Nhiều hoạt động đầu tư, DAOMaker bị hack, 9,5 triệu USD ETH bị tịch thu, và nhiều tin tức khác

Nhiều tin tức trong ngành như TaxBit đã huy động được 130 triệu USD trong vòng Series B, Dune Analytics huy động được 8 triệu USD trong Series A. Và nhiều thông tin mới cập nhật khác.

Tin tức đầu tư

Nhà sản xuất phần mềm kế toán và thuế tiền điện tử TaxBit đã huy động được 130 triệu USD trong vòng Series B do các công ty liên doanh IVP và Insight Partners dẫn đầu, đưa định giá của nó lên hơn 1,3 tỷ USD, theo Bloomberg. Mục đích của họ là đơn giản hóa việc báo cáo thuế và cung cấp cho các cá nhân và tổ chức các công cụ để theo dõi danh mục đầu tư và giao dịch.

Dune Analytics, nhà cung cấp bảng điều khiển dữ liệu ngành công nghiệp tiền điện tử tự DIY có trụ sở tại Na Uy, cho biết họ đã huy động được 8 triệu USD trong Series A do Union Square Ventures dẫn đầu, với sự tham gia của Redpoint Ventures, Dragonfly Capital và Multicoin Capital. Có hơn 40.000 phân tích trên Dune bao gồm các số liệu như khối lượng giao dịch DEX, tổng số người dùng DeFi, giao dịch NFT, v.v., công ty khởi nghiệp ba năm tuổi cho biết.

Công ty giao dịch tiền điện tử Valkyrie Investments đã đệ trình đề xuất lên Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC) về một quỹ giao dịch trao đổi tương lai bitcoin (BTC) (ETF). Quỹ sẽ không đầu tư trực tiếp vào BTC nhưng sẽ mua một số hợp đồng tương lai bitcoin để tổng giá trị của bitcoin cơ bản của họ càng gần với 100% tài sản ròng của quỹ càng tốt.

Công ty bảo hiểm kỹ thuật số Metromile đã sử dụng 10% quỹ dự trữ để mua tiền điện tử để mua bitcoin, tương đương 1 triệu USD BTC, theo hồ sơ gửi lên SEC. Công ty trước đây đã cho biết họ sẽ phân bổ 10 triệu USD cho tiền điện tử vào quý 2 năm 2021 để chấp nhận tiền điện tử như một sự lựa chọn bổ sung cho phí bảo hiểm và thanh toán các yêu cầu bồi thường.

Công ty quản lý đầu tư trị giá 400 tỷ USD Neuberger Berman đã nộp đơn cho một quỹ tập trung vào hàng hóa để có thể tiếp cận gián tiếp với các khoản đầu tư tiền điện tử, theo một hồ sơ gửi lên SEC. Nó tuyên bố rằng Quỹ chiến lược hàng hóa của họ sẽ cho phép các nhà đầu tư tiếp xúc gián tiếp với tiền điện tử và tài sản kỹ thuật số thông qua hợp đồng tương lai bitcoin và ethereum (ETH), cũng như quỹ ủy thác bitcoin và ETF, thông qua một công ty con.

Bitwave, nhà cung cấp phần mềm kế toán và thuế tài sản kỹ thuật số doanh nghiệp có trụ sở tại Hoa Kỳ, đã công bố khoản đầu tư hạt giống 7,25 triệu USD do Blockchain Capital dẫn đầu. Các nhà đầu tư khác bao gồm Nascent, Nima Capital, Arca, XBTO Humla và sự trở lại của nhà đầu tư thiên thần Rowan Trollope. Nguồn vốn bổ sung này sẽ cho phép Bitwave mở rộng khả năng phần mềm và phát triển cơ sở khách hàng của mình. 

[ads-post]

Tin tức tội phạm

DAO Maker xác nhận rằng họ đã "phải đối mặt với việc sử dụng độc hại của một trong các ví của của mình mà có quyền truy cập vào đặc quyền quản trị" ngày hôm nay. Và "tin tặc đã có thể bòn rút khoảng 7 triệu USD, cho đến khi nhóm bảo mật của chúng tôi có thể theo dõi, ngăn chặn và dừng việc rút tiền. " Theo nhóm nghiên cứu, có tổng cộng 5.251 người dùng bị ảnh hưởng, mất trung bình 1.250 USD cho mỗi người dùng. "Trong năm ngày tới, DAO Maker sẽ đưa ra một loạt các giải pháp để giảm bớt những thiệt hại phát sinh", nhóm đứng sau tổ chức tự trị phi tập trung cho biết thêm.

