Giá Ethereum giảm xuống dưới 3.000 USD, nhưng dữ liệu quyền chọn ETH phản ánh sự lạc quan

430 triệu USD trong quyền chọn ETH sẽ hết hạn vào thứ Sáu và dữ liệu phái sinh cho thấy phe bò đang nắm quyền kiểm soát và có kế hoạch đẩy giá cao hơn trong ngắn hạn.

Tăng trưởng 81% của Ether (ETH) trong ba tuần qua đã khiến các nhà giao dịch chuyên nghiệp mất cảnh giác. Việc hết hạn các tùy chọn sắp tới trong tuần này cho thấy rằng trong số 430 triệu USD hợp đồng sắp hết hạn, chỉ có 7% các tùy chọn bán từ trung tính đến giảm giá sẽ có sẵn nếu Ether giữ trên 3.200 USD vào ngày 13/8.

Giá Ether tính bằng USD tại Coinbase. Nguồn: TradingView

Thị trường tiền điện tử đang giữ sức mạnh gần đây bất chấp thỏa thuận cơ sở hạ tầng 'quan trọng về tiền điện tử' của Thượng viện vừa được thông qua. Mặc dù dự luật cơ sở hạ tầng trị giá 1 nghìn tỷ USD có thể gặp phải một số trục trặc kéo dài tại Hạ viện, nhưng phiên bản được phê duyệt đã không làm rõ những gì cấu thành một nhà môi giới tiền điện tử và điều này dự kiến ​​sẽ gây hại cho ngành trong tương lai.

Các nhà đầu tư tổ chức có khả năng đứng sau đợt đi lên gần đây

Sự chấp nhận của các nhà đầu tư tổ chức tiếp tục tăng và trong tuần này Neuberger Berman, một công ty quản lý đầu tư có trụ sở tại New York, đã nộp đơn cho một quỹ tập trung vào hàng hóa. Quỹ chiến lược hàng hóa trị giá 164 triệu USD có kế hoạch tiếp cận tiền điện tử bằng cách sử dụng các quỹ tín thác và các quỹ trao đổi.

Hơn nữa, sàn giao dịch Coinbase đã báo cáo rằng 10 trong số 100 quỹ đầu cơ lớn nhất về tài sản được quản lý là khách hàng của nền tảng. Điều thú vị hơn nữa đối với những người ủng hộ Ether là 'sự vượt qua' xảy ra khi sàn giao dịch này giao dịch khối lượng Ether nhiều hơn Bitcoin (BTC) trong quý 2 năm 2021.

[ads-post]

Coinbase đã dẫn chứng sự xuất hiện của các trường hợp sử dụng mới, bao gồm tài chính phi tập trung (DeFi), mã thông báo không thể thay thế (NFT) và hợp đồng thông minh là lý do khiến khối lượng Ether cao. Dù bất kỳ trường hợp nào đã thúc đẩy giá Ether, những con bò đực hiện đang tận hưởng một lợi thế lớn trước kỳ hạn quyền chọn vào thứ Sáu.

Lãi suất mở tổng hợp quyền chọn Ether ngày 13/8. Nguồn: Bybt.com

Lãi suất mở cho thấy sự cân bằng rõ ràng giữa các lệnh mua và bán

Cái nhìn ban đầu cho thấy sự cân bằng hợp lý giữa các quyền chọn mua từ trung lập đến tăng và các quyền mua bảo vệ, điều này cho thấy rằng những con bò đực thiếu tự tin để đặt cược vào đợt tăng gần đây.

Hơn nữa, hơn một nửa số tiền cược đã được đặt trong khoảng từ 2.100 USD đến 2.900 USD. Dữ liệu này cho thấy rõ ràng rằng các nhà giao dịch chuyên nghiệp đã không mong đợi một hồi phục trên 3.000 USD.

Kết quả là khoản tiền bảo vệ trị giá 2 triệu USD ít ỏi sẽ tham gia vào tùy chọn hôm thứ Sáu nếu Ether giữ trên 3.200 USD. Con số này tăng lên 19 triệu USD nếu những con gấu quản lý để đẩy giá xuống dưới 3.100 USD và nó tăng lên 27 triệu USD nếu Ether giao dịch dưới 3.000 USD vào ngày 13/8.

Phe bò hiện dẫn đầu với 165 triệu USD

167 triệu USD của quyền chọn mua (call) đã được đặt ở mức 3.200 USD hoặc thấp hơn. Kết quả ròng sau đó sẽ là một lợi thế trị giá 165 triệu USD cho công cụ từ trung tính đến tăng giá này. Khoảng cách này sẽ giảm xuống còn 120 triệu USD nếu những con bò đực không giữ được mức hỗ trợ 3.100 USD.

Một chuyển động giảm 10% từ mức giá 3.200 USD sẽ làm giảm lợi thế của công cụ trung lập sang tăng giá xuống còn 90 triệu USD dễ chịu. Do đó, không có lý do gì để tin rằng những con gấu sẽ cố gắng gây áp lực lên giá chỉ do hết hạn quyền chọn vào thứ Sáu.

Hiện tại, phe bò có quyền kiểm soát hoàn toàn và có khả năng sẽ sử dụng lợi nhuận của họ để tạo thêm các khoản đặt cược tăng giá trong những tuần sắp tới.

Giá Ethereum giảm xuống dưới 3.000 USD, nhưng dữ liệu quyền chọn ETH phản ánh sự lạc quan Giá Ethereum giảm xuống dưới 3.000 USD, nhưng dữ liệu quyền chọn ETH phản ánh sự lạc quan Reviewed by Trọng Việt on 8/13/2021 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.