Lattice Exchange cung cấp địa điểm để tìm kiếm các loại tiền điện tử chưa được khám phá

Lattice Exchange, một nhà tạo lập thị trường tự động cho thị trường DeFi, đã tung ra một sản phẩm mới nhằm cho phép các doanh nhân tiền điện tử niêm yết mã thông báo của họ và để người dùng tham gia vào các dự án giai đoạn đầu một cách liền mạch hơn.

Lattice Exchange

Được đặt tên là Lattice Launchpad, nền tảng mới này được mô tả như một “điểm dừng duy nhất cho các doanh nhân blockchain” để các dự án của họ được cộng đồng công nhận. Người dùng có thể tham gia các đợt bán hàng riêng tư bằng cách đặt cược vào LTX, tiền điện tử gốc của Lattice Exchange. Người nắm giữ LTX cũng có cơ hội tham gia quản lý các dự án mới được niêm yết. Tất cả các dự án được tài trợ thông qua Ether (ETH) hoặc stablecoin Tether (USDT) và USD Coin (USDC).

Lattice Exchange cũng thông báo rằng nó sẽ sớm chuyển sang Hypergraph Network của Constellation, được cho là cung cấp mức phí thấp hơn và tiềm năng mở rộng cao hơn. Công ty cho biết các dự án mã thông báo được xây dựng trên các mạng khác vẫn có thể tham gia vào Launchpad.

[ads-post]

Các giao thức DeFi là một trong số các dự án được tài trợ nhiều nhất trong ngành công nghiệp tiền điện tử, một phần là do tiềm năng phát triển bùng nổ của chúng. Một số dự án DeFi hàng đầu đã tạo ra lợi nhuận đáng kể cho các nhà đầu tư ban đầu và những người tham gia thị trường luôn săn lùng trò chơi tiền điện tử chưa được khám phá tiếp theo. Các nền tảng như Lattice Launchpad có thể cung cấp cho các nhà đầu tư bán lẻ nhiều con đường hơn để khám phá dự án.

Hiện tại, có hơn 11.200 loại tiền điện tử được CoinMarketCap theo dõi. Danh mục DeFi trị giá 113,7 tỷ đô la vốn hóa thị trường kết hợp, theo số liệu ngành mới nhất.

Lattice Exchange cung cấp địa điểm để tìm kiếm các loại tiền điện tử chưa được khám phá Lattice Exchange cung cấp địa điểm để tìm kiếm các loại tiền điện tử chưa được khám phá Reviewed by Anh Dũng on 8/12/2021 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.