Một số tiền 22,25 triệu USD đã bị thu giữ bởi các sĩ quan chuyên môn từ Đơn vị Tội phạm Kinh tế của Cảnh sát Greater Manchester, sau khi có thông tin tình báo dẫn đến việc phát hiện ra các thanh USB chứa ETH trị giá 9,5 triệu USD, cảnh sát thông báo hôm nay,. Một con số 12,7 triệu USD nữa trong một vụ không xác định đã được tìm thấy "một vài ngày sau." "Các nạn nhân sống ở Anh, Hoa Kỳ, Châu Âu, Trung Quốc, Úc và Hồng Kông đã gửi tiền, bao gồm cả tiền tiết kiệm cả đời, vào những gì họ nghĩ là một dịch vụ tiết kiệm và giao dịch trực tuyến sử dụng Binance Smart Chain. <...> Những kẻ lừa đảo vận hành dịch vụ này đã đợi cho đến khi một số tiền đáng kể đã được gửi vào, trước khi đóng trang web của họ và chuyển tiền vào tài khoản của chính họ, "cảnh sát cho biết thêm.

Tin tức sàn giao dịch

DBS Vickers, chi nhánh môi giới của Ngân hàng DBS, đang nỗ lực hướng tới việc xin giấy phép dịch vụ mã thông báo thanh toán kỹ thuật số (DPT) từ Cơ quan tiền tệ Singapore, theo Regulation Asia. Sau khi được cấp phép, DBS Vickers, với tư cách là thành viên của Sàn giao dịch kỹ thuật số DBS (DDEx), sẽ có thể hỗ trợ trực tiếp các nhà quản lý tài sản và các công ty giao dịch DPT thông qua DDEx.

Tin tức về DeFi

Ngân hàng Thụy Sĩ SEBA Bank đã thông báo rằng họ đang mở rộng cung cấp dịch vụ tài chính phi tập trung (DeFi) với hỗ trợ được bổ sung cho AAVE và chainlink (LINK). Các nhà đầu tư tổ chức sử dụng nền tảng giờ đây sẽ có thể sử dụng những đồng tiền này để đầu tư, lưu ký và giao dịch.

Cơ sở ươm tạo DeFi Web3 Foundation đã thông báo rằng họ đã ký kết trên tổng số 300 dự án. Gần một nửa bao gồm các mô-đun thời gian chạy và các công cụ phát triển, trong khi phần còn lại bao gồm ví, phát triển giao diện người dùng (UI), công cụ, mật mã, cầu nối, v.v.

Sàn giao dịch phi tập trung Mango Markets, dựa trên Solana (SOL), đã thông báo rằng họ đã huy động được 70 triệu USD trong một "đợt ra mắt mã thông báo công bằng" của mã thông báo quản trị MNGO của họ. Mã thông báo sẽ cho phép những người nắm giữ nó tham gia vào tổ chức tự trị phi tập trung (DAO), với quyền đề xuất nâng cấp giao thức khi họ thấy phù hợp.

Tin tức khai thác

Công ty ứng dụng Blockchain Powerbridge đã công bố kế hoạch đầu tư và tham gia vào khai thác BTC và ETH với các hoạt động đã được lên kế hoạch trên toàn cầu. Công ty đã tập hợp một nhóm các kỳ cựu tiền điện tử và họ nói thêm rằng các hoạt động khai thác của họ sẽ dựa trên năng lượng sạch.

Mawson Infrastructure Group Inc., nhà cung cấp cơ sở hạ tầng kỹ thuật số với các hoạt động đa dạng trong khai thác Bitcoin và quản lý tài sản kỹ thuật số, cho biết họ đã mua thêm 17.352 máy khai thác Bitcoin ASIC thế hệ mới nhất của Canaan, bổ sung hơn 1,5EH vào các hoạt động hiện có của Mawson. Giá trị của thương vụ không được tiết lộ.

Tin tức về thuế

Nền tảng tài sản tiền điện tử Crypto.com đã công bố ra mắt dịch vụ Thuế Crypto.com miễn phí của họ ở Úc, sau Hoa Kỳ và Canada. Crypto.com Tax cho phép người dùng tạo báo cáo thuế, bao gồm lịch sử giao dịch và hồ sơ lãi và lỗ vốn cũng như các giao dịch chịu thuế và không chịu thuế khác liên quan đến tiền điện tử, họ cho biết.

Tin tức về bitcoin

Kin Foundation đã công bố chiến lược mới của họ, nói rằng "Trong vài tháng qua, họ đã làm việc để định hình lại Kin Foundation mới với các nguồn lực và ưu tiên phù hợp để hỗ trợ sự phát triển của hệ sinh thái của chúng tôi." Họ nói rằng họ "sẽ tiếp tục giúp việc xây dựng với Kin trở nên dễ dàng thông qua việc tăng cường tính đơn giản của SDK của chúng tôi" và họ đang "bắt đầu tăng mức độ khả năng tự phục vụ khi một nhà phát triển truy cập vào trang web của chúng tôi." "Kin sẽ thấy mình được tích hợp vào các trường hợp sử dụng sáng tạo để nâng cao trải nghiệm người dùng". Họ cho biết "Kin Rewards Engine" sẽ giúp thưởng cho các nhà phát triển.

Nhiều hoạt động đầu tư, DAOMaker bị hack, 9,5 triệu USD ETH bị tịch thu, và nhiều tin tức khác Nhiều hoạt động đầu tư, DAOMaker bị hack, 9,5 triệu USD ETH bị tịch thu, và nhiều tin tức khác Reviewed by Nguyễn Uyên on 8/13/2021 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.