Phân tích Bitcoin: 46.500 USD là mức quan trọng để chuyển thành hỗ trợ

Các nguyên tắc cơ bản của Bitcoin vẫn mạnh mẽ nhưng các nhà phân tích xác định 46.500 đô la là mức quan trọng để lấy lại làm hỗ trợ để duy trì xu hướng tăng hiện tại.

phân tích bitcoin|Bitcoin|BTC

Các đợt đi lên hai con số được nhìn thấy từ nhiều altcoin cho thấy các nhà giao dịch đang ngày càng trở nên lạc quan mỗi ngày. Nhưng việc duy trì đà tăng này ở một mức độ nào đó sẽ phụ thuộc vào hành động giá ngắn hạn của Bitcoin (BTC).

Dữ liệu từ TradingView cho thấy sau khi chạm mức giá 48.000 đô la trong giờ giao dịch sáng sớm ngày 16/8, giá BTC đã giảm xuống dưới 45.800 đô la khi những con bò cố gắng để dừng đà trượt giá.

Biểu đồ 4 giờ BTC/USDT. Nguồn: TradingView

Đây là những gì các nhà phân tích đang nói có thể là các bước tiếp theo cho giá Bitcoin.

Bitcoin cần để kiểm tra lại mức hỗ trợ sau khi tăng 50%

Sự gia tăng của Bitcoin từ 29.500 đô la vào ngày 20/7 lên 48.000 đô la vào ngày 14/8 đã dẫn đến việc giá ổn định trong phạm vi giao dịch từ 44.000 đô la đến 48.000 đô la, như được thể hiện trong bài đăng sau đây của nhà phân tích Twitter có bút danh Nunya Bizniz.

Điểm cân bằng được xác định trong dòng tweet trên được tìm thấy gần 46.123 đô la và nhà phân tích có thể gợi ý rằng sau khi BTC kiểm tra mức hỗ trợ, khối lượng mua có thể tăng lên vì các nhà giao dịch ngắn hạn sẽ coi đợt pullback hiện tại không hơn gì một đợt kiểm tra lại hỗ trợ / kháng cự.

[ads-post]

Mặt khác, nhà giao dịch có bút danh Gas Fring cho rằng một đợt bật lên cũng có thể xảy ra ở đáy của kênh tăng sẽ dẫn đến kết quả tương tự . Nhưng điều đáng chú ý là cả hai nhà phân tích đều đang sử dụng biểu đồ 1 giờ, vì vậy những đề xuất này chỉ đơn giản là ám chỉ đến kết quả hành động giá có thể có của ngày hôm nay.

Biểu đồ 1 giờ BTC/USD. Nguồn: Twitter

Thợ mỏ đang tích lũy trở lại

Một báo cáo gần đây từ Glassnode đã nhấn mạnh sự tích lũy của thợ đào như một chỉ báo tăng giá tiềm năng khác cho Bitcoin. Nhà cung cấp phân tích trực tuyến đã quan sát thấy “sự sụt giảm ròng về áp lực bắt buộc từ phía bán bắt nguồn từ các công ty khai thác”.

Thay đổi vị thế ròng của thợ đào Bitcoin. Nguồn: Glassnode

Cuộc đàn áp của Trung Quốc đối với các hoạt động khai thác bắt đầu vào tháng 5 đã gây ra thiệt hại nặng nề cho tỷ lệ băm Bitcoin, khiến các thợ đào phải đóng cửa hoạt động và chuyển sang các sàn giao dịch khác với lập trường thân thiện hơn đối với khai thác tiền điện tử.

Glassnode nói,

“Chúng tôi đã thấy vị thế cân bằng ròng của các thợ đào tiếp tục tăng trong hai tháng qua. Sự tăng trưởng ròng của số dư công cụ khai thác hiện đã đạt + 5 nghìn BTC / tháng, chứng tỏ sự giảm nhẹ áp lực bán bắt buộc từ các công ty khai thác. ”

Đóng cửa hàng ngày trên 46.500 đô la là trở ngại tiếp theo

Theo nhà phân tích tiền điện tử Twitter Rekt Capital, 46.500 đô la là một mức quan trọng đối với BTC trong ngắn hạn.
Như đã thấy ở trên, hành động giá của BTC đã dẫn đến việc hình thành một tam giác tăng dần trên biểu đồ hàng ngày và giá cần phải đóng cửa trên mức 46.500 đô la để xác nhận việc kiểm tra thành công mức kháng cự của tam giác.

Giá đóng cửa hàng ngày trên 46.500 đô la sẽ hỗ trợ sự tiếp tục của xu hướng tăng trong khi sự cố tam giác tăng dần có thể khiến giá Bitcoin trượt xuống vùng thấp 40.000 đô la.

Vốn hóa thị trường tiền điện tử tổng thể hiện là 2,007 nghìn tỷ đô la và tỷ lệ thống trị của Bitcoin là 43,5%.
Phân tích Bitcoin: 46.500 USD là mức quan trọng để chuyển thành hỗ trợ Phân tích Bitcoin: 46.500 USD là mức quan trọng để chuyển thành hỗ trợ Reviewed by Duy Khiêm on 8/17/2021 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.