Giá Polkastarter (POLS) tăng hơn 29% trong một ngày

Thị trường tiền điện tử đang cho thấy một tín hiệu tăng giá trong vài ngày qua. Hầu hết các loại tiền điện tử đang tăng giá. Theo đó, giá của Polkastarter tăng hơn 29% trong một ngày.

Polkastarter là một nền tảng blockchain được thiết kế để cung cấp một bệ phóng dễ sử dụng cho các nhóm và đấu giá mã thông báo chéo chuỗi. Chủ yếu nó được sử dụng bởi các dự án blockchain giai đoạn đầu muốn huy động vốn và dễ dàng phân phối mã thông báo của họ cùng một lúc.

Mã thông báo tiện ích gốc của Polkastarter là mã thông báo POLS. Mã thông báo POLS đã được thiết kế cho nhiều mục đích sử dụng. Mã thông báo POLS có thể được sử dụng để thanh toán phí giao dịch. Polkastarter hướng tới sẽ trở thành nền tảng đấu giá và phát hành mã thông báo phi tập trung lớn nhất trong tiền điện tử.

Tình trạng thị trường hiện tại

Theo Coinmarketcap, giá giao dịch của Polkastarter (POLS) là  2,12, đô la tại thời điểm viết bài. Khối lượng giao dịch là 165.949.281 đô la trong 24 giờ qua và POLS đã tăng hơn 29% trong vòng một ngày. Nguồn cung lưu hành hiện tại là 72.301.332,00.

POLS/USD. Theo CoinMarketcap

Biểu đồ trên cho thấy giá Polkastarter (POLS) tăng trong 24 giờ qua. POLS đã tăng hơn 29% và nó cũng có nhiều khả năng đạt được nhiều tầm cao hơn. Hiện tại, Polkastarter có thể giao dịch trên các sàn giao dịch tiền điện tử như Binance, Tokocrypto, OKEx, Huobi Global và Hotcoin Global.

[ads-post]

Polkastater (POLS) được niêm yết trên Binance

Sàn giao dịch hàng đầu Binance đã niêm yết Polkastarter (POLS), nền tảng Cung cấp Dex ban đầu (IDO). Binance cũng đã mở giao dịch cho các cặp giao dịch như POLS / BTC, POLS / BUSD, POLS / BNB và POLS / USDT.

Theo đó, người dùng Binance có thể giao dịch Polkastarter (POLS). Hơn nữa, đây có thể là một trong những lý do khiến giá Polkastarter tăng mạnh. Với sự phát triển và nâng cấp của nền tảng, chúng ta có thể mong đợi sẽ có thêm nhiều đợt tăng giá trong những ngày sắp tới.

Giá Polkastarter (POLS) tăng hơn 29% trong một ngày Giá Polkastarter (POLS) tăng hơn 29% trong một ngày Reviewed by Phương Hoa on 8/18/2021 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.