trong 30 ngày qua. Điều thú vị là anh ấy lưu ý rằng điều này không bao gồm người dùng ngoài chuỗi trên sàn giao dịch. Trong trường hợp đó, tổng số có thể gấp 3 lần số hiện có.

Hơn nữa, các nhà phân tích Bitcoin cũng cung cấp cho chúng ta những hiểu biết thú vị về việc nắm giữ Bitcoin của các công ty đại chúng khác nhau. Woo nói thêm rằng việc phân phối Bitcoin tiếp tục tốt hơn theo thời gian. Anh ấy cho thấy lượng cá voi nắm giữ đã giảm như thế nào và hiện chiếm 25% tổng nguồn cung Bitcoin.

Phân phối # bitcoin tiếp tục tốt hơn. Cá voi hiện chỉ chiếm 25% nguồn cung.

Tôi đã cập nhật biểu đồ này để bao gồm tỷ lệ nắm giữ của các công ty đại chúng. Mặc dù chúng là cá voi, đồng tiền của chúng thuộc sở hữu của một số lượng lớn các cổ đông đại chúng.

Tiền của Satoshi bị bỏ qua (giả sử bị mất). pic.twitter.com/fEHFFQ5rOS

- Willy Woo (@woonomic) ngày 12 tháng 8 năm 2021
[ads-post]

Bitcoin được giữ trong trái phiếu doanh nghiệp và quỹ ETF

Trong năm ngoái, đã có một lượng lớn sự tham gia của các công ty vào Bitcoin. Đúng một năm trở lại đây, MicroStrategy đã mua Bitcoin đầu tiên của mình. kể từ đó, nó đã không ngừng mua thêm Bitcoin, hiện đang nắm giữ hơn 100.000 Bitcoin hoặc 0,56% tổng nguồn cung trong kho bạc của nó.

Các công ty lớn khác như Tesla của Elon Musk và Square của Jack Dorsey cũng theo sau. Kể từ tháng 10 năm ngoái, Square Inc đã tích lũy được hơn 8000 Bitcoin cho đến nay với tổng vốn đầu tư là 220 triệu đô la. Như Woo lưu ý "0,9% nguồn cung là bên trong kho bạc doanh nghiệp trong khi 3,7% là bên trong các quỹ ETF".
Đây là biểu đồ ghi lại sự gia tăng của BTC được nắm giữ bởi cổ đông. Trong trường hợp này, ý tôi là sở hữu cổ phần "thường có sẵn" cho công chúng, tức là Grayscale, các công ty có thể giao dịch công khai và ETF.

0,9% nguồn cung là bên trong kho bạc doanh nghiệp trong khi 3,7% là bên trong các quỹ ETF. pic.twitter.com/w93W18l3nW

- Willy Woo (@woonomic) ngày 12 tháng 8 năm 2021

Ông lưu ý thêm rằng quỹ Bitcoin lớn nhất thế giới hay còn gọi là Grayscale Bitcoin Trust (GBTC) vẫn là quỹ ngoại lệ lớn hơn. Lượng Bitcoin nắm giữ của họ đã giảm do mức phí quản lý 2% mà nhiều người cho là cao.

Grayscale chiếm một thị phần lớn nắm giữ Bitcoin trên 600.000. Nhưng nhiều nhà phân tích tin rằng Grayscale có thể mất thị phần khi các sản phẩm ETF khác tham gia vào thị trường.
Blockchain Bitcoin (BTC) đã thêm hơn một triệu người dùng trong tháng trước Blockchain Bitcoin (BTC) đã thêm hơn một triệu người dùng trong tháng trước Reviewed by Nguyễn Uyên on 8/12/2021 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.