Cộng đồng Ethereum sẵn sàng cho Fork London sẽ diễn ra vào ngày hôm nay

Cộng đồng Ethereum đã chuẩn bị cho Nâng cấp mạng London rất được mong đợi sẽ diễn ra vào ngày 5/8 vào khoảng 2 giờ chiều (EDT). Các nhà khai thác nút đã được yêu cầu nâng cấp các nút của họ càng sớm càng tốt, vì quá trình nâng cấp dự kiến ​​diễn ra ở chiều cao khối 12,965,000.

Ethereum được thiết lập để Fork vào thứ Năm, Blockchain sẽ chứng kiến ​​5 cải tiến

Theo đồng hồ đếm ngược được lưu trữ trên etherscan.io, chuỗi khối Ethereum (ETH) sẽ được nâng cấp trong tương lai gần, vào hoặc khoảng chiều thứ Năm. 

Theo dữ liệu của Ethernodes, tính đến 16:20 theo giờ Bắc Kinh, 65,6% số nút đã sẵn sàng cho đợt hard fork Ethereum London và 34,3% còn lại sẽ được nâng cấp trong vòng 2-3 ngày. pic.twitter.com/BXIl67LIeh

- Wu Blockchain (@WuBlockchain) ngày 3 tháng 8 năm 2021

“Thông báo London Mainnet” đã được tiết lộ bởi Tim Beiko khi nhà phát triển viết một bản tóm tắt về việc nâng cấp thông qua blog Ethereum chính thức.

Tôi đã sẵn sàng cho Ethereum 2.0.

Tôi đã nói về nó theo đúng nghĩa đen từ trước khi Eth ra mắt.

Tôi không tin rằng hầu hết mọi người thực sự hiểu Serenity sẽ thay đổi trò chơi như thế nào— Các Dapp như @AugurProject sẽ hiệu quả và khả dụng hơn 100 lần.

Thật phấn khích.

- Jeremy Gardner (@Disrupteosystemur) ngày 4 tháng 8 năm 2021

Với đồng hồ đếm ngược đang điểm thời khắc gần kề, đợt fork Ethereum sẽ diễn ra vào thứ Năm vào hoặc khoảng 2 giờ chiều. (EDT), tùy thuộc vào thời gian xử lý hơn 5.000 khối ETH. Đợt hard fork ở London bao gồm tổng cộng năm Đề xuất cải tiến Ethereum (EIP). Các EIP có trong bản nâng cấp ngày mai bao gồm:

  • EIP-1559: Thay đổi thị trường phí cho chuỗi ETH 1.0
  • EIP-3198: Mã opcode BASEFEE
  • EIP-3529: Giảm tiền hoàn lại
  • EIP-3541: Từ chối các hợp đồng mới bắt đầu bằng byte 0xEF
  • EIP-3554: Độ trễ bom khó đến ngày 1 tháng 12 năm 2021
[ads-post]

Thị trường Ethereum chứng kiến ​​một chuỗi lợi nhuận hàng ngày

Trước khi nâng cấp, ETH đã tăng hơn 8% về giá trị vào ngày 4 tháng 8 và số liệu thống kê hàng tuần cho thấy ETH đã tăng hơn 15% vào thứ Tư. Thống kê trong 30 ngày cho thấy ethereum (ETH) đã tăng 21% nhưng tài sản tiền điện tử chỉ tăng 10% trong 90 ngày. Giá Ethereum đã cố gắng tăng trưởng hàng ngày tốt hơn trong một tuần trước khi fork.

Khả năng nâng cấp London của Ethereum (bao gồm cả EIP 1559) diễn ra hoàn hảo?

- John W. 🇮🇪🇺🇸🇪🇸🇪🇺 (@_JohnWhelan) ngày 2 tháng 8 năm 2021

 Khi cộng đồng thảo luận về hard fork ở London, thông thường người ta nói rằng những thay đổi quan trọng nhất được thêm vào blockchain sẽ bao gồm EIP-1559 và EIP-3554. EIP-1559 sẽ thay đổi tỷ lệ phí của Ethereum thành một kế hoạch mới giúp tài sản tiền điện tử ether giảm phát. Trong khi EIP-3554 điều chỉnh bom độ khó của thợ đào Ethereum để dễ dàng chuyển đổi từ bằng chứng công việc (PoW) sang bằng chứng cổ phần (PoS).

Vào thứ Năm, sẽ có một cuộc gọi cộng đồng Ethereum London Upgrade và một cuộc gọi theo dõi trực tiếp của Ethstaker.

Cộng đồng Ethereum sẵn sàng cho Fork London sẽ diễn ra vào ngày hôm nay Cộng đồng Ethereum sẵn sàng cho Fork London sẽ diễn ra vào ngày hôm nay Reviewed by Anh Dũng on 8/05/2021 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.