Các tổ chức vẫn lạc quan về Cardano và Ether trong khi dòng tiền rời khỏi BTC vẫn chưa giảm

Ethereum và Cardano tiếp tục thống trị dòng tiền vào các sản phẩm đầu tư tiền điện tử của tổ chức trong khi nhu cầu về BTC suy yếu.

Trong báo cáo Hàng tuần về dòng chảy của quỹ tài sản kỹ thuật số vào ngày 30 tháng 8, nhà quản lý tài sản tổ chức CoinShares đã xác định dòng vốn tổng thể là 24 triệu đô la vào các sản phẩm đầu tư dựa trên altcoin. Dòng vốn đánh dấu tuần thứ hai liên tiếp đổ vào các quỹ altcoin, với các khoản đầu tư vào các sản phẩm altcoin tăng 14,3% so với 21 triệu đô la của tuần trước.

Ether là tài sản được các nhà đầu tư tổ chức ưa chuộng, với các sản phẩm dựa trên ETH có dòng tiền vào hàng tuần là 17,2 triệu đô la. Báo cáo lưu ý rằng các sản phẩm theo dõi Ethereum và các altcoin khác hiện chiếm 32% tổng tài sản được quản lý của ngành (AUM) - chỉ kém 3% so với kỷ lục vào giữa tháng 5 là 35%.

[ads-post]

Các quỹ tổ chức có trụ sở tại Cardano đã đăng dòng tiền vào hàng tuần kỷ lục với 10,1 triệu đô la, chiếm 32% tổng dòng tiền altcoin trong tuần. Các công cụ dựa trên Cardano hiện nắm giữ 0,15% vốn bị khóa trong các sản phẩm đầu tư tiền điện tử kết hợp.

Sự gia tăng dòng tiền vào Cardano được cho là do những kỳ vọng vào bản nâng cấp "Alonzo" vào ngày 12 tháng 9. Nó sẽ chứng kiến dự án khởi chạy chức năng hợp đồng thông minh lần đầu tiên.

Các quỹ dựa trên Polkadot và Solana cũng chứng kiến dòng vốn đầu tư lần lượt là 1,5 triệu USD và 2,7 triệu USD. Solana hiện đã vượt qua Bitcoin Cash về tài sản được quản lý trong các quỹ liên quan với 16 triệu đô la, xếp thứ 9 về AUM với quỹ BCH ở vị trí thứ 10.

Bất chấp động lực tăng giá xung quanh các altcoin, báo cáo lưu ý rằng các sản phẩm Bitcoin tiếp tục chứng kiến dòng chảy ra, với mức lỗ 3,8 triệu đô la trong giai đoạn này. Do đó, các sản phẩm Bitcoin đã ghi nhận dòng chảy ra 14 trong số 16 tuần qua. ”

CoinShares ước tính rằng các nhà quản lý tài sản tổ chức hiện đại diện cho tổng số AUM là 56,8 tỷ đô la - do sự sụt giảm nhẹ trong tuần qua trong AUM toàn ngành do dòng tiền thoát ra liên tục từ các sản phẩm dựa trên Bitcoin.

Nhìn vào hiệu suất của các tổ chức phát hành quỹ, quỹ Bitcoin của CoinShares đã chứng kiến khoản lỗ nặng nhất trong tuần qua với khoản tiền chảy ra là 14,5 triệu đô la. Phát hành ETC chứng kiến dòng tiền vào lớn nhất ở mức 14,1 triệu đô la.

Các tổ chức vẫn lạc quan về Cardano và Ether trong khi dòng tiền rời khỏi BTC vẫn chưa giảm Các tổ chức vẫn lạc quan về Cardano và Ether trong khi dòng tiền rời khỏi BTC vẫn chưa giảm Reviewed by Nguyễn Uyên on 8/31/2021 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.