Giám đốc điều hành Square Jack Dorsey sẽ xây dựng sàn giao dịch phi tập trung

Jack Dorsey đang đặt mục tiêu xây dựng một sàn giao dịch bitcoin phi tập trung, sau khi chinh phục không gian mua và bán bitcoin.

Giám đốc điều hành của Square và Twitter đã tweet vào thứ Sáu rằng bộ phận mới TBD đang có kế hoạch xây dựng một sàn giao dịch bitcoin phi tập trung. Như vậy, bộ phận mới sẽ là một công ty con của Square và tập trung vào việc tạo ra một nền tảng nhà phát triển mở.

Kêu gọi cộng đồng Twitter 5,6 triệu mạnh mẽ của mình, vị CEO đã tweet:

Giúp chúng tôi xây dựng một nền tảng mở để tạo ra một sàn giao dịch phi tập trung cho #Bitcoin.

Tweet của Dorsey thực sự là một phản hồi đối với Mike Brock, người đang dẫn đầu sáng kiến TBD. Anh cũng đã tweet riêng về điều này:

Sau đó, anh cũng lưu ý rằng TBD được lên kế hoạch phát triển hoàn toàn trước công chúng và là mã nguồn mở và giao thức mở. Cuối cùng, nó có ý định tạo ra một dịch vụ hoàn toàn không được phép và phi tập trung được xây dựng xung quanh Bitcoin. Tuy nhiên, mục đích của nó vẫn là cung cấp cho người dùng nhiều loại tiền tệ khác nhau để trao đổi tiền tệ fiat lấy BTC.

Chỉ mới tháng trước, Dorsey đã chia sẻ kế hoạch để Square khởi động một doanh nghiệp mới. Điều đó đã làm cho nó trở thành doanh nghiệp sớm cung cấp các dịch vụ tài chính phi tập trung, không giám sát.

Giám đốc điều hành Square Jack Dorsey sẽ xây dựng sàn giao dịch phi tập trung Giám đốc điều hành Square Jack Dorsey sẽ xây dựng sàn giao dịch phi tập trung Reviewed by Phương Hoa on 8/29/2021 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.