Nhà đầu tư tiền điện tử ở vùng nông thôn Ấn Độ tăng 45% so với năm trước

Theo The Economic Times, số lượng các nhà đầu tư trẻ tuổi muốn mua và giao dịch tiền điện tử và cổ phiếu ở các khu vực phi thành phố lớn của Ấn Độ đã tăng đáng kể trong năm trước.

Thị trường mạnh mẽ hỗ trợ tăng trưởng tiền điện tử

Các thị trường hoạt động mạnh mẽ, tiếp thị có mục tiêu và nhận thức đã giúp các nền tảng quản lý tài sản và tiền điện tử thu hút khách hàng mới. Theo bài báo, lượng người dùng đăng ký mới tăng 45% lên 70 triệu so với năm trước.

[ads-post]

Sử dụng tiền điện tử tăng vọt của các bang ở Ấn Độ

Tính đến ngày 23 tháng 8, lượt đăng ký của người dùng ở bang Uttar Pradesh đã tăng hơn 60%. Ngoài ra, những con số ở Odisha, Assam, Bihar và Madhya Pradesh cũng tăng đáng kể so với năm trước.

Nền tảng tiền điện tử địa phương trỗi dậy

Kể từ tháng 6 năm ngoái, nền tảng tiền điện tử địa phương Coinswitch Kuber đã chứng kiến mức tăng trưởng 135% từ các thành phố không phải là thành phố lớn. Trong khi đó, kỳ lân tiền điện tử đầu tiên của Ấn Độ, CoinDCX, đã tăng 48,7% số lượt đăng ký của người dùng trong sáu tháng qua.

Ấn Độ là quốc gia đông dân thứ hai

Theo dữ liệu của Cục điều tra dân số Hoa Kỳ, tổng dân số của Ấn Độ là một trong những quốc gia cao nhất thế giới, với 1,33 tỷ người, chỉ đứng sau 1,39 tỷ người của Trung Quốc.

Nhà đầu tư tiền điện tử ở vùng nông thôn Ấn Độ tăng 45% so với năm trước Nhà đầu tư tiền điện tử ở vùng nông thôn Ấn Độ tăng 45% so với năm trước Reviewed by Phương Hoa on 8/25/2021 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.