Giá Exeedme tăng hơn 110% trong một tuần

Ngành công nghiệp game đã phát triển không chỉ tập trung vào giải trí. Exeedme (XED), một trong những nền tảng trò chơi blockchain gần đây đang phải đối mặt với sự tăng trưởng giá khủng khiếp. Giá exeedme tăng hơn 110% trong một tuần.

Exeedme là một nền tảng chơi game Play2Earn công bằng và đáng tin cậy, được xây dựng dựa trên blockchain. Nơi các game thủ có thể chơi các trò chơi tương tự mà họ đã chơi đồng thời bao gồm các cách kiếm tiền điện tử trong quá trình này. Người chơi cũng có thể kiếm được mã thông báo XED bằng cách tương tác với nền tảng và những người chơi khác.

Hơn nữa, Exeedme và mã thông báo XED của nó đã được huy động trên Polkastarter và nhằm mục đích chuyển sang chuỗi khối Polkadot vào cuối quý 4 năm 2021. Mã thông báo XED sẽ đóng một phần không thể thiếu trong hệ sinh thái chơi game Exeedme.

[ads-post]

Tình trạng thị trường hiện tại của XED

Tại thời điểm viết bài, giá giao dịch của XED là 0,5889 USD với khối lượng giao dịch là 628.609 USD trong 24 giờ qua. Theo Coinmarketcap, XED đã tăng lên 8,37% trong một ngày và hơn 110% trong 7 ngày qua. Nguồn cung lưu hành hiện tại là 64.367.999.00 XED.

Biểu đồ giá XED (Nguồn: CoinMarketCap)

Biểu đồ trên cho thấy tín hiệu tăng giá của XED. XED tiếp tục phát triển, vượt qua tất cả các loại tiền điện tử khác với khái niệm chơi game của nó. Nếu nền tảng trò chơi tìm kiếm được nhiều sự chú ý hơn thì Exeedme sẽ trở thành một trong những nền tảng phát triển nhanh nhất.

Chương trình thanh khoản mở rộng Exeedme cho Pancakeswap

Gần đây, Exeedme đã mở rộng chương trình thanh khoản cho PancakeSwap. Các nhà cung cấp tính thanh khoản trên PancakeSwap sẽ có thể truy cập vào nhóm phần thưởng hàng tháng trị giá 60.000 đô la XED. Trước đó, điều này chỉ có thể truy cập được đối với các LP Uniswap.

Và những nâng cấp và cập nhật gần đây trên nền tảng Exeedme có thể là lý do khiến giá XED tăng mạnh. Ngoài ra, các nhà giao dịch có thể mong đợi nhiều đợt tăng giá trong những ngày tới.

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Ý kiến ​​được trình bày trong bài viết này chỉ của tác giả. Nó không được hiểu là lời khuyên đầu tư. Coincl.com khuyến khích bạn đọc tự nghiên cứu trước khi đầu tư.

Giá Exeedme tăng hơn 110% trong một tuần Giá Exeedme tăng hơn 110% trong một tuần Reviewed by Nguyễn Uyên on 8/19/2021 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.