Giá Bondly tăng vọt hơn 125% trong một ngày

Trong những ngày gần đây, thị trường tiền điện tử đã cho thấy một tín hiệu tăng giá. Nhiều loại tiền điện tử đang tăng giá chóng mặt. Theo đó, giá Bondly tăng vọt hơn 125% trong một ngày. Bondly là một dự án tiền điện tử và BONDLY là mã thông báo gốc của nền tảng cung cấp năng lượng cho toàn bộ mạng.

Giao thức Bondly bao gồm một hệ sinh thái các sản phẩm phi tập trung để cho phép bất kỳ ai giao dịch thanh toán kỹ thuật số giữa gia đình hoặc đồng nghiệp. Đây là một giao thức hoán đổi di động đáng tin cậy, minh bạch được thiết kế để đưa người dùng vào thị trường.

Bondly được ra mắt trên Polkadot (DOT) vào năm 2020. Bondly cũng có thể được giao tiếp qua bất kỳ dịch vụ nhắn tin hoặc nền tảng truyền thông xã hội nào. BondSwap (BSWAP) là một sản phẩm cốt lõi của Bondly cung cấp các giao dịch chuyển tiền từ ví sang ví trên thị trường phi tập trung (OTC), được thực hiện bằng cách ký hợp đồng thông minh.

Diễn biến thị trường hiện tại

Tại thời điểm viết bài, giá giao dịch BONDLY là 0,01396 USD với khối lượng giao dịch là 1.471.665 USD trong 24 giờ qua. Theo CoinMarketCap, BONDLY tăng vọt lên 101,30% trong một ngày và nguồn cung lưu hành hiện tại là 103.978.855,00 coin BONDLY

BOND/USD. Theo TradingView

Biểu đồ cho thấy giá Bondly (BONDLY) tăng trong 24 giờ qua. BONDLY đã tăng vọt hơn 125% và cũng có nhiều khả năng đạt được tầm cao mới. Hơn thế nữa, Bondly có thể giao dịch trên các sàn giao dịch tiền điện tử như Gate.io, Hotbit, Bilaxy, 1inch Exchange và 0x Protocol.
[ads-post]

Cập nhật dự án Bondly

Vào ngày 14 tháng 7 năm 2021 Bondly trải qua cuộc tấn công tài chính phi tập trung (DeFi). Sau cuộc tấn công này, giá của Bondly token đã giảm hơn 60%. Sau khi phục hồi vào ngày 23 tháng 7, Giám đốc điều hành của Bondly đã liệt kê một số cập nhật.

Hơn nữa, vào ngày 4 tháng 8, họ đã phát hành bản cập nhật Bondly Project trên một nền tảng xã hội. Đây có thể là lý do khiến giá Bondly tăng vọt. Lưu ý, với sự phát triển và nâng cấp của nền tảng, chúng ta có thể mong đợi nhiều đợt tăng giá trong những ngày tới.

* Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Ý kiến được trình bày trong bài viết này chỉ là của tác giả. Nó không được hiểu là lời khuyên đầu tư. Coincl.com khuyến khích bạn đọc tự nghiên cứu trước khi đầu tư.
Giá Bondly tăng vọt hơn 125% trong một ngày Giá Bondly tăng vọt hơn 125% trong một ngày Reviewed by Anh Dũng on 8/15/2021 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.