Cuộc đua coin tháng 7/2021: Bitcoin, ETH tăng, DOGE giảm

Có lẽ hơi ngạc nhiên khi tháng 7 kết thúc là một tháng xanh. Bất chấp sự sụt giảm và giao dịch đi ngang, nửa cuối tháng đã chứng kiến ​​sự gia tăng của thị trường tiền điện tử, điều này đã kéo tháng này đi vào vùng xanh.

Điều này xảy ra sau khi thị trường tiền điện tử kết thúc vào tháng 6 trong màu đỏ, không có một người chiến thắng nào trong số mười đồng tiền hàng đầu theo vốn hóa thị trường. Thay vào đó là 5 trong số 50 đồng tiền hàng đầu. Vào thời điểm đó, 7% của bitcoin (BTC) là mức giảm nhỏ nhất, theo sau là 13% của ethereum (ETH).

Vào tháng 7, BTC lần đầu tiên giảm dần từ mức 35.600 USD xuống còn 29.500 USD được thấy trong nửa sau của tháng, vào khoảng ngày 20. Đó cũng là khi nó bắt đầu tăng, kết thúc tháng ở mức gần 42.000 USD. Tương tự, ETH lần đầu tiên giảm từ khoảng 2.300 USD được thấy vào đầu tháng, xuống 1.500 USD vào khoảng ngày 20 tháng 7, sau đó tăng trở lại, kết thúc tháng ở mức 2.600 USD. Đối với sự phát triển trong hai mạng này, hai mạng chính đang được tiến hành: nâng cấp Taproot chính của Bitcoin đang được thử nghiệm trên testnet, trong khi quá trình chuẩn bị cho bản nâng cấp sắp tới của London của Ethereum cũng đang được tiến hành.

10 đồng tiền hàng đầu trong tháng 7

Nguồn: Omenics.com

Tất cả, trừ một đồng tiền trong số 10 đồng tiền hàng đầu đã tăng trong suốt tháng 7, một số còn nhiều hơn những đồng tiền khác. Cuộc đua đã kết thúc, nhưng người chiến thắng trong tháng là uniswap (UNI), với mức tăng lên 21,5%. Xếp ngay sau là ethereum và bitcoin, vượt qua vạch đích với mức tăng hơn 20%.

Như đã báo cáo, Uniswap đã chứng kiến ​​một số phát triển lớn trong tháng 7 - đáng chú ý nhất là công ty khởi nghiệp tài chính phi tập trung (DeFi) Optimism đã tung ra giải pháp Alpha lớp hai (L2) được chờ đợi từ lâu cho sàn giao dịch phi tập trung (DEX) Uniswap thông qua mạng chính Optimistic Ethereum (OE) . Tuy nhiên, Uniswap cũng phải đối mặt với câu chuyện kịch tính về quản trị đáng kể.

Ba đồng tiền khác có mức tăng hai con số, đó là polkadot (DOT) và đồng xu binance (BNB), với khoảng 16% và XRP với 13%.

Đáng chú ý, BNB đã tăng giá bất chấp các vấn đề pháp lý đang diễn ra mà sàn giao dịch tiền điện tử Binance phải đối mặt. Trong khi đó, Ripple đã làm sâu sắc hơn mối quan hệ của mình với đối tác châu Á lớn nhất của mình, gã khổng lồ tài chính Nhật Bản SBI, với một thỏa thuận chuyển tiền mà họ đã gắn nhãn là “cung cấp thanh khoản trực tiếp theo yêu cầu đầu tiên ở Nhật Bản”.

Cuối cùng, cardano (ADA) đã tăng 1% - và nói chung là một trong những coin hoạt động tốt hơn trong năm nay.

[ads-post]

Đồng xu duy nhất giảm giá vào tháng 7 là dogecoin (DOGE) - đồng tiền chiến thắng trong quý 2 và nửa đầu năm 2021. Nó giảm 14%.

Những coin đạt mức tăng trưởng hàng đầu trong tháng 7

Và chúng ta đã có danh sách đầy đủ 10 đồng tiền hoạt động tốt nhất trong số 50 đồng tiền hàng đầu theo vốn hóa thị trường. Axie Infinity (AXS) đang dẫn đầu, tăng gần 724%. Đồng tiền này đã đạt mức cao nhất mọi thời đại mới vào tháng Bảy. Trong một bài đăng vào giữa tháng 7, nhóm đứng sau nó nói rằng họ "tiếp tục chứng kiến sự tăng trưởng vô song," cũng thông báo rằng họ sẽ triển khai các máy chủ chuyên dụng dành riêng cho các sự kiện thể thao điện tử trong vài tháng tới.

Vị trí thứ hai và thứ ba kém xa thuộc về OKB và terra (LUNA), lần lượt tăng 87% và 83%. AAVE đã tăng 41%, FTT 44%, trong khi bốn mức tăng còn lại nằm trong khoảng từ 24% đến 28%.

Những coin sụt giảm nhiều nhất trong tháng Bảy

Mức giảm không lớn so với mức tăng. Altcoin dẫn đầu danh sách này là một trong những người chiến thắng của tháng 6, shiba inu (SHIB). Vào tháng 7, nó đã giảm hơn 25%.

Đây là đồng xu duy nhất giảm hơn 20%, trong khi chỉ có hai đồng tiền khác chứng kiến mức giảm hai con số: DOGE và THETA. Trong khi filecoin (FIL) mất giá gần 5%, ethereum classic (ETC), bitcoin sv (BSV) và algorand (ALGO) đều giảm từ 2% đến gần 3%.

Cuối cùng, polygon (MATIC) giảm ít hơn 2%, trong khi tron (TRX) giảm ít hơn 1%.

Những coin tăng và giảm trong top 100

Nhìn vào 10 coin hoạt động tốt nhất trong số 100 công ty hàng đầu theo vốn hóa thị trường, chúng ta thấy AXS đứng đầu, tiếp theo là FLOW và quant network (QNT), lần lượt tăng 147% và 118%.

Khi nói đến mức giảm, cao nhất trong số đó là 30% của mdex (MDX), tiếp theo là SAFEMOON, telcoin (TEL) và SHIB, tất cả đều giảm từ 25% đến 26%.

Đăng nhận xét

Please Select Embedded Mode To Show The Comment System.*

Mới hơn Cũ hơn
BuyBitcoinswithCreditCard