Giá DOGGY tăng 95% trong một ngày

Dogecoin là chủ đề bàn luận của cộng đồng cách đây vài ngày, và mức độ thu hút mà nó đạt được là đáng kinh ngạc. Mặc dù thực tế là DOGE nổi tiếng hoàn toàn nhờ vào dòng tweet của Elon Musk, nó cũng đã chiếm được vị trí của mình như một phương tiện đầu tư.

Sau Dogecoin, nhiều meme-coin bắt đầu xuất hiện trên thị trường tiền điện tử. Có rất nhiều loại tiền meme, mỗi loại có hệ sinh thái và tính năng riêng. Một số thất bại, nhưng một số khác đã củng cố vị trí của họ trên thị trường. Mặt khác, DOGGY là một mã thông báo meme phi tập trung, NFT có thể thu thập và nền tảng trò chơi đang nổi lên như một ngôi sao.

DOGGY là một mã thông báo tiện ích BSC được sử dụng trong Hệ sinh thái Crypto Doggy. Nền tảng này có tổng cộng 10.000 NFT duy nhất, có thể được tạo ra bằng cách đốt các mã Doggy. Mỗi NFT là khác biệt, chẳng hạn như giống chó, màu sắc hoặc những thay đổi trong phụ kiện.

Tình trạng thị trường hiện tại

Theo Coinmarketcap, giá giao dịch của DOGGY là 0,009752 USD với khối lượng giao dịch là 25,734,398 USD trong 24 giờ qua. Tại thời điểm viết bài, DOGGY đã tăng lên 96,26% trong vòng một ngày và giữ vị trí thứ 571.

DOGGY/USD. Theo TradingView

Biểu đồ mô tả mô hình tăng giá và giá đã tăng từ 0,0050 USD lên 0,0097 USD trong một ngày. Với thống kê 30 ngày qua, biểu đồ cho thấy DOGGY đã tăng gần 120%. Nguồn cung lưu hành hiện tại là 4.060.659.139 coin DOGGY. Hơn nữa, nó đang giao dịch trên các sàn giao dịch hàng đầu như ZT, BKEX, Gate.io, PancakeSwap (V2) và MEXC.

[ads-post]

Crypto Doogies chuẩn bị khởi chạy trò chơi

Hệ sinh thái Crypto Doggies tập trung vào trò chơi. Mục tiêu tiếp theo của nền tảng này là khởi chạy trò chơi. NFT Crypto Doggies là bộ sưu tập độc đáo trong khi NFT chơi game sẽ sớm hơn NFT sưu tầm, theo trang web. Vì hệ sinh thái có nhiều sự phát triển đang diễn ra, điều này đã thu hút sự quan tâm của người dùng.

Tuy nhiên, không thể phủ nhận những tiến bộ của nền tảng này đầy hứa hẹn. Đây có thể là nguyên nhân của việc tăng giá, và nó đã lôi kéo các nhà đầu tư với các tính năng và sự phát triển của nó. Các nhà đầu tư và người dùng DOGGY đang ở trong tình thế hấp dẫn và họ dự đoán giá sẽ tăng thêm nữa. Hơn nữa, đồng meme-coin này có tiềm năng tăng mạnh hơn nữa và có thể sớm vượt quá ATH của nó.

Giá DOGGY tăng 95% trong một ngày Giá DOGGY tăng 95% trong một ngày Reviewed by Phương Hoa on 8/22/2021 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.