Giá Bitcoin có thể giảm xuống 43.000 USD trong tháng 9

Giá Bitcoin đã từ chối mức kháng cự 48.000 đô la vào thứ Bảy và đang giao dịch ở mức 45.787 đô la. Điều này có nghĩa là áp lực giảm vẫn còn trên thị trường và chúng ta vẫn chưa hoàn toàn thoát khỏi ranh giới này. Tuy nhiên, các nhà phân tích đã tìm thấy một dấu hiệu đã được thử nghiệm để dự đoán thị trường BTC có thể diễn ra theo hướng nào.

Nhà phân tích tài chính và là người tạo ra Into The Cryptoverse, Benjamin Cowen trong vlog mới nhất của mình đã lưu ý rằng "thử nghiệm thực sự" đối với Bitcoin "đang đến". Nhà phân tích thị trường tin rằng giá Bitcoin có thể chạm mốc 100.000 đô la sớm hơn và dữ liệu lịch sử sẽ luôn là một chỉ báo tốt về điều đó. 100 nghìn đô la có vẻ là một mục tiêu lớn khi chúng ta đang ở mức giá 45,7 nghìn đô la, nhưng liệu chúng ta có thấy sự thay đổi trong tâm lý không?

Cowen nhấn mạnh tháng 9 là một tháng quan trọng đối với giá Bitcoin. Nhà phân tích này nói rõ thêm,

[ads-post]

“Điều thú vị hơn đối với tôi là tháng 9. Tại sao? Bởi vì mỗi tháng 9 trong bốn năm qua, bitcoin đã kiểm tra SMA 20W. ”

Nguồn: Into The Cryptoverse

Kể từ năm 2017, giá Bitcoin đã kiểm tra Trung bình động đơn giản 20W mỗi năm, ngoại trừ một lần vào năm 2019. Giá đã cố gắng giữ được mức hỗ trợ do SMA 20W cung cấp ba lần trong số bốn lần và hiện tại, với động lực trên thị trường Bitcoin, nó đã nằm trong mức giá đó.

Mặc dù đây là một xu hướng có thể nhìn thấy vào tháng 9, nhưng nó có thể hình thành vào đầu năm nay. Theo Cowen, SMA 20W hiện đang ở mức giá "khiêm tốn" 43.000 đô la. Trong khi đó, giá BTC vẫn cao hơn 8% đến 9% so với ước tính trong 20 tuần. Tuy nhiên, khi áp lực giảm giá đang được đưa vào thị trường, Cowen ước tính giá sẽ có xu hướng thấp hơn gần 43.000 đô la.

Phân tích của Cowen cho tháng 9 cũng phù hợp với dự đoán của PlanB về xu hướng giá. Nhà biểu đồ nổi tiếng đã bị chỉ trích vì mô hình Stock to Flow của ông cho Bitcoin cho rằngg giá có thể đạt 47 nghìn đô la vào tháng 8, điều đã xảy ra vào cuối tuần.

Vì giá đã giảm xuống, chúng ta có thể thấy BTC kháng cự lại 43 nghìn đô la, nhưng liệu nó có giữ được điều này không? Theo mô hình giá của PlanB, BTC sẽ không chỉ giữ ở mức này mà còn tăng trở lại mạnh hơn về phía mục tiêu 100.000 đô la.

Giá Bitcoin có thể giảm xuống 43.000 USD trong tháng 9 Giá Bitcoin có thể giảm xuống 43.000 USD trong tháng 9 Reviewed by Anh Dũng on 8/16/2021 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.