Đây là những dấu hiệu ETH đang tập trung vào một ATH mới

Ethereum đã đi theo giá của Bitcoin trong một thời gian. Bây giờ, mặc dù nó không phải là một quỹ đạo xấu, nhưng nó cũng không phải là điều tuyệt vời. Với việc Bitcoin đang thử nghiệm mốc quan trọng 42 nghìn đô la vào thời điểm viết bài, đã đến lúc đồng tiền thay thế hàng đầu của thị trường cũng ghi nhận một số mức tăng lớn.

Giá cả nói lên điều gì?

Trong 11 ngày qua, Ethereum đã ghi nhận mức tăng gần 40%, một con số tốt hơn một chút so với BTC. Bây giờ, mặc dù ETH đang tăng vọt trên biểu đồ với 11 chân nến cuối cùng của nó đóng cửa trong màu xanh lá cây, nó cần phải kiểm tra mức kháng cự 2.570 USD để cho thấy một số sức mạnh thực sự.

[ads-post]

Cũng đáng chú ý là ETH đã đóng cửa trên MA50 1D (đường xu hướng màu xanh) lần đầu tiên kể từ đợt điều chỉnh tháng 5. Kể từ khi sụp đổ giá do COVID vào tháng 3 năm 2020, đó là dấu hiệu ban đầu cho một tăng trưởng sắp tới. Đáng chú ý, trong suốt đợt đi lên tháng 5, đường MA50 đóng vai trò hỗ trợ giá với Chỉ số sức mạnh tương đối gần quá mua đối với ETH - Một chỉ báo chính.

ETH/USDT. Theo TradingView

Tuy nhiên, về nhược điểm, nhà giao dịch và nhà phân tích Scott Melker gần đây đã chỉ ra rằng dường như có sự phân kỳ giảm giá của chỉ báo RSI trên biểu đồ 4 giờ. Tuy nhiên, giá ETH tiếp tục tăng.

Theo Scott Melker

Trên biểu đồ ETH / BTC, Melker lưu ý rằng khi Bitcoin giảm giá, một chút hồi phục đã được nhìn thấy. Theo nhà phân tích, điều này có nghĩa là nếu nó tiếp tục củng cố ở đây, giá trị của các altcoin thực sự sẽ được hồi phục.

Hơn nữa, xem xét sự biến động được thực hiện của Ethereum so với sự biến động ngụ ý cho thấy rằng không có động thái nào đáng kể. Nó tạo thành một đường cong parabol thể hiện sự tăng giá vào ngày 29 tháng 7. Tuy nhiên, nó đã giảm xuống vào ngày hôm sau.

Một động thái hướng lên trên khác của Biến động ngụ ý có thể là một tín hiệu phục hồi tốt và sẽ đáng chú ý.
Theo Skew

Sẽ có một ATH khác vào cuối năm?

Một bài đăng gần đây trên TradingView đã nêu bật Kênh Fibonacci về hành động giá của Ethereum kể từ tháng 3 năm 2020. Tại đây, RSI hoạt động như một chỉ báo sơ bộ về sự đột phá về giá.

Nó tiết lộ rằng giá có xu hướng vượt qua đường MA 50 1D vì nó có mức đột phá xấp xỉ 60,00. Khi mức đó bị phá vỡ, ETH sẽ mất 132, 137 hoặc 70 ngày để đạt đến đỉnh tiếp theo trên thang Fibonacci (trên 14.000 USD).
Theo TradingView

Cũng có thể quan sát thấy rằng các đỉnh đang tăng dần, mỗi lần cao hơn một bậc. Đầu tiên là 1.0, sau đó là 1.5 và gần đây nhất vào tháng 5 ở mức 2.0 Fib.

Theo cùng, có thể giả định rằng đỉnh tiếp theo sẽ ở mức 2,5 hoặc cao hơn.

Tuy nhiên, điều đáng chú ý là

“… Chắc chắn có vẻ là một mức rất cao đối với giá thời điểm viết bài của ETH, đặc biệt nếu về mặt kỹ thuật, nó“ cần ”đạt được trong 137 ngày.”

Mặc dù vậy, điều đó không phải là không thể, đặc biệt là khi giá đột phá trên đường SMA 50 ngày và mức tăng của RSI được nhìn thấy.

Đăng nhận xét

Please Select Embedded Mode To Show The Comment System.*

Mới hơn Cũ hơn
BuyBitcoinswithCreditCard