Crypto.com NFT và DRESSX hợp tác để phát hành các bộ sưu tập quần áo ảo

Crypto.com NFT — một nền tảng dựa trên Chuỗi Crypto.org để đúc nghệ thuật kỹ thuật số – và DRESSX đang hợp tác trong một thỏa thuận dẫn đến việc tạo ra cửa hàng DRESSX NFT trên Crypto.com NFT.

Thỏa thuận hợp tác giữa DRESSX và Crypto.com NFT

Trong một thông cáo báo chí vào ngày 24/8, nó đánh dấu lần đầu tiên một cổng thông tin dành riêng cho NFT thực hiện bước đột phá vào ngành công nghiệp thời trang trị giá hàng tỷ đô la thông qua quan hệ đối tác chiến lược.

Theo đó, bộ sưu tập DRESSX NFT đầu tiên sẽ bao gồm các sản phẩm từ một số dòng quần áo ảo của các cửa hàng thời trang kỹ thuật số có sẵn trong thời gian giới hạn bắt đầu từ ngày 29 tháng 8 năm 2021, lúc 9 giờ sáng theo giờ Thái Bình Dương.

Crypto.com NFT là một cổng chỉ dành cho lời mời để thu thập và giao dịch NFT có được từ nghệ thuật, thời trang, giải trí, thể thao và các ngành công nghiệp khác. Mặt khác, DRESSX là một công ty thời trang kỹ thuật số “tái tạo lại phong cách tiêu dùng thời trang đa thương hiệu”.

[ads-post]

Daria Shapovalova và Natalia Modenova đồng sáng lập vào tháng 7 năm 2020 để chống lại lượng khí thải carbon cao từ ngành công nghiệp thời trang.

Công ty đã phát triển trở thành một trong những cửa hàng thời trang kỹ thuật số lớn nhất, với các bộ sưu tập quần áo 3D được lấy từ các thương hiệu đương đại nổi tiếng và lâu đời.

Một số nhà thiết kế hàng đầu có sản phẩm tại cửa hàng kỹ thuật số bao gồm Ama Bags, Alejandro Delgado, Paskal và những người khác.

Những bộ sưu tập này có thể chia sẻ được và có thể được người dùng mặc dưới hình thức kỹ thuật số trong ảnh và video của họ, loại bỏ nhu cầu mua quần áo thực tế cho các mục đích ngắn hạn.

Crypto.com và DRESSX cùng có ý thức về khí hậu

Ý thức về khí hậu của DRESSX đồng bộ với mục tiêu của Crypto.com NFT là hướng tới lượng khí thải Carbon âm trong 18 tháng tới.

Điều này sẽ đạt được dần dần để giảm thiểu và cuối cùng loại bỏ bản in carbon trong toàn tổ chức của họ vì lý do bền vững, một mục tiêu mà nền tảng đã đặt ra kể từ khi thành lập.

Joe Conyers III — Phó Chủ tịch Điều hành Crypto.com và Giám đốc Toàn cầu, cho biết:

“DRESSX chia sẻ tham vọng của chúng tôi là xây dựng những điều đáng kinh ngạc cho các nhà sưu tập và mang lại tương lai cho cuộc sống, nhưng quan trọng nhất là phù hợp hoàn hảo với cam kết của chúng tôi về tính bền vững. Sứ mệnh khai thác công nghệ theo cách giảm thiểu chất thải của Natalia và Daria khiến họ trở thành những đối tác lý tưởng để giới thiệu Crypto.com NFT cho cộng đồng thời trang khi chúng tôi cố gắng giảm thiểu tác động đến môi trường của mình ”.

Crypto.com NFT dựa vào Chuỗi Crypto.org cơ bản chạy trên Cosmos để đúc tác phẩm nghệ thuật. Không giống như Ethereum Bitcoin, hiện đang sử dụng mạng Proof-of-Work không hiệu quả về năng lượng, Crypto.org Chain thân thiện với môi trường và tiết kiệm năng lượng hơn.

Crypto.com NFT và DRESSX hợp tác để phát hành các bộ sưu tập quần áo ảo Crypto.com NFT và DRESSX hợp tác để phát hành các bộ sưu tập quần áo ảo Reviewed by Anh Dũng on 8/25/2021 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.