Gatechain Token (GT) là gì, các ưu điểm của Gatechain Token

GT là tài sản gốc của chuỗi công khai Gatechain, được nâng cấp thành coin sàn của Gate.io vào ngày 2 tháng 3 năm 2020 và được đổi tên thành GateToken, gắn liền với sự phát triển của sàn giao dịch Gate.io.Trong kỳ đầu nhận GT miễn phí thông qua hình thức mua POINT trên sàn Gate.io, lượng phát hành ban đầu là 1 tỷ GT. 

Sau đó tiêu hủy 700 triệu GT, hiện tại lượng GT lưu thông khoảng 300 triệu GT, trong tương lai sẽ thông qua các hình thức mua lại GT để tiêu hủy và bước vào giai đoạn giảm phát.GT là một phần quan trọng trong hệ sinh thái của Gate.io, có thể dùng để nâng hạng VIP, khấu trừ chi phí, tham gia các sự kiện giảm giá và nhiều ứng dụng khác.Gate.io cũng sẽ dựa vào vị thế của mình trên thị trường để từng bước mở rộng phạm vi ứng dụng của GT và nâng cao giá trị nội tại của GT.

Gatechain Token (GT) là gì?

GateChain là một chuỗi công khai tập trung vào việc lưu trữ an toàn và trao đổi giá trị của tài sản blockchain. Ngoài ra, nền tảng này còn giải quyết các vấn đề liên quan đến tài khoản bảo hiểm nóng. Song song đó, hệ thống giải quyết một cách sáng tạo các vấn đề cơ bản cốt lõi của tài sản khi bị đánh cắp, mất khóa cá nhân. Và một vấn đề quan trong khác đó chính giao dịch phi tập trung, chuyển giao chuỗi và các vấn đề cốt lõi khác. Gatechain Token được sử dụng chủ yếu cho nền tảng Gatechain.

Gatechain Token là tiền tệ cơ bản chuỗi công khai của Gatechain. Hay còn gọi là cơ sở hạ tầng hỗ trợ chuỗi công khai.

Website của GateToken (GT) tại đây.

[ads-post]

Gatechain Token dùng để làm gì?

Các dự án ra mắt trên sàn Gatechain phải sử dụng GT để đăng ký. Gatechain sẽ hỗ trợ các bên dự án phát hành token dự án trên mạng chính Gatechain.

Người dùng nắm giữ GT sẽ được nâng cấp VIP tùy theo số lượng yêu cầu. Nền tảng này sẽ mua lại GT trên thị trường để thành lập quỹ pháp lý bảo mật. Ngoài ra, họ còn phát triển GT trở thành tài sản mạng chính và ra mắt giao dịch trên các sàn giao dịch lớn.

GT được niêm yết trên sàn Gatechain vào cuối tháng 4 năm 2019, sau khi hoàn thành giai đoạn 2 phân phối GT đến người dùng.

Tiềm năng phát triển của Gatechain Token

Thông thường để 1 sàn tạo được uy tín trong cộng đồng và có lượng người dùng ổn định, nó cần rất nhiều thời gian. Tuy nhiên, nếu sàn không may gặp các lỗi (bị hack coin, bị lỗi sàn, lộ user người dùng,…) thì khả năng gây lại uy tín rất khó. Do đó, vào tháng 1/2019, nền tảng Gatechain bị hack. Ngay sau đó, họ đã chứng tỏ sự tin cậy tới người dùng bằng động thái hoàn trả lại tài sản cho tài khoản gặp thiệt hại. Bởi vì, Gatechain cũng là một sàn có tuổi thọ lâu nên có độ tin cậy hơn các sàn mới. Thêm vào đó, sàn Gate có chính sách bán coin khá ấn tượng thu hút được sự chú ý của cộng đồng.

Các ưu điểm của Gatechain Token

Dưới đây là một số ưu điểm của Gatechain Token khiến cho đồng tiền này có độ tin cậy cao:

  •  Yêu cầu bảo mật 2 lớp, KYC khó và rườm rà, tài khoản phải KYC mới được rút tiền. Vì vậy, khả năng bảo mật cũng cao hơn.
  • Sàn không thu phí nạp coin, phí rút tùy vào từng đồng coin.
  • Cách thưởng hoa hồng của sàn Gate.io cũng khá lạ: các sàn giao dịch khác chỉ trả thưởng một phía là thưởng cho người mời, còn sàn Gate.io thưởng cho cả người mời lẫn người được mời: người mới tham gia sàn sẽ nhận được 30% phí giao dịch trong 1 năm của người đó. Người được mời được giảm 10% phí giao dịch trong năm đầu tiên.
  • Đứng sau bởi một đội ngũ giàu nhiệt huyết và có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực công nghệ.

Cập nhật tin tức mới nhất về GateToken (GT) trên Coincl.com tại đây.


Gatechain Token (GT) là gì, các ưu điểm của Gatechain Token  Gatechain Token (GT) là gì, các ưu điểm của Gatechain Token Reviewed by Duy Khiêm on 8/09/2021 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.