Cardano vượt qua Binance Coin trở thành đồng coin lớn thứ ba

Cardano vượt mặt mã thông báo Binance để trở thành đồng tiền lớn thứ ba. Sự kiện diễn ra khi đồng tiền lớn thứ ba hiện nay tính theo vốn hóa thị trường đã tăng 16% trong 24 giờ qua. Khi đồng tiền đạt đỉnh ở mức 2,46 USD trong các phiên giao dịch trong ngày, tổng giá trị của nó đã tăng lên hơn 78 tỷ USD.

Trong thời gian gần đây, ADA đã nỗ lực chống lại những con gấu để bám vào mức 2 USD và dần dần tiến bộ trong khi tránh khỏi tâm lý giảm giá. Mặc dù vậy, nó đã giảm xuống dưới mức hỗ trợ này 72 giờ trước do sự ứ đọng lớn của người bán.

ADA/USD. Theo TradingView

Sự điều chỉnh giá trở thành lực đẩy cần thiết mà đồng xu của Charles Hoskinson cần khi nó bật ra khỏi mức hỗ trợ 1,98 USD và tăng giá kể từ đó. Đỉnh hiện tại của cặp ADA/USD còn thiếu chưa đầy 2% so với mức cao nhất mọi thời đại của nó.

Dự đoán trước đó rằng trong những ngày tới, nhiều vị thế bán khống hơn sẽ được thanh lý vì cardano đang nhắm đến mức 3 USD.  Vì đồng tiền này dường như đang đạt được mức cao mới với mỗi đợt bùng nổ ngắn hạn mà nó có được. Các nhà giao dịch đã mất hơn 11 triệu USD khi nó được thanh lý trong 24 giờ qua cho cả lệnh mua và lệnh bán.

[ads-post]

BNB chiến đấu trở lại

Mã thông báo Binance đã không lùi bước sau cuộc đấu tranh cho vị trí thứ ba trên bảng xếp hạng vốn hóa thị trường. Cặp BNB/USD đã tăng 9%, đưa giá trị của nó lên mức 436 USD cho mỗi đồng coin.

Mức cao nhất trong ngày cũng là mức cao nhất mà đồng tiền này đạt được trong 90 ngày qua. Thật không may, mức tăng không đủ để giành lại vị trí của mình, vì vốn hóa chỉ lên tới 73,3 tỷ USD; còn thiếu 4 tỷ USD.

Các hoạt động của hai đồng tiền này đã không nằm ngoài sự chú ý, vì sự gia tăng của chúng cũng góp phần vào giá trị hiện tại của tổng vốn hóa thị trường của tiền điện tử. Tính đến thời điểm viết bài, giá trị của thị trường tiền điện tử toàn cầu ở mức trên 2 nghìn tỷ USD.

Cardano vượt qua Binance Coin trở thành đồng coin lớn thứ ba Cardano vượt qua Binance Coin trở thành đồng coin lớn thứ ba Reviewed by Anh Dũng on 8/20/2021 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.