Cardano điều chỉnh giảm 4,9% trong 24 giờ qua

Đợt tăng giá cho mã thông báo gốc ADA của Cardano đã dừng lại vào ngày hôm nay khi mã thông báo này đã điều chỉnh 4,9% trong 24 giờ qua, sau khi đã tăng hơn 50% trong suốt tuần trước. Sự điều chỉnh nhẹ diễn ra khi bản nâng cấp “Alonzo” đã được lên kế hoạch, sẽ cho phép các hợp đồng thông minh và khả năng tài chính phi tập trung (DeFi), tiến gần hơn với ngày phát hành được xác nhận vào ngày 12/9.

Tính đến thời điểm viết bài hôm nay Thứ Ba, ADA đã giao dịch ở mức giá 2,07 USD, theo dữ liệu từ CoinGecko. Giá đã tăng gần 40% trong 7 ngày qua và 75% trong 30 ngày qua.

Theo Coingecko

Mã thông báo hiện được xếp hạng là loại tiền điện tử có giá trị thứ ba trên CoinGecko với giá trị vốn hóa thị trường là 66,2 tỷ USD. Con số đó vẫn kém Ethereum (ETH), nhưng vượt qua Binance Coin (BNB) và Tether (USDT) với lần lượt là 64,5 tỷ USD và 64,1 tỷ USD.

Cũng đáng chú ý là mức tăng mạnh của ADA vào tuần trước đã đưa nó lên mức cao nhất là 2,25 USD, mức giá cao nhất được ghi nhận kể từ khi đạt mức cao nhất mọi thời đại là 2,47 USD vào tháng 5 năm nay.

Những tăng trưởng gần đây đối với mã thông báo ADA của Cardano diễn ra khi chức năng hợp đồng thông minh dường như sẽ sớm trở thành hiện thực trên nền tảng blockchain, nhằm mục đích thách thức sự thống trị của Ethereum trong không gian.

Trong một bản cập nhật Twitter được đăng bởi công ty đầu vào nghiên cứu và phát triển tập trung vào Cardano  Input Output vào thứ Hai, bản phát hành ngày 12/9 của Alonzo đã được xác nhận một lần nữa và nhóm được cho là đang đạt được “tiến bộ tốt”.

“Chúng tôi đã làm việc chăm chỉ vào cuối tuần và tiếp tục đạt được tiến bộ tích cực, duy trì đà phát triển so với lịch trình được chia sẻ trong bản cập nhật giữa tháng của chúng tôi. Chúng tôi đang ở một vị trí tốt nhưng vẫn còn nhiều công việc phía trước, ”nhóm ở Input Output cho biết thêm.
Cùng với niềm tin của các nhà đầu tư vào đợt tăng trưởng, công ty phân tích IntoTheBlock cũng cho thấy một số dấu hiệu tốt cho Cardano, với các tín hiệu onchain cho thấy sự “tăng trưởng mạng lưới” và tỷ lệ người nắm giữ đang đổ "tiền” vào lãnh thổ tăng giá. Tuy nhiên, sự “mất cân bằng khối lượng mua-bán” tiêu cực hiện nay trên các sàn giao dịch đã kéo xếp hạng tổng thể xuống “gần như trung lập”.
Nguồn: app.intotheblock.com

Và trong khi các nguyên tắc cơ bản dường như vẫn ổn định đối với mã thông báo, biểu đồ giá của ADA cũng trông lành mạnh từ góc độ phân tích kỹ thuật. Sự điều chỉnh mới nhất về giá có thể được coi là “cờ tăng giá”, một mô hình biểu đồ tăng giá thường chỉ ra sự phục hồi của xu hướng tăng sau đó. Đường kháng cự tiếp theo sau khi tiếp tục xu hướng sẽ là mức cao nhất mọi thời đại trước đó khoảng 2,47 USD.

Cardano điều chỉnh giảm 4,9% trong 24 giờ qua Cardano điều chỉnh giảm 4,9% trong 24 giờ qua Reviewed by Phương Hoa on 8/17/2021 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.