Brian Brooks từ chức Giám đốc điều hành của Binance.US

Cựu giám đốc điều hành tiền tệ Brian Brooks đã đột ngột từ chức giám đốc điều hành của Binance.US, công ty con tại Mỹ của sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất theo khối lượng giao dịch được báo cáo trên thế giới.

Trong một tweet, Brooks ám chỉ rằng "sự khác biệt về định hướng chiến lược" có thể là lý do đằng sau sự từ chức bất ngờ của ông.

Xin chào cộng đồng tiền điện tử. Tôi muốn các bạn biết là tôi đã từ chức vị trí CEO của Binance US. Bất chấp những khác biệt trong định hướng chiến lược, tôi chúc cho các đồng nghiệp cũ của tôi sẽ thành công hơn. Mong chờ những điều thú vị mới sẽ đến!

@BrianBrooksUS

Trong tuyên bố của mình, Giám đốc điều hành Binance Changpeng Zhao nói rằng ông vẫn "tin tưởng" vào hoạt động kinh doanh của công ty con, đảm bảo với khách hàng rằng việc chuyển giao sẽ không ảnh hưởng đến người dùng "theo bất kỳ cách nào."

[ads-post]

Zhao tiếp tục ca ngợi Brooks vì công việc "vô giá" của anh ấy, chúc anh ấy "những điều tốt đẹp nhất" trong một tweet tiếp theo.

Công việc của Brian cho Binance.USD là vô giá, và chúng tôi hy vọng anh sẽ tiếp tục là một phần không thể thiếu đối với tăng trưởng của ngành công nghiệp tiền điện tử, ủng hộ những quy định mà sẽ thúc đẩy ngành của chúng ta tiến lên phía trước. Tôi chúc anh những điều tốt đẹp nhất trong những công việc tương lai.

@cz_binance

Cựu nhà quản lý ngân hàng đã đảm nhận vai trò này vào đầu tháng 5 sau khi rời OCC.

Catherine Coley, người tiền nhiệm của anh, đã chia tay Binance.US mà không đưa ra bất kỳ tuyên bố nào. Sự biến mất đột ngột của cô trên mạng xã hội đã làm dấy lên nhiều đồn đoán về nơi ở của cô.

Trong hai tháng qua, Binance đã chịu sự giám sát nghiêm ngặt về quy định ở một loạt quốc gia. Điều này khiến sàn giao dịch có cách tiếp cận chủ động để tuân thủ quy định, theo một tweet gần đây được đăng bởi Zhao.

Brian Brooks từ chức Giám đốc điều hành của Binance.US Brian Brooks từ chức Giám đốc điều hành của Binance.US Reviewed by Phương Hoa on 8/07/2021 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.