Các chỉ số Ethereum: Thị trường vẫn tăng giá

Giá của Ethereum đã chứng kiến ​​mức tăng 324% kể từ đầu năm nay, nhưng những đồng tiền như Binance CoinCardano đã mang lại cho các nhà đầu tư lợi nhuận lần lượt là 845% và 707%. Trên thực tế, các altcoin khác từ không gian như Solana và LUNA đã tăng lần lượt 2550% và 2124% trong cùng khoảng thời gian.

altcoin dẫn đầu thị trường, Ethereum có hoạt động kém hiệu quả ở giai đoạn này hay những người tham gia thị trường đang kỳ vọng quá mức từ altcoin này?

Các chỉ số có đang tăng giá không?

Phân kỳ địa chỉ hoạt động theo giá hàng ngày là mô hình mối quan hệ giữa hiệu suất của đồng coin và số lượng địa chỉ hoạt động hàng ngày tương tác với đồng coin trong khoảng thời gian đó. Bây giờ, như có thể thấy từ biểu đồ đính kèm, sự phân kỳ Giá DAA đã nằm trong vùng giảm kể từ tháng 11 năm 2020.

Tuy nhiên, khi đồng tiền này bận rộn tạo ra các ATH mới trong khoảng thời gian từ tháng 4 đến tháng 5, cường độ thị trường gấu đã giảm xuống. Thật thú vị, điều tương tự đã xảy ra trong thời gian gần đây. Nếu xu hướng tương tự kéo dài, giá ETH sẽ tăng trong những ngày tới.

Theo Santiment

Trên thực tế, khối lượng giao dịch của Ethereum đã bắt đầu tăng tốc. Con số tương tự đã tăng gấp hai lần (từ 13,7 tỷ lên 33 tỷ đồng) kể từ giữa tháng Bảy. Điều này về cơ bản có nghĩa là những người tham gia thị trường đã tích cực tương tác với ETH trong vài ngày qua.

[ads-post]

Hơn nữa, tốc độ của alt đã duy trì khá ổn định kể từ đầu tháng 8. Trên thực tế, dữ liệu của Glassnode đã chỉ ra rằng gần đây altcoin này cũng đang dao động trong phạm vi 0,01 đến 0,02. Ở giai đoạn này, cần lưu ý rằng một đợt đi lên thường đi kèm với vận tốc ổn định và hiếm khi được duy trì trong bối cảnh hỗn loạn.

Khi so sánh với đầu tháng 7, sự biến động của Ethereum đã dành nhiều thời gian hơn cho phía thấp hơn. Môi trường biến động mạnh thường hỗ trợ một tài sản nhanh chóng thiết lập mức cao mới. Tuy nhiên, đồng thời, không mất nhiều thời gian để giá của nó giảm mạnh. Hiện tại, đây là một trong những lý do chính khiến altcoin lớn nhất trên thị trường không thể mang lại lợi nhuận cao hơn khi so sánh với các đối tác của nó.

Theo Coingecko

Mặc dù có một vài trục trặc nhưng nhìn chung, các chỉ số trực tuyến cho thấy một bức tranh thuận lợi cho tăng trưởng của ETH. Khi đợt đi lên bắt đầu, thị trường sẽ chứng kiến nhiều hành động hơn và các nhà đầu tư rất có thể sẽ kiếm được nhiều tiền hơn từ các khoản đầu tư của họ. Trên thực tế, giá của Ethereum đã chứng kiến mức tăng 26% chỉ trong bảy ngày qua và định giá của nó tại thời điểm viết bài rõ ràng là 3.162 đô la. Vì vậy, nó đáng giá để HODLing ETH.

Các chỉ số Ethereum: Thị trường vẫn tăng giá Các chỉ số Ethereum: Thị trường vẫn tăng giá Reviewed by Trọng Việt on 8/12/2021 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.