Giá Audius (AUDIO) tăng hơn 130% trong một ngày

Mỗi ngày là những diễn biến lên xuống thất thường của các loại tiền điện tử khác nhau. Một số tài sản kỹ thuật số tăng giá, trong khi những tài sản khác giảm, điều này dường như là bình thường trong thị trường tiền điện tử. Phần lớn dân số thế giới đang chuyển sang sử dụng tiền điện tử và ngành công nghiệp này đang phát triển nhanh hơn bao giờ hết.

Sự chú ý mà thị trường tiền điện tử thu được là rất lớn và nhiều nhà đầu tư tổ chức đang tập trung vào tiền điện tử hơn là chứng khoán và cổ phiếu. Các loại tiền kỹ thuật số dường như là tương lai của các lĩnh vực tài chính, do đó, các ngành công nghiệp khác đang mở đường cho các loại tiền kỹ thuật số được tích hợp. Tương tự, ngày này là của Audius, tăng lên 130% trong vòng 24 giờ.

Audius (AUDIO) cung cấp một mạng mở, quản trị nền tảng và bảo mật tác phẩm nghệ sĩ. Nền tảng được xây dựng trên chuỗi khối Ethereum Solana, được thành lập vào năm 2018 và ra mắt vào năm 2019. Giao thức Audius cũng cho phép người dùng kiếm thu nhập bằng cách đặt mã thông báo gốc của nền tảng trên các dịch vụ được lưu trữ.

[ads-post]

Tình trạng thị trường hiện tại

Theo Coinmarketcap, giá giao dịch của Audius (AUDIO) là 3,95 đô la, tại thời điểm viết bài. Khối lượng giao dịch 1,079,502,347 đô la trong 24 giờ qua và AUDIO đã tăng lên 133,21% trong vòng một ngày.

AUDIO/USD. Theo CoinMarketCap

Biểu đồ mô tả giá tăng của Audius trong 24 giờ qua. AUDIO đã tăng từ 1,92 đô la lên 3,95 đô la trong vòng một ngày, điều này có vẻ giống như một cuộc dạo chơi cho người dùng của nó. Nguồn cung lưu hành tiền tệ của AUDIO coin là 400,244,277. Nó có sẵn trên các sàn giao dịch hàng đầu như Binance, Tokocrypto, FTX, BitWell và Hotcoin Global.

Audius hợp tác với TikTok

Auduis, một nền tảng âm nhạc hỗ trợ blockchain, đã công bố mối quan hệ đối tác đầu tiên với TikTok, cho phép các nghệ sĩ tải lên trực tiếp âm thanh trong ứng dụng. Người dùng Audius hiện có thể dễ dàng chia sẻ các bản nhạc của họ trên TikTok trong vòng chưa đầy một phút.

Đáng chú ý, Audius là nền tảng phát trực tuyến nhạc đầu tiên cho phép chia sẻ trực tiếp lên TikTok. Tính năng này đã hoạt động vào thứ Hai để người dùng Audius có thể sử dụng tính năng này từ ngày 16/8.

Xem xét các bản cập nhật gần đây, mối quan hệ đối tác mới với TikTok có thể là lý do khiến giá AUDIO tăng mạnh. Tuy nhiên, xu hướng tăng đã mang lại cho người dùng AUDIO một điểm tốt. Với những phát triển trên hệ thống của họ, người dùng có thể mong đợi giá sẽ tăng hơn nữa. Bên cạnh đó, Audius là một trong những coin tăng giá hàng đầu trong 24 giờ qua. Nếu xu hướng này tiếp tục, người dùng AUDIO sẽ được thưởng hậu hĩnh trong tương lai gần.

Giá Audius (AUDIO) tăng hơn 130% trong một ngày Giá Audius (AUDIO) tăng hơn 130% trong một ngày Reviewed by Trọng Việt on 8/18/2021 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.