Công ty bảo hiểm kỹ thuật số Metromile hoàn thành việc mua 1 triệu USD Bitcoin

Công ty công nghệ Metromile có trụ sở tại San Francisco đã sử dụng 10% số tiền mà họ cho biết trước đây phân bổ cho tiền điện tử để mua Bitcoin (BTC).

Metromile

Theo hồ sơ hôm thứ Ba từ Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ, hay SEC, Metromile báo cáo rằng họ đã mua 1 triệu đô la Bitcoin vào tháng Sáu. Tuy nhiên, công ty đã ghi nhận khoản lỗ 100.000 đô la trong giao dịch mua tiền điện tử ban đầu, giữ khoảng 900.000 đô la Bitcoin vào ngày 30/6, tương đương 25,6 BTC vào thời điểm đó.

Báo cáo tài chính của Metromile cho quý 2 năm 2021 cho biết công ty đã nắm giữ 202,6 triệu đô la tiền mặt và các khoản tương đương tiền tính đến ngày 30/6, có nghĩa là khoản đầu tư Bitcoin của nó chiếm khoảng 0,5% số tiền có sẵn. Một số chuyên gia ủng hộ việc phân bổ từ 1% đến 3% giá trị ròng của một người vào tiền điện tử.

[ads-post]

Hồ sơ gửi lên SEC sau khi công ty cho biết vào tháng 5 họ dự định phân bổ 10 triệu đô la cho Bitcoin vào quý 2 năm 2021. Vào thời điểm đó, Metromile cho biết họ sẽ cho phép các chủ hợp đồng của mình - Metromile cung cấp bảo hiểm xe ô tô trả tiền cho mỗi dặm - thanh toán cho dịch vụ và nhận tiền bồi thường từ các yêu cầu bồi thường bằng Bitcoin.

Trong quý 2 năm 2021, Metromile thông báo mức bảo hiểm hiện hành của họ là “gần như bằng phẳng” so với quý 1 do “sự chậm trễ quy định bất ngờ trong toàn ngành”. Tuy nhiên, doanh thu bảo hiểm của công ty đã tăng hơn 22% so với cùng kỳ năm ngoái.

Cổ phiếu của giao dịch chứng khoán Metromile dưới mã MILE trên Nasdaq đã giảm mạnh vào thứ Hai, giữ ở mức trên 7,00 đô la kể từ tháng Năm. Giá đã giảm khoảng 25% trong hai ngày qua từ 6,97 đô la xuống còn 5,24 đô la tại thời điểm viết bài, khiến giá trị vốn hóa thị trường của nó hiện nằm ở mức 660 triệu đô la.

Công ty bảo hiểm kỹ thuật số Metromile hoàn thành việc mua 1 triệu USD Bitcoin Công ty bảo hiểm kỹ thuật số Metromile hoàn thành việc mua 1 triệu USD Bitcoin Reviewed by Phương Hoa on 8/12/2021 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.