Kỷ lục 900 triệu USD cho doanh số tháng của NFT khi CryptoPunks tăng vọt

Tháng 8 đang được định hình là một tháng kỷ lục về doanh số bán mã thông báo không thể thay thế với gần 900 triệu đô la được chi cho chúng trong 30 ngày qua.

Theo dữ liệu từ cổng theo dõi Nonfungible, 896 triệu đô la đã được chi cho NFT trong 30 ngày qua. Con số này rất có thể sẽ vượt quá 900 triệu đô la vào cuối tháng, đánh dấu một kỷ lục mới cho ngành công nghiệp đang phát triển.

Con số này cao hơn gấp ba lần so với tháng tốt nhất trước đó về doanh thu của NFT vào tháng 5 khi 255 triệu đô la được bán. Tháng 8 đã chứng kiến doanh số bán hàng tăng vọt và phần lớn là do CryptoPunks và Axie Infinity.

Doanh số NFT tính bằng USD, 30 ngày qua - nonfungible.com

Theo Cryptoslam, kỷ lục 397 triệu đô la trong doanh số CryptoPunk đã xảy ra trong tháng này. Giá bán trung bình cho punks là một con số khổng lồ 214.000 đô la. Một trong những chiếc đắt nhất từng được bán là số 7523, một punk người ngoài hành tinh hiếm hoi đeo mặt nạ đã đạt được số tiền khổng lồ 11,5 triệu USD trong một cuộc đấu giá của Sotheby vào tháng 6.

Đầu tuần này, gã khổng lồ thẻ tín dụng Visa đã thông báo rằng họ đã mua CryptoPunk với giá 49,5 ETH, trị giá gần 150.000 đô la tại thời điểm mua. Trưởng bộ phận tiền điện tử tại Visa Cuy Sheffield cho biết:

"Với giao dịch mua CryptoPunk của chúng tôi, chúng tôi đang bắt đầu một cách tự tin. Đây mới chỉ là bước khởi đầu của công việc của chúng tôi trong không gian này."

Ấn phẩm ngành công nghiệp Trung Quốc Wu Blockchain đã báo cáo rằng các nhà đầu tư Trung Quốc đang mua CryptoPunks giống như một chiếc bánh nướng nhỏ truyền thống. Cai Wensheng, người sáng lập công ty phần mềm điện thoại thông minh Meitu, đã chi cho CryptoPunk 8236 với 125 ETH, khoảng 387.000 USD.

Meitu là một trong những công ty giao dịch công khai đầu tiên ở Trung Quốc đặt cược lớn vào tiền điện tử, mua 100 triệu đô la Bitcoin Ethereum vào đầu năm nay.

Các nhà đầu tư Internet Trung Quốc đã lần lượt mua CryptoPunk. Người sáng lập Meitu, Cai Wensheng đã mua CryptoPunk # 8236 với 125ETH. Feng Bo đã mua CryptoPunk # 7252 với giá 1600ETH (khoảng 5,33 triệu đô la Mỹ). pic.twitter.com/LyGxNRORJX


NFT cũng đang thúc đẩy việc áp dụng Tezos tiền điện tử đặt cược. Theo một bài đăng trên blog vào đầu năm nay, các nền tảng Tezos NFT đã được chứng minh là hấp dẫn đối với các nghệ sĩ do phí giao dịch thấp và cơ chế đồng thuận bằng chứng cổ phần tiết kiệm năng lượng hơn được các nghệ sĩ có ý thức về môi trường ưa chuộng.


Kỷ lục 900 triệu USD cho doanh số tháng của NFT khi CryptoPunks tăng vọt Kỷ lục 900 triệu USD cho doanh số tháng của NFT khi CryptoPunks tăng vọt Reviewed by Anh Dũng on 8/27/2021 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.