Mạng Cronos của Crypto.com tích hợp Band Protocol

Chuỗi song song của Crypto.com, Cronos đang tích hợp mạng lưới tiên tri xuyên chuỗi phi tập trung, Band Protocol để cung cấp dữ liệu đáng tin cậy và không cần sự tin tưởng cho các ứng dụng tài chính phi tập trung (DeFi) chạy trên đó.

Trong một thông báo, Cronos cho biết việc tích hợp giải pháp nguồn cấp dữ liệu Band Protocol nhằm mục đích tăng cường sự phát triển của các ứng dụng DeFi trên mạng của mình. Việc tích hợp với Band Protocol sẽ cho phép các ứng dụng DeFi lấy nguồn dữ liệu bên ngoài trong thế giới thực và chuyển tiếp dữ liệu đó trên các hợp đồng thông minh.

Điều này cho phép các nhà phát triển trên Cronos tận dụng mạng phi tập trung hiệu suất cao và xây dựng các ứng dụng DeFi tùy chỉnh trên một mạng nâng cao tiện ích, bảo mật và khả năng truy cập vào dữ liệu bên ngoài.

[ads-post]

Kris Marszalek, Đồng sáng lập và Giám đốc điều hành của Crypto.com cho biết:

Việc bổ sung Band Protocol vào hệ sinh thái Cronos được khuyến nghị cho tất cả các nhà phát triển để kết nối bất kỳ nguồn dữ liệu bên ngoài nào và tùy chỉnh các nguồn cấp dữ liệu phi tập trung của họ. Điều này rất cần thiết cho các Dapp DeFi cần dữ liệu tài chính bên ngoài chất lượng cao, phi tập trung, thời gian thực để chạy.

Cronos, chuỗi tương thích với Máy ảo Ethereum (EVM) chạy song song với Chuỗi Crypto.org, nhằm mục đích cung cấp các giải pháp giúp phát triển rộng rãi và nhanh chóng việc áp dụng hệ sinh thái DeFi. Các nhà phát triển DeFi có thể nhanh chóng chuyển các ứng dụng từ các chuỗi tương thích với EVM để giảm chi phí gas và giảm thiểu các vấn đề về độ trễ thấp trên Ethereum.

Việc tích hợp với  Band Protocol sẽ giúp Cronos tích hợp nguồn cấp dữ liệu giá từ nhà tiên tri phi tập trung như một “đối tác đáng tin cậy”, tuyên bố viết. Đổi lại, Band Protocol cũng sẽ lấy dữ liệu từ Cronos và bao gồm giá cả đối với nguồn cấp dữ liệu của nó, cho phép mở rộng quy mô trên oracle.

Bộ dữ liệu tiêu chuẩn của Band Protocol có sẵn cho các nhà phát triển Cronos, bao gồm nhiều loại với hơn 230 nguồn cấp dữ liệu giá cho tài sản tiền điện tử, hàng hóa và sàn giao dịch nước ngoài.

Cronos được xây dựng trên Ethermint, một khung phát triển Cosmos SDK, cho phép khởi chạy các blockchains bằng chứng cổ phần (PoS) có thông lượng cao và khả năng mở rộng cao tương thích với Ethereum. Dự án ra mắt vào tháng 7 và đã tích hợp một số nền tảng vào mạng của mình.

Dự án là một trong những người hưởng lợi từ Quỹ CRO EVM trị giá 100 triệu đô la của -Particle B và đã tiếp xúc với 10 triệu người dùng trên Crypto.com.

Band Protocol cũng được xây dựng trên Cosmos SDK cho phép người dùng dễ dàng chuyển tiếp dữ liệu qua các blockchains khác nhau. Điều này cho phép chuyển đổi liền mạch và tiết kiệm chi phí các ứng dụng DeFi được xây dựng trên các blockchain khác nhau bằng cách sử dụng nguồn cấp dữ liệu giá từ Band Protocol, bao gồm cả những DApp muốn chuyển sang chuỗi Crypto.com.

Mạng Cronos của Crypto.com tích hợp Band Protocol Mạng Cronos của Crypto.com tích hợp Band Protocol Reviewed by Phương Hoa on 8/15/2021 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.