Đây là lý do Cardano có thể tăng vài trăm phần trăm

Cardano, được nhiều người gọi là blockchain thế hệ thứ ba, dự kiến ​​sẽ sớm công bố ngày nâng cấp mạng chính Alonzo Purple. Bản nâng cấp, đã được nhiều người mong đợi, cuối cùng đã sẵn sàng đưa tích hợp hợp đồng thông minh vào mạng, định vị nó cùng hạng với Ethereum.

Mạng thử nghiệm của Alonzo Purple đã hoạt động vào đầu tuần này, dẫn đến sự náo nhiệt của cộng đồng. Từ đó đến nay, trước thông báo về mạng chính, mã thông báo gốc ADA của Cardano đã tăng gần gấp đôi giá trị. Tăng 14,6% chỉ trong ngày hôm qua, đồng tiền này đã leo lên vị trí cao thứ ba theo vốn hóa thị trường và được định giá 2,03 USD vào thời điểm viết bài.

Ngay cả khi sự kiện Hard Fork Combinator [HFC] dự kiến ​​sẽ không diễn ra trước cuối tháng 8 hoặc tháng 9, đợt tăng giá liên quan đến những kế hoạch của nó đã phản ánh xu hướng tăng giá cho mạng lưới.

[ads-post]

Dữ liệu Github gần đây đã cho thấy rằng lượng hoạt động phát triển diễn ra nhiều nhất trên Cardano, tiếp theo là các chuỗi khác như Polygon Solana. Trong một chủ đề Twitter gần đây, nhà phân tích tiền điện tử Lark Davis đã nhấn mạnh một số lý do khác đằng sau tại sao “thời đại của Cardano vẫn tốt đẹp và thực sự sắp đến”.

Thứ nhất, mạng này đã nhiều lần bị chỉ trích vì khối lượng giao dịch thấp. Mạng chỉ có 83.122 địa chỉ hoạt động trong ngày qua, điều này không mấy ấn tượng so với “Bitcoin 240 nghìn, Polygon 4,6 triệu, Ethereum 1,2 triệu”. Tuy nhiên, Davis giải thích cách vấn đề này có thể sớm được giải quyết cho mạng,

“Polygon cũng thực hiện một lượng giao dịch tương tự mỗi ngày trong tháng 1… Sự tăng trưởng giao dịch của Cardano có thể theo một quỹ đạo tương tự khi các ứng dụng gốc đi vào hoạt động và nếu các ứng dụng như Sushi thực sự thâm nhập vào Cardano như với các chuỗi khác”

Ngoài việc phát hành các ứng dụng DeFi gốc sau khi các hợp đồng thông minh được tích hợp, các nhóm đặt cược của Cardano cũng là một dấu hiệu cho thấy sự tăng trưởng dự kiến ​​của nó. Theo nhà phân tích, 650.000 địa chỉ đang stake 72% nguồn cung của ADA. Nhà phân tích này tin rằng "RẤT NHIỀU người sẽ khởi động cùng với mạng!"

Crypto twitter cũng đã tấn công mạng trước đây vì đã chọn Haskell làm nền tảng cho ngôn ngữ điện toán hợp đồng thông minh của nó, Plutus. Nhiều người đã tuyên bố rằng không ai sẽ chọn xây dựng các dApp trên mạng do sự phức tạp của Haskell. Tuy nhiên, Occam, Cardstarter, Sundae, Liqwid, Ergo, Nami, Defire chỉ là một số ứng dụng đã được xây dựng trên Cardano, nhà phân tích cho biết.

Cuối cùng, Mạng lưới đã được hưởng lợi rất nhiều từ thị trường NFT kể từ khi nó cho phép tạo các mã thông báo đơn giản vào đầu năm nay. Tuy nhiên, nó sẽ có thể mở rộng hoàn toàn cơ sở ngách của mình một khi các hợp đồng thông minh nhường chỗ cho các thị trường phi tập trung. Với rất nhiều hứa hẹn khi Alonzo nâng cấp cho phép tạo ra các hợp đồng thông minh, nhà phân tích đã kết luận về một tương lai khá lạc quan cho cả Cardano và ADA. Anh nói,

“Điều đó có nghĩa là ADA sẽ tăng 50X như Matic đã làm? Không. Chỉ 6X sẽ cung cấp cho nó vốn hóa thị trường tương tự như Ethereum. NHƯNG nếu Cardano làm đúng thì chúng ta vẫn có thể thấy nó tăng vài trăm phần trăm sau khi hợp đồng thông minh khởi chạy và người dùng bắt đầu sử dụng! ”

Đây là lý do Cardano có thể tăng vài trăm phần trăm Đây là lý do Cardano có thể tăng vài trăm phần trăm Reviewed by Phương Hoa on 8/14/2021 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.