IExec RLC (RLC) là gì, điều gì làm cho iExec RLC trở nên độc đáo?

iExec RLC là một cơ sở hạ tầng đám mây được xây dựng dựa trên blockchain thiết kế để chạy các tài sản dữ liệu lớn và các ứng dụng máy tính. Các nhà phát triển của iExec RLC cung cấp các ứng dụng phân tán có thể chạy trên blockchain, truy cập dễ dàng vào các dịch vụ và cơ sở hạ tầng là cần thiết.

IExec RLC (RLC) là gì?

iExec là nhà cung cấp hàng đầu về tính toán phi tập trung dựa trên blockchain. Blockchain được sử dụng để tổ chức một mạng lưới thị trường, nơi mọi người có thể kiếm tiền từ khả năng tính toán của họ cũng như các ứng dụng và thậm chí cả tập dữ liệu.

Nó thực hiện điều này bằng cách cung cấp quyền truy cập theo yêu cầu vào các tài nguyên điện toán đám mây. IExec có thể hỗ trợ các ứng dụng trong các lĩnh vực như dữ liệu lớn, chăm sóc sức khỏe, AI, kết xuất và fintech. IExec được thành lập vào ngày 16 tháng 10 năm 2016, với mục tiêu làm mới lại điện toán đám mây thông qua việc tạo ra một mô hình điện toán đám mây mới.

Như vậy, iExec dựa trên XtremWeb-HEP, một phần mềm lưới máy tính để bàn mã nguồn mở. Nó triển khai các tính năng như đa ứng dụng, khả năng chịu lỗi, nhiều người dùng, triển khai hình ảnh ảo, cơ sở hạ tầng riêng, quản lý dữ liệu, bảo mật và hơn thế nữa .

Website của iExec RLC (RLC) tại đây.

[ads-post]

Ai là người sáng lập iExec RLC?

Khi nói đến Người sáng lập iExec RLC, Gilles Fedak là Giám đốc điều hành và đồng sáng lập. Trước khi bắt đầu làm việc tại iExec, anh đã làm việc tại INRIA với tư cách là một nhà khoa học nghiên cứu sau tiến sĩ ở UC San Diego và tại ATER tại Đại học Paris-Sud. Anh có bằng Tiến sĩ về triết học và khoa học máy tính.

Haiwu He là người đồng sáng lập và là người đứng đầu APAC tại iExec. Trước đó, ông là giáo sư tại Học viện Khoa học Trung Quốc, kỹ sư nghiên cứu chuyển giao đổi mới tại ENS Lyon, đồng sáng lập iRentCPU, chuyên gia kỹ sư nghiên cứu tại INRA và trợ lý giáo sư tại Đại học Hohai. Anh có bằng Tiến sĩ về khoa học máy tính.

Điều này có nghĩa là iExec được xây dựng dựa trên công việc của các thành viên trong nhóm đã thực hiện nghiên cứu INRIA và CNRS trong lĩnh vực máy tính lưới để bàn.

Điều gì làm cho iExec RLC trở nên độc đáo?

Mạng iExec được tạo thành từ các nhà cung cấp tài nguyên máy tính. Chúng được gọi là Công nhân iExec. Nếu người dùng muốn trở thành những công nhân này, họ có thể kết nối máy của mình và sẽ được thưởng bằng mã thông báo RLC vì đã đóng góp tài nguyên của họ cho mạng.

Các nhà cung cấp ứng dụng có thể kiếm tiền từ các thuật toán của họ và các nhà cung cấp dữ liệu sở hữu các tập dữ liệu có giá trị có thể cung cấp chúng để sử dụng thông qua iExec. Sau đó, cũng có giao thức đồng thuận được gọi là PoCo hoặc bằng chứng đóng góp cung cấp sự đồng thuận đối với tính toán ngoài chuỗi. Nhờ có bằng chứng đóng góp này, các nhà cung cấp tài nguyên bên ngoài có quyền sử dụng tài nguyên của họ được chứng nhận trên chính blockchain.

IExec cũng cung cấp các ứng dụng phân tán chạy trên blockchain được gọi là DApps bảo mật có thể mở rộng và dễ dàng truy cập vào máy chủ, tập dữ liệu và tài nguyên máy tính. Và vì tất cả điều này hoạt động trên Ethereum, nó cho phép Cơ sở hạ tầng đám mây ảo có thể cung cấp các dịch vụ điện toán hiệu suất cao theo yêu cầu.

Do đó, iExec hỗ trợ lớp ứng dụng phân tán dựa trên blockchain mới nổi và cho phép tính toán hiệu suất cao, hiệu quả về chi phí thông qua cơ sở hạ tầng đám mây phi tập trung. Thông qua việc giúp truy cập vào máy móc dễ dàng hơn, một đám mây phân tán sẽ cho phép gia tăng đáng kể dấu ấn môi trường của các trung tâm dữ liệu.

Có bao nhiêu iExec RLC (RLC) đang được lưu hành?

IExec RLC (RLC) là một loại tiền điện tử trên nền tảng Ethereum. Cụ thể hơn, RLC là tài sản kỹ thuật số tuân thủ ERC-20.

RLC có thể được lưu trữ, chuyển nhượng, giao dịch và phân chia cũng như được sử dụng để thực hiện các giao dịch một cách dễ dàng và an toàn.

Mạng iExec RLC được bảo mật như thế nào?

IExec giúp các hợp đồng thông minh khắc phục các hạn chế trong chuỗi khối Ethereum bao gồm khả năng mở rộng, quyền riêng tư và kết nối.

Để có mức độ bảo mật cao, iExec đã phát triển TEE, còn được gọi là Môi trường thực thi tin cậy.

Đây là khu vực an toàn trong CPU của máy có thể đảm bảo việc thực thi mã. Nói cách khác, nó đảm bảo rằng mã không thể bị giả mạo do thực tế là logic của nó được thực hiện ở cấp phần cứng.

Điều này đảm bảo rằng việc thoát khỏi hợp đồng thông minh để truy cập thông tin được cung cấp bởi cơ sở hạ tầng Web2 là an toàn.

Bạn có thể mua iExec RLC (RLC) ở đâu?

Các sàn giao dịch hàng đầu để giao dịch trong iExec RLC, bao gồm:

  • Bittrex
  • Uniswap V2
  • Binance
  • Upbit
  • Sàn giao dịch VCC
  • HitBTC
  • Cập nhật tin tức mới nhất về iExec RLC (RLC) trên Coincl.com tại đây.

IExec RLC (RLC) là gì, điều gì làm cho iExec RLC trở nên độc đáo? IExec RLC (RLC) là gì, điều gì làm cho iExec RLC trở nên độc đáo? Reviewed by Duy Khiêm on 8/12/2021 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.