DHedge mở rộng quy mô trên Polygon, tích hợp với SushiSwap

Giao thức quản lý tài sản phi tập trung, dHEDGE, đã ra mắt triển khai V2 trên Polygon. Nền tảng mới cũng tự hào tích hợp với sàn giao dịch phi tập trung phổ biến, SushiSwap.

Henrik Andersson của dHEDGE đã nêu bật khung Giao dịch truy cập mở được bảo vệ (GOAT) mới của v2 - cho phép người dùng v2 truy cập vào các DApp DeFi được đưa vào danh sách trắng của tổ chức tự trị phi tập trung dHEDGE (DAO).

Andersson nhấn mạnh rằng khung GOAT sẽ tăng đáng kể tốc độ mà dHEDGE có thể khởi chạy các tích hợp mới với các giao thức của bên thứ ba.

“Nó giống như một khuôn khổ chung để chúng tôi thêm hỗ trợ cho DApp. Thay vì phải xây dựng các plugin hoặc kết nối cụ thể với DApp, chúng tôi có thể sử dụng khuôn khổ này để đưa DApp vào danh sách trắng ”.

Ra mắt vào cuối năm 2020, phiên bản đầu tiên của dHEDGE độc quyền cho phép các nhà quản lý quỹ đầu cơ vào các tài sản được cung cấp bởi giao thức Synthetix. Ngược lại, khung GOAT của v2 cho phép các nhà quản lý quỹ truy cập vào tài sản và dịch vụ của bất kỳ giao thức dựa trên Máy ảo Ethereum (EVM) nào được dHEDGE DAO phê duyệt, cho phép các nhà quản lý tài sản cung cấp dịch vụ canh tác lợi nhuận cho các nhà đầu tư.

Khi ra mắt, dHEDGE v2 sẽ cho phép hỗ trợ các trang trại trao đổi phi tập trung dựa trên Polygon của SushiSwap. DHEDGE DAO hiện đang khám phá các giao thức DeFi phổ biến khác để có thể hỗ trợ.

Andersson lưu ý rằng DAO của dHEDGE hiện đang xem xét tích hợp với Aave, lưu ý rằng thị trường tiền tệ phi tập trung sẽ cho phép các nhà quản lý tài sản vay nhiều loại tài sản để bán khống. Ông nói thêm rằng dHEDGE có kế hoạch ra mắt nền tảng v2 của mình trên các chuỗi tương thích với EVM bổ sung, lưu ý rằng Eth2, Optimism và Arbitrum là những đối thủ tiềm tàng.

Mặc dù chức năng được mở rộng, Andersson mô tả việc giảm thiểu phí gas là động lực chính đằng sau dHEDGE v2, lưu ý các khoản phí cao liên quan đến giao dịch thông qua giao thức trên lớp một của Ethereum.

Đăng nhận xét

Please Select Embedded Mode To Show The Comment System.*

Mới hơn Cũ hơn
BuyBitcoinswithCreditCard