Nhà đầu tư vẫn rất tích cực về MATIC

MATIC, mã thông báo gốc của Polygon, đang trên đường trở thành một loại tiền điện tử bền vững. Bền vững vì thay vì hard fork London gần đây và các bản cập nhật, Polygon đang thu hút sự chú ý. Một số người chơi lớn đã bắt đầu chú ý đến Polygon như một mạng lưới hiệu quả và có lợi nhuận cao, điều này đưa chúng ta đến với MATIC. Nếu mạng cải thiện thì MATIC sẽ như thế nào?

Có chuyện gì với MATIC?

Matic đã chứng kiến ​​một số thành tích tốt trong tuần này. Giá của altcoin này đã tăng 7,8%, khi nó khớp với mức tăng 7,3% của Bitcoin. Trong khi các tín hiệu thị trường rộng lớn hơn khá tích cực, người đóng góp chính cho sự phát triển của MATIC là Mark Cuban. Ngôi sao shark tank gần đây đã ra mắt Nền tảng NFT của riêng mình - Lazy.com trên mạng Polygon. Động thái này khiến thị trường lạc quan hơn một chút đối với Polygon.

Nhưng khi thị trường chuyển biến tích cực, người đồng sáng lập của Polygon, Sandeep Nailwal, đang thảo luận về mạng lưới, đã hiểu những sai sót đang tồn tại ở thời điểm hiện tại. Trong một cuộc phỏng vấn với Yahoo, anh ấy nói,

“Mặc dù bảo mật của nó không hoàn hảo nhưng ít nhất nó vẫn tồn tại và mọi người có thể sử dụng nó. Và sau đó, theo thời gian, chuỗi trưởng thành… Tôi nghĩ đó là một chiến lược rất hợp lý ”

Đây là lý do tại sao việc xem xét hiệu suất của mã thông báo và dữ liệu trên chuỗi lại quan trọng trong việc tìm ra nơi mà bạn với tư cách là nhà đầu tư có thể hưởng lợi từ đó.

[ads-post]

Các chỉ số nói lên điều gì?

Để bắt đầu, hãy nhìn vào tỷ lệ NVT, tỷ lệ này hiện đang ở mức cao nhất trong 9 tháng. Trên SMA 30 ngày (Đường trung bình động đơn giản), giá trị Mạng đang tăng, nhưng giá trị giao dịch dường như bị trễ. Nó cần phải bắt kịp để hỗ trợ giá trị mạng cao.

Tỷ lệ NVT MATIC ở mức cao nhất trong 9 tháng. Nguồn: Santiment

Ngoài ra, phân tích độ sâu thị trường cho thấy rằng hầu hết mọi người vẫn lạc quan về altcoin này. Số lượng đặt mua tăng vọt lên gần 2,1 tỷ, trong khi số lượng đặt bán chỉ vượt 34 triệu. Ngoài ra, nếu bạn nhìn vào thời gian trung bình MATIC được giữ trong ví, nó lên đến 4,4 tháng.

Điều này có nghĩa là những người nắm giữ trung hạn chủ yếu bán quanh các mức cao nhất trong xu hướng tăng. Tất cả các dữ liệu trên là bằng chứng rằng đối với hầu hết các nhà đầu tư bộ phận đều khá tích cực về khoản đầu tư của họ cũng như lợi nhuận tiềm năng.
Thời gian trung bình MATIC được nắm giữ là 4,4 tháng. Nguồn: Intotheblock 

Vấn đề duy nhất cần quan tâm ở đây là sự thống trị 80% của cá voi trên mạng vì nó khiến MATIC dễ bị ảnh hưởng bởi các hành động của cá voi. Điều này có thể ảnh hưởng đến các nhà đầu tư bán lẻ.
Nhà đầu tư vẫn rất tích cực về MATIC Nhà đầu tư vẫn rất tích cực về MATIC Reviewed by Trọng Việt on 8/09/2021 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.