Dogecoin, XRP, VET, Ravencoin: Altcoin nào mang lại cơ hội mua tốt?

Bitcoin Ethereum, hai loại tiền điện tử lớn nhất là những khoản đầu tư hấp dẫn nhất. Nhưng với mức giá chạm vào  46.071 USD và 3.232 USD, rất khó để mọi người thực sự đầu tư vào chúng.

Dogecoin|XRP|VET|Ravencoin|Altcoin

Vì vậy, câu hỏi đặt ra là những đồng tiền thay thế nào có thể là khoản đầu tư phù hợp và liệu sự phổ biến của chúng có hợp lý dựa trên hiệu suất của chúng hay không?

Các altcoin giá cả phải chăng?

Nói một cách đơn giản, có rất nhiều đồng tiền dao động trong khoảng 1 USD. Bây giờ, mặc dù đó có vẻ là một mức giá tốt cho một điểm vào lệnh, nhưng việc mua khối lượng lớn một lần nữa đưa chúng ta trở lại vấn đề trước đó. Vì vậy, mọi người tìm kiếm các lựa chọn thay thế như Cardano và MATIC.

Do đó, dựa trên nhu cầu gần đây của họ, đây là những altcoin đang giao dịch dưới 1 USD và phân tích xem chúng có phải là một khoản đầu tư tốt hay không.

Phân tích giá cả

Dựa trên giá kể từ ngày 21/7, Ravencoin (RVN) đã tăng 164%. Mức tăng trong một ngày của altcoin chỉ riêng vào ngày 6/8 là 34% và hiện đang giao dịch ở mức 0,13 USD. Dogecoin (DOGE) được giao dịch ở mức 0,25 USD, trong khi VeChain (VET) đang tăng gần 0,1 USD và XRP đang tăng cao hơn ở mức 0,8 USD; chúng tăng lần lượt là 46,81%, 80,4% và 54%.

[ads-post]

Mặc dù đây là những tăng trưởng tốt khi so sánh với Cardano (ADA) và MATIC (của Polygon), tăng lần lượt 48,56% và 64,2%, chúng trở nên đẹp hơn một chút.

Ravencoin (RVN) tăng 164%. Nguồn: TradingView

Còn về khối lượng của chúng?

Một lần nữa dựa trên số lượng, một số số liệu thú vị được đưa ra. Khối lượng thực của RVN là 166 triệu USD vào thời điểm viết bài, cũng đạt mức cao nhất là 2 tỷ USD vào tháng 3. DOGE mặc dù giá thấp nhưng có khối lượng cao tới 869 triệu USD. Theo sát nó là altcoin gây tranh cãi XRP ở mức 461 triệu USD và cuối cùng tụt hậu khá nghiêm trọng là VET ở mức 89 triệu USD.

Tuy nhiên, khi những thứ này được so sánh với những đồng tiền tầm 1 USD thì đó là một bức tranh hoàn toàn khác. 129 triệu USD của MATIC thấp hơn đáng kể so với thậm chí RVN và gần với con số 224 triệu USD của ADA.

Khối lượng thực của Dogecoin (DOGE) ở mức 869 triệu USD. Nguồn: Messari 

Hoạt động của nhà phát triển có phải là một yếu tố không?

Đó thực sự là một trong những yếu tố lớn nhất. Hoạt động của nhà phát triển (DA) thể hiện sức mạnh và hiệu quả của mạng lưới đồng tiền. DA thấp tương đương với mạng đình trệ. Và nhìn vào nó, hình ảnh bắt đầu trở nên rõ ràng hơn nhiều về việc đồng xu nào là một khoản đầu tư tốt hơn.

RVN hiện không có DA nào và cả Hash Rate cũng khủng khiếp. DA của DOGE tiếp tục giảm nghiêm trọng và VET đã chứng kiến ​​mức tăng tốt vào ngày 29/7. Duy nhất XRP có hoạt động phát triển thực sự mạnh mẽ, khiến nó trở thành một đồng tiền hấp dẫn.
Hoạt động phát triển mạnh mẽ của XRP. Nguồn: Santiment

Bạn nên chọn altcoin nào?

Dựa vào các dữ liệu trên, các yếu tố để quyết định một khoản đầu tư tốt hơn, rõ ràng là những loại tiền như Ravencoin (RVN) nhanh chóng tăng rồi giảm, không có giá trị thực tế hỗ trợ, đó không phải là một lựa chọn tốt. Dogecoin (DOGE), tình yêu của “Dogefather” thực sự có một số tiềm năng trong tương lai và mặc dù nghe có vẻ vô lý, dưới 1 USD, nó có vẻ là một lựa chọn tốt.

Mặc dù VET không quá xuất sắc nhưng mức tăng 80% được hỗ trợ với DA tốt khiến nó trở thành một khoản đầu tư đáng kể. Cuối cùng, XRP là đồng tiền duy nhất ở đây có một tương lai ổn định, tiềm năng và có thể đầu tư. Sau khi hoàn tất vụ kiện đang diễn ra, altcoin này có thể thấy một số trường hợp sử dụng trong thế giới thực.

Với tư cách là các nhà giao dịch, bán khống và mua là một chiến lược khả thi. Một trong số các altcoin trên hiện diện cơ hội để bán trong khi một số khác mang đến cơ hội nắm giữ tiềm năng.


Dogecoin, XRP, VET, Ravencoin: Altcoin nào mang lại cơ hội mua tốt? Dogecoin, XRP, VET, Ravencoin: Altcoin nào mang lại cơ hội mua tốt? Reviewed by Trọng Việt on 8/12/2021 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.