Matrixport ra mắt sản phẩm đặt cược Ethereum 2.0 (ETH2.0) mới

Matrixport, một nền tảng blockchain & tiền điện tử có trụ sở tại Châu Á, hôm nay đã công bố ra mắt 'ETH2.0 Staking Earn', một sản phẩm mới mà khách hàng tham gia đặt cược Ethereum 2.0 (ETH2.0) trong khi hưởng lợi từ phần thưởng token bổ sung, doanh thu khai thác, và thanh khoản tốt hơn từ các dự án DeFi liên quan.

Sản phẩm ‘ETH2.0 Staking Earn’ dự kiến ​​sẽ kiếm được lợi nhuận từ 3 đến 10 phần trăm. Người dùng có thể kiếm được lợi suất cao hơn được tạo ra từ sự kết hợp của phần thưởng đặt cược ETH2.0 trung bình là 2,30 phần trăm *, doanh thu từ mã thông báo khai thác DeFi là 6,81 phần trăm * (thu nhập phí giao dịch là 0,14 phần trăm. *)

‘Kiếm tiền đặt cọc ETH2.0’ tạo ra lợi nhuận bổ sung thông qua các giao thức DeFi được thiết lập Curve và Lido, một giải pháp đặt cược thanh khoản cho ETH 2.0 được hỗ trợ bởi các nhà cung cấp đặt cược hàng đầu trong ngành. Lido hiện là hợp đồng phi tập trung lớn nhất để đặt cược ETH 2.0, với hơn 540.000 ETH được đặt cọc. Bằng cách sử dụng Curve, người dùng cũng được hưởng lợi từ các dịch vụ trao đổi tiền tệ ổn định với độ trượt giá thấp và phí giao dịch thấp.

“Kiếm tiền đặt cược‘ ETH2.0 ’cân bằng phần thưởng đặt cược ETH 2.0 mạnh mẽ với các lợi ích thanh khoản của giao thức DeFi. Ngoài ra, ngưỡng đầu tư thấp hơn đáng kể khuyến khích sự tham gia rộng rãi hơn từ cộng đồng. Sản phẩm hạng nhất của chúng tôi phản ánh cam kết không ngừng của Matrixport trong việc mang đến thị trường những dịch vụ sáng tạo mang lại lợi ích cho người dùng tiền điện tử lâu dài. ”

- John Ge, Đồng sáng lập & Giám đốc điều hành của Matrixport

Để cho phép dễ dàng truy cập đầu tư ETH 2.0, ngưỡng đầu tư tối thiểu là 5 ETH đã được thiết lập. Lợi tức đầu tư sẽ được cập nhật mỗi tháng một lần, trong vòng 3 ngày làm việc sau thời gian mở vào cuối mỗi tháng. Hơn nữa, ‘ETH2.0 Staking Earn’ cho phép người dùng rút tiền sớm, chịu một khoản phí dịch vụ.

[ads-post]

Cho đến ngày 21 tháng 8, người dùng Matrixport có thể đặt trước cổ phiếu của họ, điều này sẽ được xác nhận vào ngày 1 tháng 9.

“Với sứ mệnh làm cho việc đặt cược trở nên đơn giản và an toàn trong khi vẫn duy trì cả phân quyền và khả năng chống kiểm duyệt cho Ethereum, sự hợp tác này với Matrixport hoàn toàn phù hợp với các giá trị của Lido thông qua việc tạo điều kiện cho sự tham gia rộng rãi hơn vào nền kinh tế đặt cược Ethereum. Lido được thúc đẩy để đóng góp nhiều giá trị nhất có thể cho sự trưởng thành của nền kinh tế đặt cược DeFi và đây là một bước tiến mạnh mẽ khác hướng tới điều đó. ”

- Konstantin Lomashuk, Người đồng sáng lập Lido DAO

Đầu tháng này, Matrixport đã kết thúc thành công vòng gọi vốn Series C với kế hoạch tiếp tục mở rộng và đảm bảo các giấy phép bổ sung.

Matrixport ra mắt sản phẩm đặt cược Ethereum 2.0 (ETH2.0) mới Matrixport ra mắt sản phẩm đặt cược Ethereum 2.0 (ETH2.0) mới Reviewed by Nguyễn Uyên on 8/26/2021 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.