Một mình Ethereum không đủ để phá vỡ Big Tech: Jack Dorsey

Giám đốc điều hành Twitter và người theo chủ nghĩa Bitcoin (BTC) tự xưng Jack Dorsey không nhượng bộ người hâm mộ ether (eth) chút nào. Trong nhận xét chính sách mới nhất của mình về tiền điện tử lớn thứ hai của thị trường, Dorsey hạ thấp tiềm năng của nền tảng để một tay có thể làm rung chuyển hiện trạng trong công nghệ lớn.

Nhận xét của Dorsey theo sau một cuộc thảo luận trực tuyến về tính hữu ích của sự tích hợp đầy đủ của các mã thông báo không thể thay thế (NFT) vào Twitter. Trong đó, người dùng Twitter Seyitaylor đã lập luận nhiều hơn về lợi ích của Ethereum so với trang web truyền thông xã hội.

Dorsey đồng ý rằng một động thái như vậy sẽ có thể mang lại nhiều kết quả hơn cho hệ sinh thái ethereum so với nền tảng của chính mình. Ông cho biết thêm, "mọi tài khoản trên Twitter đều có thể liên kết với một ví Lightning" "

Bất chấp sự tham gia trước đây của Twitter trong thế giới của NFTS - và sử dụng công nghệ của Dorsey để quyên tiền từ thiện - Dorsey vẫn là một người ủng hộ Bitcoin kiên định. Điều này đã gây ra sự thất vọng của cả những ủng hộ Ether kiên định và người hâm mộ Crypto ít giáo phái ít hơn.

[ads-post]

Khi một người dùng Twitter phản ứng với những bình luận của Dorsey, thúc đẩy ông giải thích, "tại sao ghét eth, liệu còn có chỗ cho những giải pháp của vấn đề?" Câu trả lời của Dorsey là "tập trung vào một điều không phải là sự ghét bỏ của những thứ khác. Tôi đã nói rõ về những thứ khác so với Bitcoin. Những yếu tố chính là nguyên tắc sáng lập, bảo mật và tập trung. "

Trong một chủ đề Twitter khác, Garry Tan đã thăm dò sự bận tâm "bí ẩn" của Dorsey đối với Bitcoin, Timothy Kim đã đề xuất là lời hứa của Crypto Crypto để phục vụ như "tiền âm thanh", mà ông tuyên bố là "quan trọng", "đặc biệt là đối với những người kém may mắn trên toàn cầu. " Dorsey tham gia cuộc thảo luận để đồng ý, khẳng định rằng ông tham gia Bitcoin "để giúp sửa tiền," và cho biết thêm ông "không phải là đùa cợt."

Trong một chủ đề khác cùng một chủ đề, Dorsey đã từ chối tuyên bố rằng ông đã cố tình ném bóng vào Ethereum và nói rõ ràng, "Phân cấp không phải là một mục tiêu cuối cùng ["] Chỉ là một phương pháp sửa tiền. " Ở những nơi khác trên Twitter, Dorsey nói rằng trong khi ông đồng ý với tinh thần của NFTS, sự ủng hộ của ông đối với Lightning trong bối cảnh này không liên quan gì đến nó mà là "đang cho phép một loại tiền tệ cho Internet".

Đây là phương châm lâu năm của Dorsey, người đã nhiều lần lập luận rằng Bitcoin sẽ là loại tiền tệ duy nhất của internet kể từ ít nhất 2018. Không giống như những người hâm mộ Bitcoin khác, khi họ thừa nhận một ngày nào đó có thể có một sự vượt mặt của hai đồng tiền hàng đầu. Ông cho đến nay, như được biết đến công khai, vẫn do dự đầu tư vào altcoin này.

Một mình Ethereum không đủ để phá vỡ Big Tech: Jack Dorsey Một mình Ethereum không đủ để phá vỡ Big Tech: Jack Dorsey Reviewed by Anh Dũng on 8/15/2021 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.