Dự báo thị trường tiền điện tử: Tuần ngày 2 tháng 8 năm 2021

Thị trường tài sản kỹ thuật số đã có thêm một tuần tăng giá mạnh mẽ, lần này dẫn đầu bởi tài sản lớn thứ hai Ethereum (ETH), kết thúc tuần tăng gần 16%. Giá Bitcoin tăng gần 13% trong tuần và các tài sản vốn hóa lớn khác hoạt động tốt bao gồm XRP (XRP), Uniswap (UNI) và Chainlink (LINK) tăng lần lượt gần 19%, 21% và 33%.

Một yếu tố trong hiệu suất giá mạnh mẽ của Ethereum là dự đoán xung quanh London Hard Fork sẽ được triển khai trên mạng chính Ethereum vào thứ Tư tuần này, ngày 4 tháng 8. Bản cập nhật được thiết lập để ổn định phí giao dịch trong thời gian mạng lưới bị tắc nghẽn và đưa ra các biện pháp để đảm bảo ít giao dịch thất bại hơn do không chắc chắn về lượng gas phù hợp phải thanh toán.

Việc Ethereum không thể mở rộng quy mô hiệu quả trong thời gian bận rộn là một thách thức liên tục đối với blockchain. Tuần trước, sự phổ biến của một đợt bán NFT đã khiến phí gas tăng cao, tạo ra các hàng dài chờ đợi của giao dịch và dẫn đến sự thất bại của các giao dịch trị giá hàng triệu đô la vì không đặt đúng giới hạn gas khi cố gắng đúc NFT. Việc bán này dành cho 10.420 bộ sưu tập mèo sẽ được đính kèm với một loạt web hoạt hình mới có tên là Stoner Cats. Minting a cat cũng cho phép người mua truy cập vào tập đầu tiên của bộ truyện. Chương trình được tạo ra bởi nữ diễn viên Mila Kunis và sẽ có những cái tên chính như Ashton Kutcher và Chris Rock làm diễn viên lồng tiếng.

[ads-post]

Người ta hy vọng rằng những thay đổi được thiết lập để thực hiện như một phần của London Hard Fork sẽ giúp ngăn ngừa các sự cố như sự cố bán Stoner Cats xảy ra liên tục trên mạng. London cũng thêm mã đốt một phần phí giao dịch luôn được thanh toán đầy đủ cho các thợ đào. Thay đổi này sẽ bổ sung vào đề xuất giá trị của ETH và tăng cường nhận thức rằng đó là một tài sản tiền điện tử 'cứng'.

Thị trường Bitcoin đã nhận được một sự thúc đẩy vào cuối tuần do suy đoán rằng Saudi Aramco, công ty lớn thứ ba trên thế giới, sẽ bắt đầu khai thác Bitcoin. Investment.com lần đầu tiên báo cáo sự quan tâm khi trích dẫn các bình luận của thợ mỏ người Brazil Ray Nasser. Trang web nói rằng công ty quan tâm đến việc sử dụng gas dư thừa được tạo ra trong quá trình sản xuất dầu (khí đốt) làm nguồn điện để khai thác tài sản kỹ thuật số. Aramco vẫn chưa giải quyết những tin đồn. Giá của BTC đã tăng 10% từ thứ Bảy đến Chủ nhật, tăng từ gần 38.790 đô la Mỹ lên gần 42.630 đô la Mỹ.

Tin tức tiền điện tử cho tuần tới

Ngày 4 tháng 8 - London Hard Fork

Đợt hard fork tiếp theo của Ethereum sẽ được thực hiện vào thứ Tư tuần này. Có những lo ngại rằng fork có thể bị trì hoãn vì các vấn đề phát sinh khi nó được thử nghiệm trên Ropsten testnet. Nền tảng phân tích tiền điện tử BittsAnalytics báo cáo tình cảm trên mạng xã hội tích cực rõ rệt kể từ ngày 31 tháng 7, cho thấy các nhà đầu tư lạc quan về triển vọng cơ bản của hard fork.

Ngày 3 tháng 8 - Cartesi niêm yết giao dịch trên Kraken

Cartesi (CTSI) là một dự án đa chuỗi lớp 2 để xây dựng các hợp đồng thông minh sử dụng các công cụ phần mềm chính thống. Nó nhằm mục đích sử dụng các công cụ như sidechains và optimistic rollups để tăng tốc các ứng dụng blockchain. Dự án vốn hóa nhỏ có vốn hóa thị trường là gần 157 triệu đô la Mỹ. Mã thông báo đang xây dựng quan hệ đối tác với các sàn giao dịch quốc tế lớn và đã có thể giao dịch trên Binance và Coinbase. Giá CTSI tăng 11% trong tuần trước.

Tóm tắt 10 tiền điện tử hàng đầu

Đó là một tuần giao dịch mạnh mẽ đối với các tài sản vốn hóa lớn trên bảng vốn hóa thị trường Brave New Coin với hầu hết các tài sản đều tăng trưởng hai con số. UNI là công ty có hiệu suất tốt nhất trong top 10. Mã thông báo trao đổi tăng vọt về giá trị sau khi người đứng đầu bộ phận tăng trưởng của Uniswap Labs, Ashleigh Schap, ám chỉ về mối quan hệ đối tác và thỏa thuận chia sẻ công nghệ có thể có giữa Uniswap và Robinhood được IPO gần đây cũng như các ứng dụng tài chính khác như PayPal & ETRADE trong hội nghị ETHCC. Video của Schap đưa ra những tuyên bố này đã bị xóa khỏi các nền tảng như Youtube. COO của Uniswap Labs Mary-Catherine Lader đã cố gắng dập tắt những tin đồn ngay sau khi chúng bắt đầu lan truyền rằng “Uniswap không có mối quan hệ hiện tại với Robinhood.”

Biểu đồ giá bitcoin

Đợt tăng giá gần đây của Bitcoin được hỗ trợ bởi các chỉ số cơ bản tăng giá. Glassnode báo cáo rằng tổng số thực thể đang hoạt động (người gửi và người nhận giao dịch duy nhất), đã tăng 30% kể từ khi chạm mức thấp nhất trong tháng 7. Đây có thể là một dấu hiệu cho thấy người dùng đang quay trở lại mạng. Sự gia tăng trong các thực thể đang hoạt động trong lịch sử có tương quan với các giai đoạn hoạt động giá Bitcoin tăng.

Đăng nhận xét

Please Select Embedded Mode To Show The Comment System.*

Mới hơn Cũ hơn