Mua Pizza và kem bằng Bitcoin ở Ấn Độ

Thời gian gần đây đã mang lại một nụ cười khá tươi cho ngành công nghiệp tiền điện tử của Ấn Độ. Trong bối cảnh gặp nhiều sự phản đối, giờ đây, ngành công nghiệp tiền điện tử đang phát triển mạnh mẽ theo cách riêng của nó. 

Tuy nhiên, các nguồn tin đã xác nhận rằng các quy định và khuôn khổ hoàn chỉnh gần như đã sẵn sàng và tất cả đều được thiết lập để hợp pháp hóa. Bất chấp tất cả những phát triển này đối với quốc gia trong việc chấp nhận Bitcoin (BTC) và ngành công nghiệp tiền điện tử, sàn giao dịch tiền điện tử lâu đời nhất của quốc gia, Unocoin thực hiện một động thái chiến lược mới.

Bước đi chiến lược của Unocoin

Unocoin là một sàn giao dịch tiền điện tử của Ấn Độ và gần đây nó cũng đã phát hành ví của mình. Điều này đã đưa công ty lên một tầm cao lớn. Mặc dù là sàn giao dịch tiền điện tử lâu đời nhất ở Ấn Độ, công việc của họ đã rất nổi bật và đưa họ lên những tầm cao lớn như vậy.

Mặc dù đã được ra mắt từ lâu vào năm 2013, Unocoin là sàn giao dịch tiền điện tử lâu đời nhất ở Ấn Độ. Bên cạnh đó, Unocoin được coi là sàn giao dịch tiền điện tử được sử dụng rộng rãi và đáng tin cậy nhất ở Ấn Độ. Sàn giao dịch tiền điện tử Unocoin trực thuộc CoinMonk Ventures Private Limited, có trụ sở chính tại thành phố Bangalore.

Unocoin đã tiến một bước xa hơn trong ngành công nghiệp tiền điện tử Ấn Độ bằng cách chuyển đổi Bitcoin (BTC) để sử dụng trực tiếp, tương tự như tiền fiat. Theo đó, Unocoin quyết định quảng bá điều này nhiều nhất có thể.

Hơn nữa, Unocoin hiện giúp bạn có thể sử dụng BTC cho nhiều hoạt động mua và bán nhiều loại hàng hóa và thực phẩm. Mặc dù vậy, họ đã đưa ra các loại phiếu thưởng đặc biệt BTC có giá trị từ 500 đến 5000 rupee Ấn Độ.

Ngoài ra, những phiếu thưởng này có thể được sử dụng để mua bánh pizza từ Dominoes, cà phê từ chuỗi quán cà phê lớn nhất Ấn Độ, Cafe Coffee Day, v.v. Ngoài ra, điều tương tự cũng có thể được sử dụng để mua kem từ Baskin Robbins.

Hơn nữa, các hoạt động này diễn ra thông qua một ứng dụng được cung cấp bởi sàn giao dịch tiền điện tử. Ngoài ra, ứng dụng có các tùy chọn đơn giản và thân thiện với người dùng như 'Mua sắm' mà người ta có thể mua các phiếu thưởng với giá trị BTC của chúng phù hợp với đồng rupee của Ấn Độ.

Hơn nữa, Người đồng sáng lập Unocoin, Sathvik Vishwanath tuyên bố BTC được chấp nhận khá phổ biến ở nhiều cửa hàng trên khắp phương Tây và Hoa Kỳ. Tuy nhiên, ở Ấn Độ thì điều đó vẫn chưa phổ biến. Bởi thế, sáng kiến này của sàn giao dịch sẽ là điều đầu tiên cho quốc gia này.
Mua Pizza và kem bằng Bitcoin ở Ấn Độ Mua Pizza và kem bằng Bitcoin ở Ấn Độ Reviewed by Duy Khiêm on 8/15/2021 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.