Địa chỉ cá voi Bitcoin chuyển 6.000 BTC khỏi Binance

Bitcoin (BTC), đồng tiền kỹ thuật số có giá trị nhất thế giới, hiện đang có một đợt tăng giá đáng kể khi giá BTC tăng hơn 50% trong 4 tuần qua. Do lần tăng giá mới nhất, hoạt động cá voi của BTC đã tăng nhanh chóng vào tháng 8 năm 2021.

Whale Alert, một công ty theo dõi blockchain hàng đầu, đã nêu bật sự chuyển động của Bitcoin trị giá gần 292 triệu đô la từ sàn giao dịch kỹ thuật số Binance sang ví tiền điện tử Xapo vào ngày 25 tháng 8 năm 2021. Theo dữ liệu gần đây được đăng bởi Whale Alert, địa chỉ triệu phú Bitcoin đã chuyển 6.000 BTC từ Binance hôm qua lúc 16:06 UTC.

Đầu tuần này, Finance Magnates đã báo cáo sự gia tăng chi tiêu BTC của những người nắm giữ Bitcoin dài hạn. Theo báo cáo mới nhất của Glassnode, tỷ lệ BTC cũ chi tiêu trên chuỗi đã tăng mạnh trong vài ngày qua.

Nhận xét về biến động giá gần đây của Bitcoin và hoạt động mạng của nó, Alexandra Clark, Nhà giao dịch bán hàng tại GlobalBlock, cho biết: “Trong khi sự không chắc chắn vẫn còn đối với bitcoin trong ngắn hạn, tương lai dài hạn của nó là rõ ràng, với các chuyên gia và học giả nói rằng bitcoin và tài sản kỹ thuật số nói chung sẽ thay thế tiền tệ fiat trong vòng 5 đến 10 năm tới. Nhiều tổ chức hiện đang tranh giành để áp dụng công nghệ tiền điện tử và blockchain trong nỗ lực duy trì lợi thế cạnh tranh. "

[ads-post]

Hành động giá của Bitcoin

Vào đầu tuần này, Bitcoin đã vượt qua mức giá 50.000 đô la lần đầu tiên sau 13 tuần. Bất chấp sự điều chỉnh 5% gần đây, tiền điện tử lớn nhất thế giới vẫn đang giao dịch trên 47.000 đô la với vốn hóa thị trường là 900 tỷ đô la. Lần tăng giá mới nhất của BTC chủ yếu là do nhu cầu tổ chức và bán lẻ của nó tăng lên. MicroStrategy, một trong những tổ chức nắm giữ Bitcoin lớn nhất, gần đây đã mở rộng danh mục đầu tư BTC của công ty với việc mua lại 3.907 đồng tiền. MicroStrategy hiện nắm giữ hơn 108.000 BTC với tổng giá trị hơn 5 tỷ đô la.

Tổng vốn hóa thị trường của tài sản tiền điện tử hiện ở mức khoảng 2 nghìn tỷ đô la.

Địa chỉ cá voi Bitcoin chuyển 6.000 BTC khỏi Binance Địa chỉ cá voi Bitcoin chuyển 6.000 BTC khỏi Binance Reviewed by Anh Dũng on 8/26/2021 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.