Hard fork London của Ethereum dự kiến diễn ra vào thứ Năm, mở đầu EIP-1559

Bản nâng cấp London của Ethereum được thiết lập để kích hoạt vào thứ Năm, theo bộ đếm ngược có sẵn trên Ethereum.org. Ethereum.org cho biết: “Bản nâng cấp London được lên kế hoạch phát hành trực tiếp trên Ethereum vào tháng 8 năm 2021, trên khối 12,965,000”. “Nó sẽ giới thiệu EIP-1559, cải cách thị trường phí giao dịch, cùng với những thay đổi về cách xử lý hoàn lại tiền gas và lịch trình Kỷ băng hà”.

Hardfork london|ethereum

Đề xuất cải tiến Ethereum 1559, hoặc EIP-1559, sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến cách mạng xử lý phí giao dịch. Trong tương lai, mỗi giao dịch sẽ đốt một khoản phí cơ bản, do đó làm giảm nguồn cung luân chuyển của tài sản và cung cấp cho người dùng tùy chọn bao gồm một mẹo để giúp khuyến khích xác nhận nhanh hơn tương ứng với nhu cầu mạng. Harrdfork London cũng sẽ giới thiệu các EIP khác, chẳng hạn như EIP-3541, theo một bài đăng trên blog từ Ethereum Foundation vào giữa tháng Bảy.

[ads-post]

Người dùng Twitter korpi đã chỉ ra một số điểm đáng chú ý liên quan đến EIP-1559 trong một chủ đề tweet vào thứ Hai.

EIP-1559 dự kiến ​​sẽ hoạt động trong tuần này và tôi vẫn thấy có nhiều nhận thứcsai sót về tác động của nó. Hãy nhớ:

- Nó không làm cho $ ETH giảm phát theo mặc định.

- Nó không làm giảm 90% nguồn cung $ ETH, được gọi là "giảm ba nửa".

- Nó vẫn rất lạc quan đối với $ ETH.

Tại sao?

- korpi (@ korpi87) ngày 2 tháng 8 năm 2021

“Điều mà mọi người đều hào hứng là đốt $ ETH,” korpi cho biết trong luồng tweet sau khi thảo luận về một số điểm khác liên quan đến việc nâng cấp Ethereum. Korpi đã thêm:

“Sau khi EIP-1559 một phần phí giao dịch bị đốt cháy và bị loại bỏ khỏi lưu thông. Nhưng nó không có nghĩa là ETH ngay lập tức trở thành một tài sản giảm phát. Để điều đó xảy ra, ETH bị đốt cháy phải cao hơn ETH được phát hành trong phần thưởng khối. ”

Hard fork London của Ethereum là một phần của hành trình Ethereum 2.0 - cuối cùng sẽ thay đổi thuật toán đồng thuận của mạng từ bằng chứng công việc hoặc PoW, thành bằng chứng cổ phần hoặc PoS.

Hard fork London của Ethereum dự kiến diễn ra vào thứ Năm, mở đầu EIP-1559 Hard fork London của Ethereum dự kiến diễn ra vào thứ Năm, mở đầu EIP-1559 Reviewed by Phương Hoa on 8/04/2021 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.